Nếuweb của bạn được thiết kế cách đây vài năm, có thể đã đến lúc suy nghĩ về thiết kế lại, đặc biệt nếu bạn không nhận được số lượng đặt phòng trực tuyến mà bạn mong đợi. Khách hàng tiềm năng sẽ tự nhiên mua sắm cho kỳ nghỉ vì vậy họ sẽ phải đối mặt với nhiều website du lịch của đối thủ tươi mới, hiện đại và chuyên nghiệp, vì vậy điều quan trọng là phải thiết kế website du lịch chuyên nghiệp và phải được cập nhật thường xuyên.Quá phức tạp quá trình đặt phòng

Mỗi hành động người dùng phải thực hiện trên web du lịch của bạn là một rào cản tiềm năng để họ thực hiện một đặt phòng với bạn. Một thiết kế website du lịch chuyên nghiệp sẽ làm cho người dùng đến một kỳ nghỉ phù hợp hoặc tour du lịch. Điều này bắt đầu bằng một điều hướng và cấu trúc trang dễ sử dụng, với số nhấp chuột tối thiểu có thể được yêu cầu để tìm một tour du lịch. Hơn nữa, phải dễ dàng tinh chỉnh các chuyến tham quan bằng các bộ lọc thông thường như đích đến, phạm vi giá cả, tính phù hợp và thời lượng tour du lịch cũng như cho phép người dùng nhanh chóng xem các sự kiện chính về một tour du lịch cụ thể để quyết định xem liệu có phù hợp với họ hay không.


Nội dung không rõ ràng

Trình bày dòng và dòng văn bản không gián đoạn là một cách chắc chắn để làm cho họ rời khỏi website của bạn. Thay vào đó, giúp người dùng dễ dàng hơn.


Khi nói đến công ty thiết kế web du lịch, một bức tranh thực sự có thể có giá trị một ngàn chữ. Cho dù đó là một cảnh hành động của một vận động viên trượt tuyết trượt xuống, hoặc làn sóng nhẹ nhàng lướt trên bãi biển yên tĩnh trắng, hình ảnh chất lượng cao thực sự có thể nắm bắt được trí tưởng tượng với thời gian hoặc công sức.Khách truy cập có thể biết được các sự kiện chính về chuyến tham quan trong vòng vài giây hạ cánh trên trang tour du lịch. Nếu người dùng phải đọc qua các đoạn văn bản để biết liệu tour có phù hợp với họ hay không thì họ sẽ chỉ đơn giản rời khỏi web của bạn. Thay vào đó, có thể xem xét giới thiệu các biểu tượng dễ tiêu hóa truyền nhanh thông tin quan trọng, chẳng hạn như mức độ hoạt động, nếu vật nuôi được cho phép, v.v ... Với khách truy cập để họ có thể thực hiện một sự lựa chọn nhanh hơn và dễ dàng hơn.


Không có lời gọi hành động rõ ràng

Khi đề cập đến việc tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn (chuyển nhiều khách truy cập website du lịch của bạn thành khách hàng thanh toán thực tế) thì hành động gọi hành động rõ ràng là cần thiết.
Trang chủ của bạn sẽ là một trong những điểm truy cập phổ biến nhất cho khách truy cập, do đó làm cho nó thật bắt mắt để điều hướng đến những nơi quan trọng trên website du lịch của bạn, hoặc thực hiện các hành động phổ biến, là bắt buộc. Thông tin liên hệ cần được hiển thị nổi bật trên tất cả các trang và không nên để khách truy cập vào các tour du lịch và xem các sự kiện quan trọng của họ.


Chúng tôi là công ty thiết kế web du lịch và chúng tôi tạo ra các thiết kế website du lịch hiệu quả.
Nếu quý khách cần thiết kế website du lịch tại công ty chúng tôi vui lòng liên hệ


CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG TAM NGUYÊN
Địa chỉ: Tầng 3 - Tòa nhà T06-08 - 643A Phạm Văn Đồng - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại: 043 752 4351 - Hotline: 0984966806