Hiện nay để tiết kiệm thời gian và công sức cho công việc canh tác gieo trồng của bà con, máy tra hạt giống VNGH 988 với thao tác thực hiện đơn giản, dễ dàng vừa tiết kiệm được thời gian và nhân công vô cùng lớn đã và đang được bà con nông dân tin tưởng lựa chọn. Máy cũng có thể gieo hầu hết các loại hạt với kích cỡ khác nhau hết sức thuận tiện cho bà con nông dân.
1. Cấu tạo và công dụng của máy tra hạt giống VNGH 988

 • Máy được thiết kế thanh đẩy tay nối với càng máy với kích thước hợp lý, giúp bà con sẽ không còn vất vả để cúi trồng cuốc đất. Qủa lô đi sau để lu đất xuống các lỗ đã trồng giúp tiết kiệm đc rất nhiều thời gian và nhân công.
 • Thân máy chính có dạng bánh xe lớn với các mỏ tra hạt chĩa ra xung quanh, những mỏ tra hạt được thiết kế với độ sâu và mở vừa phải để thả hạt xuống không quá sâu cũng như không làm lỗ tra to quá không lấp được.
 • Máy tra hạt giống tự động bánh lăn đẩy tay, công suất làm việc 1 ngày có thể gieo hạt 2-4ha, gần 7-14 mẫu đất bắc bộ.
 • Các hạt cách đều nhau, không xảy ra tình trạng lỗ thiếu lỗ thừa.
 • Có thể thay đổi các loại sàng thích hợp để tra các loại hạt khác nhau, thay đổi khoảng cách tra hạt như ý muốn. Hộp chứa hạt giống lớn, giúp chứa nhiều hạt giống.
 • Máy phù hợp sử dụng trong việc gieo hạt với hầu hết các loại giống: lúa, ngô, đậu, đỗ, lac, đâu phộng, đỗ tương …Hình ảnh máy tra hạt giống VNGH 988

2. Thông số kỹ thuật máy tra hạt giống VNGH 988

Số răng (mỏ tra xuống giống) : 8 răng
Độ sâu của mỏ tra xuống giống : 7-8cm
Kích thước cầm tay : 118cm
Độ rộng tay cầm : 36cm
Khối lượng khô : 10,5kg

3. Một số lưu ý khi sử dụng máy tra hạt giống VNGH 988

 • Vận hành máy tra hạt khá đơn giản, bà con điều chỉnh các thanh khớp đựng để có độ sâu và khoảng cách gieo hạt phù hợp theo ý muốn to nhỏ khác nhau tùy theo loại hạt cần gieo. Chiều sâu gieo sâu nhất lên tới 7-8cm.
 • Tiếp theo bà con điều chỉnh khoảng cách tra hạt. Có nhiều cách điều chỉnh để bà con lựa chọn khoảng cách tra hạt phù hợp với các khoảng cách tối thiểu 12,5cm khoảng cách tối đa là 22,5cm. Điều chỉnh thanh đẩy để người dùng có tư thế sử dụng thoải mái nhất, tránh tình trạng đau lưng, mỏi gối.
 • Trước khi làm việc, bà con cũng nên chạy thử máy trước, và đảm bảo tất cả đã hoạt động chuẩn xác mới tiến hành gieo hạt trên đất trồng
 • Bà con nên chú ý tốc độ gieo hạt trong quá trình sử dụng không nên quá chậm hay quá nhanh. Bà con cũng tuyệt đối không kéo lùi máy khi làm việc để tránh hỏng hóc.
 • Bà con cũng cần đảm bảo giữ máy tiếp đất đúng cách, không để máy cao so với mặt đất, hoặc để khoảng cách gieo hạt quá ngắn, nếu không sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả công việc gieo trồngHình ảnh mở thùng máy tra hạt giống VNGH 988

Nếu bà con đang có nhu cầu mua máy tra hạt giống thì hãy đến Dumiho nơi chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng đảm bảo với giá cả hợp lý nhất thị trường
Hotline: 0388155886
Mail: support@dumiho.vn
Địa chỉ : 934 Bạch đằng - Hai bà trưng - Hà nội

Tìm kiếm nhiều:
Máy tra hạt giống bắp
Máy tra hạt giống bón phân
Công dụng máy tra hạt giống
Máy tra hạt giống đậu
Máy tra hạt giống giá rẻ
Địa chỉ bán máy tra hạt giống
Mua máy tra hạt giống bón phân
Hình ảnh máy tra hạt giống bón phân

Đọc thêm:
Máy tra hạt giống đa năng thích ứng mọi loại hình đất trồng

Địa chỉ bán máy tra hạt giống VNGH 999 tiên tiến nhất