Showroom 34A Lý Nam Đế
tel: 0972 482 529
Andrea với seri hình ảnh với thương hiệu Máy tính bảng Mỹ Coby Kyros.
Thương hiệu máy tính bảng đến từ Mỹ Coby Kyros xâm nhập thị trường Việt như một món ăn ngon cho người tiêu dùng Việt. Với chiết lý xuyên suốt “Giá trị thực cho người dùng Việt”.
Andrea với nét đẹp phương Tây đơn giản nhưng cuốn hút sẽ là những gì Coby mang lại. Phong cách Mỹ với seri sản phẩm đa dạng, tất cả hướng tới lợi ích tối đa cho người tiêu dùng.


Chưa có tiêu đề
Phóng sự ngắn với việc ký vào bản thoả thuận hợp tác với thương hiệu Coby Việt Nam:
Có phải bạn là cái tên Hot trong giới trẻ cộng với phong cách Tây nên Coby chọn bạn?
Andrea: “Thật sự cũng bất ngờ khi được lời mời chụp hình của Coby Việt Nam. Cũng có thể lý giải phần nào Coby chọn mình làm đại diện như bạn nghĩ.”
Bản thân bạn nghĩ sao về thương hiệu này?
Mình đã sang Mỹ và các nước Châu Âu khá nhiều, sản phẩm Coby bên đó đa dạng và nhiều lắm. Hầu hết quầy hàng điện tử đều có mặt thương hiệu này, người dân bên đó có vẻ hiểu và chọn Coby rất nhiều. Mình từng sở hữu loa Coby Butterfly 145, rất đẹp và nghe âm thanh tuyệt vời. Thực tế nếu ở nước ngoài Coby có vẻ cạnh tranh nhiều về giá, bất cứ sản phẩm nào họ cũng có mức giá rất tốt nếu đo đếm ở yếu tố sử dụng như cấu hình… Dĩ nhiên để nằm trên các quầy đó thì họ cũng vượt qua được rào cản lớn về chất lượn từ những đơn vị nhập hàng phân phối.
Bạn có đang dùng chiếc máy nào của Coby không?
Wao, có. Kyros MID 1060, màn hình 10 inch sắc nét. Mình sử dụng nó khá thường xuyên và nó chạy được hết mọi thứ mình cần như: Facebook, zalo, kakao, Officce, game, đọc sách và nó còn có cổng HDMI chiếu hình ảnh rất tiện. Bản thân mình dạo này khá bận, có nhiều chuyện không phải lúc nào cũng như ý khi được nhiều người soi quá, cái 1060 này bù đắp nhiều khoảng trống lắm. Bây giờ thì nó như công cụ để gần bạn bè người thân, ổn định lại tinh thần sau 1, 2h đọc sách. Nói chung nó ổn định, mỏng đẹp theo mình nghĩ và mình coi nó như người bạn tốt.
Hình ảnh Andrea trong seri ảnh với thương hiệu Coby Kyros Việt Nam.


Chưa có tiêu đề
Kyros 1060 Người bạn thân của Andrea


Chưa có tiêu đề
Coby Kyros 7048 đỏ, sôi động đầy cá tính


Chưa có tiêu đề
Kyros 7011 Kết nối mọi nơi


Chưa có tiêu đề
Kyros 9762 Sang trọng lịch lãm

Chưa có tiêu đề
“Bạn sẽ nhận ra Coby Kyros là trợ thủ đắc lực trong công viêc và cuộc sống.”
Tham khao sản phẩm: www.maytinhbangusa.vn
Ngày 21/06: Coby store đại lý bán lẻ của Coby khai trương website.
Truy cậpMáy tính bảng Coby Kyrosđể nhận được món quà may mắn.