TAI NGHE CYBER HOME CH - L803 - MANG CẢ DÀN ÂM THANH SỐNG ĐỘNG VỚI GIÁ 199.000 ĐỒNG CHỈ CÓ TẠI WWW.MUATOT.VN
Bạn đang sử dụng một chiếc tai nghe thông thường? Bạn muốn thỏa sức tận hưởng đam mê âm nhạc và thể hiện cá tính của mình? Bạn đang không biết chọn cho mình một sản phẩm tai nghe nào để thưởng thức âm thanh thuần khiết, đầy tiếng Bass, tiện lợi và có thể thể hiện cá tính của mình. Hãy để Muatot.vn giúp bạn điều đó.
Tai nghe Cyber Home CH - L308 là tất cả những gì bạn tìm kiếm
Thông tin sản phẩm :
- Tên sản phẩm : Tai nghe nhạc Cyber Home CH - L308
- Xuất xứ : Trung Quốc.
- Màu sắc : đen
- Thời gian Bảo hành : 03 tháng tại Văn phòng Muatot.vn. Địa chỉ : 71/11 Cộng Hòa - P.4 - Q.Tân Bình - TP.HCM.
Điểm nổi bật của Tai nghe nhạc Cyber Home CH - L803 là âm thanh hay, chuẩn, hoàn toàn tách biệt khỏi không gian bên ngoài với chế độ chống ồn độc đáo.Nếu đã quá quen với những mẫu tai nghe thông thường và những bản nhạc cũ. Hãy thử 1 lần với Tai nghe Cyber Home CH - L803 để thực sự trải nghiệm và cảm nhận.Thiết kế chụp tai, có lớp bông mút dày bọc vải hoàn toàn. Bạn có thể nghe ở bất kỳ đâu, khi làm việc trong văn phòng hay đi dạo ngoài trời.
Khi cảm thấy căng thẳng, mệt mỏi với hàng tá công việc hàng ngày, hãy cho mình cơ hội thư giãn với những giai điệu du dương.Âm nhạc là phương pháp xả stress cực hiệu quả và Cyber Home CH - L803 sẽ là món phụ kiện giúp bạn tận hưởng âm nhạc theo phong cách hoàn toàn mới.
Nhanh MUA ngay nào !!!