Máy tạo ion âm công suất cao tạo ra hơn 58 triệu ion âm/cm3

Máy tạo ion âm công suất cao lọc không khí - Cho cuộc sống xanh sạch và tốt đẹp hơn
⭐⭐⭐⭐⭐ Máy tạo ion âm lọc không khí công suất cao phát ra ion âm một cách chủ động, cho sản lượng ion âm lên đến hơn 58 triệu ion âm/cm3.
☘️ Ion âm (Negative ions) được ví như là Vitamin của không khí giúp tăng cường hàm lượng oxy, thanh lọc; khử mùi hôi, mùi khói thuốc, bụi, Formaldehyd, tiêu diệt vi khuẩn, nấm, mốc, cải thiện giấc ngủ, hệ miễn dịch ... cho bạn và gia đình một bầu không khí trong lành, dễ chịu.
☘️ Máy tạo ion âm lọc không khí công suất cao sử dụng trực tiếp nguồn điện 220V phổ thông, tiện dụng.
☘️ Dễ dàng sử dụng; chỉ cần kết nối với nguồn điện 220V là dùng được, thiết kế nhỏ gọn, tối ưu để tích hợp dùng kèm với các thiết bị điện trong gia đình như; đèn, điều hòa nhiệt độ, quạt ..., hoặc sử dụng một cách độc lập.
👉👉☘️ Không thể phủ nhận những lợi ích mà ion âm mang lại đối với sức khỏe, đời sống con người, máy tạo ion âm công suất cao được ứng dụng: Cải thiện môi trường thiếu oxy, bị ô nhiễm, loại bỏ từ tính, khói, bụi, Formaldehyd... Sử dụng trong hộ gia đình; phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp...đặc biệt là phòng điều hòa, quán cafe, quán karaoke, quán game, quán internet, ... nơi tập chung đông người, chế máy lọc không khí, máy khử mùi... Sử dụng trong phòng cấy nấm; giúp làm lắng không khí, giảm nhiễm mốc.
👉 Lưu ý sử dụng: ▶️ Nên lắp đặt cao khoảng 1.5m. Không lắp đặt gần màn hình máy tính, tivi, các thiết bị điện tử.
▶️ Không để đầu phát ion chạm vào bất cứ vật gì.

Thông số kỹ thuật:

  • Điện áp: AC 180V - 240V
  • Công suất: 7W, 58.000.000 anion
  • Số đầu phát: 6 đầu.
  • Độ ồn: 15 dB
  • Diện tích sử dụng: 20 - 30 m2
  • Tuổi thọ: 15.000 giờ
  • Trọng lượng: 92g