Miễn phí 7 ngày dùng phần mềm quản lý shop thời trang đơn giản, toàn diện

  • 25 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Kình gửi quý khách hàng!

  Công ty cổ phần giải pháp EZ chính thức cho ra mắt bộ giải pháp phần mềm quản lý cửa hàng. Đây là phần mềm quản lý cho các cửa hàng thời trang , siêu thị mini, quán cafe, nhà hàng… được cung cấp như một dịch vụ. Bộ giải pháp MAYBANHANG.NET quan tâm thực sự đến độ tiện lợi, tính dễ sử dụng và khả năng di động của người dùng. Giờ đây, chỉ với 99.000 VND/tháng, chủ cửa hàng đã có thể quản lý thật chuyên nghiệp cửa hàng của mình.

  1. Giải pháp phần mềm quản lý cửa hàng toàn diện  Giải pháp phần mềm MAYBANHANG.NET cho phép quản lý một cách đầy đủ và chuyên nghiệp cho tất cả các nhu cầu bán hàng tại một cửa hàng từ đơn giản đến phức tạp.

  • Bán hàng trên mọi thiết bị: Quản lý cửa hàng có thể tạo ra các điểm bán hàng tiện lợi trên máy tính để bàn (PC), máy tính bảng iPad, Android (Tablet) hoặc trên các điện thoại thông minh như Iphone.
  • Quản lý ở theo thời gian thực: Phần quy trình quản lý cửa hàng sử dụng công nghệ Web giúp cho cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật đồng bộ và theo thời gian thực.


  • Quản lý mọi lúc mọi nơi: Người quản lý cửa hàng có thể dùng các thiết bị cầm tay của mình như điện thoại (Iphone, Galaxy S,…), máy tính bảng (Ipad, Google Nexus, Kindle Fire,…) để theo dõi mọi thay đổi của cửa hàng mọi lúc mọi nơi.

  Với giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dùng dựatrên các luồng nghiệp vụ vận hành cửa hàng quen thuộc, EzStore giúp người dùngdễ dàng quản lý cửa hàng của mình. Hệ thống máy bán hàng (PoS) chạy trên trêntất cả các thiết bị quen thuộc (máy tính để bàn, máy tính bảng, máy in, máyquẹt mã vạch) giúp các công việc hàng ngày như bán hàng, in hóa đơn ở mức độhiệu quả cao nhất.
  3. Tiết kiệm chi phí

  • Hình thức thuê bao tháng: MAYBANHANG.NET cung cấp dịch vụ phần mềm của theo hình thức thuê bao theo tháng giúp người dùng không phải trả một khoản tiền lớn để sở hữu phần mềm. Người dùng tự đăng ký dịch vụ, kích hoạt tài khoản, nâng cấp dịch vụ, gia hạn dịch vụ theo yêu cầu, theo thời gian thực. Sau khi kích hoạt dịch vụ, phần mềm quản lý cửa hàng đã sẵn sàng sử dụng mà không phải cài đặt.
  • Dùng lại các phần cứng có sẵn: MAYBANHANG.NET còn giúp người dùng sử dụng lại những phần cứng đã có sẵn của mình để tiết kiệm chi phí bán hàng.
  • Gói thuê bao phù hợp: Hiện tại, MAYBANHANG.NET cung cấp các gói thuê bao phù hợp với hầu hết nhu cầu các cửa hàng

   Đăng ký dùng thử 7 ngày miễn phí
   Hoàn tiền 100% sau 30 ngày nếu không hài lòng
   Hà Nội :
   Tầng 11, Toà nhà TTC, 19 Duy Tân, Cầu Giấy
   Tel : 04 6282 0386 - Fax: 04 6282 0386


   TP. HCM :
   Số 7 Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1
   Tel : 08 3526 51233 - Fax: 08 3526 51233


  MAYBANHANG.NET
  Giải pháp tối ưu cho phần mềm bán hàng
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  bạn ơi cho mình hỏi mình đang quản lý siêu thị và cũng đang dùng phần mềm bán hàng nhưng phần mềm mình dùng khi mất mạng không cập nhật dữ liệu, vậy maybanhang.net có như vậy không, có tính năng bán hàng ngay khi mất mạng hay không? Hơn nữa, việc quản lý hàng tồn kho mình gặp nhiều khó khăn, phần mềm maybanhang có hỗ trợ hay không? Quản lý từ xa là mình có thể xem qua di động ah? bất kỳ loại nào hay chỉ iphone? Bạn trả lời hộ mình nhé. Thank bạn!

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Phần mềm này mình đang dùng, sử dụng dịch vụ 1 năm rùi nhận thấy sự hiệu quả trong quản lý cửa hàng

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO