Hiện nay, khi thời tiết chuyển sang lạnh hơn đến khoảng Tết Nguyên đán, thời tiết miền Bắc lúc này sẽ rất lạnh. Mà nhiều gia đình thì chưa có điều kiện để lắp điều hòa 2 chiều, vì thế có một chiếc máy sưởi để dùng lúc tắm cho em bé và những lúc cần thiết khác trong mùa đông.

Máy sưởi điều hòa treo tường Fujie CH-2500 giá 1.590.000VNĐ/chiếc

Lý do nên thủ trước 1 cái máy sưởi trong mùa đông này là vì sự xuất hiện của chiếc máy sưởi trong nhà có khi còn hữu dụng hơn cả chiếc điều hòa hai chiều. Bởi nằm điều hòa thì không nên nằm nhiều. Với lại, khi dùng máy điều hòa, dù trong nhà có bật máy tạo ẩm không khí nhưng chắc chắn sẽ vẫn tạo cảm giác ngột ngạt khó thở. Điều này hoàn toàn không tốt cho sức khỏe của cả mẹ và bé.


Máy sưởi Fujie OFR 379 ( 9 thanh sưởi) giá 1.750.000VNĐ/chiếc Fujie OFR-4413 (11 thanh sưởi) giá 2.450.000VNĐ/chiếc

Qua tìm hiểu trên các diễn đàn, mình thấy rất nhiều mẹ có con nhỏ cũng khuyên nên mua một chiếc máy sưởi cho con trong mùa đông. Chúng rất tiện lợi vì ngay cả khi bé tắm trong phòng có bật điều hòa thì cũng vẫn phải bật cả máy sưởi bên cạnh nữa. Bởi dùng máy sưởi, thời gian ấm lên nhanh hơn nhiều lần so với thời gian trong khi chờ điều hòa không khí làm ấm. Thường phải rất mất thời gian, khoảng 15 phút điều hòa không khí mới ổn định nhiệt độ để có thể bắt đầu tắm cho con. Dùng máy sưởi thì chỉ cần bật lên mang nước vào tắm cho con là xong.
Máy sưởi nhà tắm Fujie BCH-200 giá: 990.000VNĐ/chiếc

Ngoài ra sau khi bé lớn có thể cho máy sưởi vào nhà tắm để tắm cho bé mà vẫn thoải mái. Nếu lúc này, bạn có điều hòa thì không thể mang điều hòa vào nhà tắm được, nhưng với máy sưởi thì hoàn toàn có thể mang vào. Nói chung, mua máy sưởi tiện lợi đôi đường, được sử dụng rất nhiều mục đích khác nhau.


CHUYÊN CUNG CẤP MÁY SƯỞI - 0982 849 021