LH: 0984 957 602 Máy xay giò chả công nghiệp đúng giá, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng 2017
Máy xay giò chả công nghiệp
Tổng kho bán buôn máy xay giò chả đa năng, máy xay chả cá (0984 957 602): facebook.com/mayxaythitcongnghiep
Máy xay giò chả mini đa năng gia đình
Máy xay thịt làm giò chả công nghiệp của chúng tôi là một trong những Thương hiệu uy tín và chất lượng . Sản phẩm ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở chế biến thực phẩm nhỏ lẻ, các quán ăn, nhà hàng hay ngay trong các hộ gia đình muốn chủ động tự tay chế biến món giò chả yêu thích. Để giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc lựa chọn một chiếc máy xay thịt làm giò chả mini đúng với mục đích sử dụng, bài viết sau đây sẽ phân tích chi tiết để khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo nhất
Máy xay thịt làm giò chả công nghiệp có ưu điểm vượt trội nào?
Máy xay thịt làm giò chả công nghiệp được nghiên cứu và chế tạo bởi công ty chúng tôi, sản phẩm có thiết kế đa năng và tối ưu dành cho người dùng với phần bầu cối xay được gia công 2 lớp inox cao cấp 304 không han gỉ – inox 304 là chất liệu chuyên dùng cho ngành chế biến thực phẩm
Bầu cối xay thiết kế thông minh
Phần bầu cối 2 lớp có khoang chứa đá được bọc kín đảm bảo giữ nhiệt lạnh tốt nhất so với các dòng Máy xay thịt làm giò chả mini rẻ tiền trên thị trường. Bên hông cối có van xả nước đá rất thuận tiện cho việc vệ sinh sau khi sử dụng. Phần bầu cối xay cũng được thiết kế tương tự như các dòng máy xay thịt làm giò chả mini công nghiệp với hình dạng đáy vòm tròn làm tăng khả năng xay nhuyễn thịt đều hơn, mặt giò bóng mịn hơn và thời gian xay một mẻ cũng giảm đáng kể.
Dao 2 lưỡi Inox 304 cao cấp sắc bén không han rỉ


Bộ dao 2 lưỡi Máy xay thịt làm giò chả mini làm bằng chất liệu Inox 304 không han gỉ, xay thịt sắc bén. 2 lưỡi xay được bố trí đối xứng với độ nghiêng cong hợp lý đảm bảo tăng khả năng xay và cuộn nhuyễn thịt hơn, ngoài ra cũng giảm đáng kể nhiệt độ ma sát của lưỡi dao trong quá trình xay thịt. Bộ dao 2 lưỡi được thiết kế có thể tháo rời sau khi xay đảm bảo vệ sinh dễ dàng và thuận tiện hơn.
Máy xay thịt làm giò chả mini loại nhỏ có thể nghiêng ngả lên xuống cũng góp phần tăng thêm khả năng cuộn đảo khi xay và thuận tiện khi lấy mọc giò sau khi xay xong. Đặc biệt máy giúp bạn làm giò hiệu quả hơn 30% so với máy cũ
Động cơ motor mới công suất dư tải
Máy xay thịt làm giò chả mini được trang bị động cơ motor mới 100% công suất dư tải 3kw (4HP) đảm bảo xay khỏe không bị ngắt quá tải. Tốc độ tiêu chuẩn để xay giò chả là 2800vòng/ phút giúp bạn xay 1-3kg giò chỉ trong khoảng thời gian 2-3 phút. (Với những khách hàng mới làm hay gia đình tự xay thì chỉ nên xay một lượng thịt khoảng 2-2,5kg/mẻ ). Dòng máy xay giò 3kg rất phù hợp với các cơ sở năng suất bán hàng trung bình khoảng 25-35kg giò chả/ ngày
Phù hợp với khách hàng kinh doanh cả trong và ngoài nước
Máy xay thịt làm giò chả mini đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn để phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. Thiết kế tối ưu như dòng máy xay giò chả công nghiệp nhưng được tối ưu nhỏ gọn để dễ dàng vận chuyển mà vẫn đảm bảo khả năng xay giò chả chất lượng như những dòng máy xay giò sản lượng lớn.Khả năng xay đa năng các loại thực phẩm như: xay giò chả, xay pate, xay xúc xích, xay chả cá, xay rau củ quả,… Máy rất dễ dàng sử dụng và vệ sinh. Tuổi thọ trên dưới 10 năm nên hoàn toàn yên tâm khi mang đi nước ngoài,Link phụ kiện kèm theo cũng dễ dàng thao lắp thay thế, giúp bạn chủ động hơn trong việc thay thế khi cần.
Với những ưu điểm vượt trội trên, máy xay thịt làm giò chả mini hay còn gọi là máy xay giò chả gia đình là sản phẩm rất phù hợp cho nhu cầu của các cơ sở làm giò chả vừa và nhỏ , các hộ gia đình muốn tự tay làm giò chả, đặc biệt với các kiều bào ở khắp nơi trên thế giới đang làm việc và công tác tại nước ngoài.


Những lưu ý sử dụng máy xay giò chả được an toàn và bền bỉ:

  • Xay tối đa khoảng 3 Kg mỗi mẻ, không để máy làm việc liên tục trong thời gian dài. Năng suất khuyến cáo khoảng 30Kg/ngày.
  • Bạn hãy thái thịt ra từng miếng nhỏ như bao diêm rồi mới cho vào xay .
  • Xay dưới 3kg/mẻ, và khi xay thời gian dài bạn nên cho máy nghỉ khoảng 5 phút rồi chạy lại để đảm bảo độ ổn định của máy .
  • Thịt mỡ nên cho đông lạnh trước khi pha với thịt nạc để xay, như thế chất lượng giò sẽ ngon hơn.
  • Không nên xay lâu mỗi mẻ như thế dẫn tới thịt chín và hỏng giò.
  • Vị trí đặt máy thường ở nơi thoáng mát tránh mưa gió và ánh nắng trực tiếp
  • Mỗi máy xay giò đều phải tiếp đất để an toàn hơn.
  • Sau khi sử dụng xong nên ngắt nguồn điện vệ sinh cối để đảm bảo vệ sinh thực phẩm và máy
  • Ngoài ra chúng tôi còn có đầy đủ các loại máy xay giò chả công nghiệp cao cấp có biến tần 5kg, 10kg...