Nói về thị trường đèn sưởi nhà tắm tại Việt Nam hiện nay thì những sản phẩm của Nhật Bản và Đức là chiếm thị phần lớn nhất. Những hãng đèn sưởi nhà tắm Nhật Bản có thể kể đến là Osaka, Saiko, Komasu, Kanasawoa... Những nhãn hiệu đèn sưởi nhà tắm nổi bật nhất của Đức đó là Hans, Kottmann, Heizen và Braun.

- Đèn sưởi nhà tắm từ CHLB Đức - Sản phẩm ưa chuộng trong năm 2016
- 6 dấu hiệu nhận biết 1 chiếc đèn sưởi Kohn (Braun) chính hãng
-Kinh nghiệm sử dụng đèn sưởi nhà tắm của những người đi trước

Tuy nhiên, với việc xuất hiện tại Việt Nam sớm hơn cộng với sản phẩm chất lượng, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cùng thiết kế đẹp mà giá cả lại phải chăng nên đèn sưởi nhà tắm Đức được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao hơn so với đèn sưởi Nhật Bản.

Trong các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm đến từ Đức thì Hans chính là loại có mặt sướm nhất tại thị trường Việt Nam. Sau khi đã có chỗ đứng trên thị trường hãng đèn sưởi Hans tiếp tục tung ra 2 dòng sản phẩm nữa đó là Kottmann và heizen để làm đa dạng sản phẩm. Tuy nhiên nhìn chung về thiết kế cũng như chức năng cơ bản là không khác nhau lắm. Vì thế rất khó để có thể chọn ra loại sản phẩm tốt nhất trong 3 dòng trên.


Cũng là một thương hiệu đến từ CHLB Đức, đèn sưởi nhà tắm Braun là loại đèn sưởi nhà tắm cao cấp với dòng sản phẩm mới nhất hiện nay là Kohn. Là hãng đèn sưởi ra đời muộn hơn, Braun có một thiệt thòi đó là việc xâm nhập thị trường khi những hãng đèn sưởi khác như Hans, heizen đã có được chỗ đứng nhất định cho mình.

Tuy nhiên chính việc ra đời sau lại giúp cho Braun có nhiều lợi thế nhất định:


- Thứ nhất là thời gian chuẩn bị, nghiên cứu công nghệ sản phẩm lâu hơn, kĩ càng hơn.
- Thứ hai là đầu tư dây chuyền sản xuất mới nhất, hiện đại nhất.
- Thứ ba là rút kinh nghiệm những thiếu sót, nhược điểm về cả chức năng cũng như thiết kế để cho ra những sản phẩm ưu việt, toàn diện nhất.
- Thứ tư là giúp hãng nghiên cứu thị trường tốt hơn, để có được giá bán tốt nhất, hợp lý nhất cho người tiêu dùng.

Những đặc điểm ưu việt nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Kohn Braun có thể kể đến:


- Đèn sưởi Braun sản xuất trên dây chuyền khép kín công nghệ CHLB Đức, ngoài ra được theo dõi,kiểm định nghiêm nghặt theo tiêu chuẩn Châu Âu .Từ khâu bắt đầu sản xuất tới khi hoàn thành sản phẩm.

- Sản phẩm được cấu thành bởi những chi tiết vô cùng hoàn hảo : Thân đèn bằng nhựa trắng cao cấp mạ vàng tĩnh điện, chịu nhiệt chống nước hoàn hảo, kết hợp với hoa văn tạo nên sự sang trọng đẳng cấp cho người sử dụng khác xa với những sản phẩm đèn sưởi thông thường đang trôi nổi trên thị trường.

- Bóng đèn đượt thiết kế một cách tỉ mỉ,với những sợi đốt làm từ hợp chất vonfram, bóng đèn hồng ngoại được tráng một lớp kim cương nhân tạo mỏng để tạo độ cứng, khả năng tỏa nhiệt, bề mặt bóng mạ vàng để chống chói mắt và tạo ánh sáng vàng ấm áp khi sử dụng.
- ĐẶC BIỆT : Đèn sưởi nhà tắm Braun sử dụng công nghệ hồng ngoại không đốt cháy oxy, chống cảm lạnh, đôt quỵ, tiêu sưng và giảm stress sau mỗi ngày làm việc căng thẳng...công nghệ này hiện tại các Spa cũng đang được áp dụng để kích thích da.

- Tất cả sản phẩm chính hãng đều được hãng bảo hành miễn phí tận 5 năm.

Mặc dù là dòng đèn sưởi nhà tắm cao cấp nhưng giá của đèn sưởi Kohn Braun lại rất hợp lý, với chỉ từ 700.000 đồng bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm giúp sưởi ấm và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.

KẾT LUẬN : Với những tính năng ưu việt, thiết kế đẹp, sang trọng phù hợp xu thế và giá cả hợp lý cùng chế độ bảo hành tốt, thì Kohn Braun là loại đèn sưởi nhà tắm đáng mua nhất trong mùa đông 2016 này.