Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn cho mình máy trợ giảng nào tốt? Hãy đến với Công ty MCRIO chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm máy trợ giảng có chất lượng cao, giá thành hợp lý mang lại cho các thầy cô một sức khỏe tốt nhất để mang lại kiến thức cho các thế hệ học sinh. Quý khách có nhu cầu mua máy trợ giảng có thể liên hệ tới đường dây nóng Hotline: 0934.683.968 , chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất.
Ngày nay, máy trợ giảng ngày càng trở thành một phương tiện phổ biến trong ngành giáo dục, với tính năng ưu việt như: thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng thời trang, âm thanh trung thực, chống hú tốt, tần sóng kết nối các micro không dây chuẩn. Sản phẩm Unizone 9580 loại máy không dây thương hiệu Hàn Quốc. Với máy trợ giảng Unizone 9580 với microphone không dây giúp người sử dụng không cần mang thiết bị trên người, mà chỉ cần để máy trợ giảng trên bàn và mới mic không dây bạn đứng bất cứ chỗ nào cũng có thể giảng dạy .Với mic không dây giúp giáo viên và học sinh thêm gần gũi và trao đổi thảo luận với nhau hiệu quả. Với công suất tổng 20W phát âm thanh cho phòng học từ 20-70m2, đáp ứng nhu cầu nghe cho 20-45 người. Giúp bạn tiết ra âm lượng vừa phải mà học sinh vẫn nghe thấy rõ ràng mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.
Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thương mại điên tử, Công ty MCRIO luôn quan tâm đến việc cập nhật những sản phẩm có công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu không ngừng nâng cao cuộc sống của người tiêu dùng. Hiện, chúng tôi đã cung cấp hơn 4.500 khách hàng sử dụng sản phẩm Camac Unizone . Và ngoài ra rất nhiều loại máy trợ giảng khác như: Máy Trợ Giảng Takstar, Máy trợ giảng Vicboss, Máy trợ giảng Vplus, Máy trợ giảng Mipro... Tại đây, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm, cũng như phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Quý khách mua sản phẩm của Công ty MCRIO sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

- Giao hàng miễn phí trong 3km và thời gian nhanh nhất;

- Quý khách lấy hàng với số lượng lớn sẽ được hỗ trợ giá;

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm có lợi ích cho sức khỏe và chất lượng cao!
CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIẢI TRÍ MCRIO
132 - Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội
Website: Công ty MCRIO chuyên phân phối các giải pháp và thiết bị máy trợ giảng, micro thu âm