Mua sắm giá tốt vào tháng khuyến mại Hà Nội tại Pico

  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 100,000đ
  Số điện thoại: O16498O1464
  Địa chỉ: 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Như thường lệ tháng 11 là tháng khuyến mại Hà Nội, là thời điểm mua sắm tốt nhất cho mọi gia đình. Và siêu thị điện máy Pico cũng đã và đang có nhiều chương trình ưu đãi cho người dân mua sắm.

  Không khí trao đón tháng khuyến mại tại siêu thị điện máy Pico đã được bắt đầu, lượng người dùng đến với các hệ thống siêu thị của Pico ngày một tăng và lượng truy cập trên website chính là Pico.vn cũng tăng lên đáng kế.
  Để không phụ lòng mong đợi của người dân, siêu thị điện máy Pico chúng tôi đã lên kế hoạch mua sắm từ khá sớm. Với hàng trăm nghìn sản phẩm của các ngành hàng như điện tử, điện lạnh, gia dụng... đã được khuyến mại mức giá tốt nhất để phục vụ người dân.

  Do thời gian là 1 tháng khuyến mại nên người dân hoàn toàn có thể chủ động được nhu cầu mua sắm cũng như thời gian lựa chọn mua. Bên cạnh đó thì siêu thị điện máy Pico cũng tăng cường nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, nhân viên lắp đặt, vận chuyển để phục vụ người dân tốt nhất có thể.

  Với kinh nghiệm 5 năm liên tiếp đồng hành cùng chương trình tháng khuyến mại Hà Nội, siêu thị điện máy Pico chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho gia đình bạn.


  Khi mua sắm tại siêu thị điện máy Pico, người tiêu dùng Thủ đô sẽ được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp và đảm bảo: giao hàng miễn phí trong vòng 200 km, ưu đãi thẻ thành viên, đổi trả hàng linh hoạt lên tới 30 ngày.

  Trong tháng khuyến mại, khách hàng vẫn có thể tham gia mua sắm trả góp linh hoạt với lãi suất 0% khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng và các tổ chức tài chính uy tín. Bán hàng online 1900.6619 hoặc Bộ phận chăm sóc khách hàng 1900.6699

  Hoặc khách hàng có thể tới trực tiếp các địa chỉ Siêu thị điện máy Pico để được tư vấn tốt nhất:
  - 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
  - 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  - 324 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
  - 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội


  Chỉnh sửa lần cuối bởi DungPham152; 13/11/2015 vào lúc 09:01 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO