Máy vặt lông gà vịt VD 50


Model : Máy vặt lông vịt VD 50
Điện áp : 220v / 50Hz.
Đường kính lồng : 50 cm
Công suất : 1,1 Kw.
Động cơ : Việt Nam mới dây đồng 100%
Trọng lượng : 55Kg.
Kích thước : 60x60x90 cm.
Năng suất : 1 – 2 con / mẻ.
Tỷ lệ sạch : 95% với Gà, 80% vịt
Thời gian vặt / mẻ : 40 giây / mẻ.

Là sản phẩm thu gọn của máy vặt lông gà vịt VD 60, VD 50 được sản suất nhằm phục vụ những cơ sở có nhu cầu vặt lông gà nhỏ lẻ, năng suất vặt lông gà của máy VD 50 là từ 1 -2 con/ mẻ.

Máy vặt lông gà VD 50 có gì khác biệt

- Máy vặt lông gà vịt VD 50 có đường kính lồng là 50cm, số núm cao su làm bằng chất liệu cao su tự nhiên đảm bảo độ dẻo và bền lâu trong quá trình nhổ lông gà lông vịt. Các núm cao su được sắp xếp một cách khoa học bố trí trong lồng. Dưới lồng có lắp thêm một vài núm cao su giúp làm sạch lông ở phía phần thân dưới của máy..
- Máy vặt lông gà vịt có các đặc điểm tương tự như máy vặt lông gà VD 60. Được thiết kế bằng Inox dầy, moto công suất 1,1kW dây đồng 100% do Việt Nam sản xuất.
- Máy vặt sạch các loại lông gà đến 95%, lông vịt đến 85% và đảm bảo trong quá trình vặt lông gà lông vịt sẽ không bị các hiện tượng gãy chân, trầy da, dập mỏ gia cầm.
Máy vặt lông Việt Nam có khả năng vặt sạch cả gà lẫn vịt mà không xảy ra các vấn đề trày da, dập mỏ đối với gia cầm
Cách sử dụng máy vặt lông gà vịt:
Cách lắp đặt máy:
- Trước khi vận hành máy vặt lông gà vịt VD 50, bạn bật test thử máy chạy không tải xem máy có chạy bình thường không? Nếu không có vấn đề gì mới bắt đầu vào hoạt động chính thức.
- Nhổ lông phải dùng nước nóng vừa đủ, nhiệt độ khoảng 60-70 độ C. Gia cầm cần được nhúng kỹ qua nước trước khi đưa vào lồng vặt. Sau đó, quý khách xếp gia cầm vào máy vặt lông và bật cầu giao cho máy chạy khoảng 25 – 35 giây ta nhận thấy gà (vịt) đã sạch lông. Cuối cùng tắt máy và lấy gia cầm ra khỏi lồng.
- Máy nhổ lông gà vịt VD 50 có thể vặt được 1- 2 con trong một lần sử dụng.
Vệ sinh máy vặt lông gà
- Sau khi làm xong, bạn dùng vòi xịt xịt rửa các thành lồng cho trôi hết lông còn dư.
- Cho máy vặt lông gà chạy không tải và xả nước để quét sạch lông còn vụn lại trong lồng.
Máy Vặt lông gà VD 50 có một số lưu ý khi vận hành máy

- Không xịt nước mạnh ở phía ngoài và ở dưới gầm máy tránh nước vào motor.
- Khi cắt tiết, bạn nên sử dụng kéo hoặc dụng cụ chuyên dụng để có được vết cắt cổ nhỏ.
- Nhúng nước ở nhiệt độ vừa tới, khi chế nước sôi nên cho thêm ít giọt nước rửa chén sẽ giúp cho lông gà vịt dễ thấm nước hơn
- Bạn nên cầm xuôi hai chân vịt và sục vào nước lên xuống cho lông thấm đều hết vào các lỗ chân lông gà vịt, việc đánh sạch lông phụ thuộc nhiều vào quá trình nhúng nước. Nếu nhúng nước đạt tốt thì khi đánh tỷ lệ sạch sẽ cao hơn.
- Nên cho máy nhổ lông gà chạy trước khi cho gà vịt vào.