- Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất máy trộn bê tông.Nhưng không phải đơn vị nào cũng tạo ra sản phẩm đạt CHẤT LƯỢNG cho người sử dụng.Hồng Hà với hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất,cung cấp ra thị trường đã được rất nhiều quý khách hàng trên cả nước tin dùng và đón nhận.
- Gần đây quý khách hàng tại Bình Phước đã tin tưởng Hồng Hà chúng tôi.Đặt hàng 2 chiếc "Máy trộn tự hành 12 bao,2 cầu động cơ 4 máy" với dung tích 2 khối/ lần trộn giúp quý khách hàng đạt năng suất cao,rút ngắn được tiến độ công trình,giảm bớt chi phí nhân công, giảm tải sức lao động cho con người.
- Máy trộn tự hành 12 bao động cơ 4 máy với sức kéo tải mạnh mẽ,lại được tích hợp hệ thống phanh hơi vô cùng an toàn giúp quý khách hàng có thể thi công các khu vực địa hình đồi núi,leo dốc một cách dễ dàng.
- Máy chuyên thi công các công trình giao thông nông thôn như : đổ đường,công trình kênh mương,các công trình thủy lợi.
- Phụ tùng linh kiện thay thế,sửa chữa luôn luôn sẵn có để phục vụ quý khách hàng mà không phải chờ đợi,tìm kiếm.Thời gian bảo hành dài hạn cùng với đó đội ngũ bảo hành chuyên nghiệp phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng trong suốt thời gian sử dụng máy.
- Thủ tục mua bán nhanh gọn,dễ dàng và uy tín.Qúy khách hàng ở xa có thể mua,đặt hàng online mà không cần phải di chuyển đường xa vất vả.Hồng Hà vận chuyển hàng toàn quốc từ Bắc vào Nam đảm bảo hàng hóa an toàn đến tận chân công trình cho quý khách hàng.
- Phương châm kinh doanh của Hồng Hà : " TẤT CẢ CHO KHÁCH HÀNG- KHÁCH HÀNG CHO TẤT CẢ" .Vì thế chúng tôi luôn đặt UY TÍNCHẤT LƯỢNG sản phẩm lên hàng đầu.
- Hãy nhanh tay liên hệ với Hồng Hà để nhận được những chương trình ưu đãi tốt nhất dành cho quý khách hàng
Mọi chi tiết xin liên hệ : CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MAI CƠ KHÍ HỒNG HÀ
Tư vấn bán hàng: 0941915676 Mr Trường
zalo: 0941915676
+ website: https://cokhihongha.vn/
https://maytronbetongvn.com/
https://mayxaydunghongha.com/
Địa chỉ showroom: Km10,QL21,Ngã tư Lục Quân,xã Cổ Đông,Thị xã Sơn Tây,TP Hà Nội
HỒNG HÀ NIỀM TIN CHO MỌI CÔNG TRÌNH.
TRÂN TRỌNG VÀ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ QUAN TÂM SẢN PHẨM CỦA HỒNG HÀ