MÁY SƯỞI DẦU FUJIE – NHẬT BẢN-CÔNG NGHỆ SƯỞI ẤM TIÊN TIẾN NHẤT

LIÊN HỆ MSTHẢO 093 6996 098

Máy sưởi dầu Fujie – Nhật Bản là sản phẩm dành cho mùa đông được nhiều người tiêu dùng yêu thích nhất. Không như những mẫu lò sưởi khác như máy sưởi Halogen, quạt sưởi… thường làm khô không khí trong phòng, bạn phải sử dụng bình xịt hơi nước hoặc máy tạo độ ẩm trong phòng khi sử dụng. Máy sưởi dầu khắc phục được tất cả các nhược điểm đó, vẫn sưởi ấm phòng mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.
Máy sưởi Fujie với công nghệ sưởi ấm tiên tiến nhất tốt cho sức khỏe
Máy sưởi dầu được ghép lại từ những tấm sưởi có thiết kế như tấm bảng hai mặt có những ống dầu chạy nổi bên trên, kích thước 70x60cm và 50x40cm.. Hơi ấm của thiết bị này tỏa ra do dầu trong máy được đốt nóng trong quá trình hoạt động và sử dụng một loại dầu đặc biệt nên không gây hại cho người sử dụng. Ngoài chức năng sưởi ấm thì loại máy tấm sưởi dầu còn có thể dùng để sấy khô quần áo bởi máy có chức năng quạt thổi cùng giàn phơi thông minh khi cần

Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.

LIÊN HỆ MSTHẢO 093 6996 098
Fujie OFR379 Loại 9 thanh tích hợp quạt gió – sưởi ấm siêu tốc
Về cấu tạo, Máy sưởi dầu được ghép lại từ những tấm sưởi phát nhiệt, đặc biệt có tích hợp sẵn quạt sưởi siêu tốc (đối với loại 9 thanh) những gân ống dầu chạy nổi đều trên hai mặt tấm sưởi nên hơi ấm toả ra từ mọi phía là như nhau. Việc đốt nóng dầu chứa kín trong các ống này cũng khiến cho không khí không có mùi khét nhẹ như ở các máy sưởi khác. Hai lớp cách điện an toàn cho phép bạn nắm tay được vào bề mặt tấm sưởi ngay cả khi đang hoạt động. Rơle của máy sẽ luân phiên ngắt, vào điện đảm bảo độ ấm nhất định luôn được duy trì.tạo ra sự luân chuyển không khí, giúp không khí trong một phòng kín vẫn có sự lưu thông, tạo ra sự dễ chịu, thoáng khí cho người sử dụng. Sử dụng Máy sưởi dầu tránh được tình trạng khô da, hoặc oxy bị đốt khiến bạn khó thở đồng thời không xảy ra tình trạng khu vực này thì quá nóng, khu vực khác lại lạnh.
LIÊN HỆ MSTHẢO 093 6996 098
Chúng tôi xin giới Giới thiệu 3 model máy sưởi dầu Fujie – Nhật bản mới nhất năm 2012, kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, dễ sử dụng và thêm nhiều tính năng mới, giúp tiết kiệm điện năng và đặc biệt tốt cho sức khỏe gia đình bạn với giá thành hợp lý nhất.

Bạn có thể chọn loại máy sưởi 9 thanh, 11 thanh hoặc máy sưởi 13 thanh tùy thuộc vào diện tích căn phòng nhà bạn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn
Hình ảnh này đã được thu nhỏ lại. Hãy click vào đây để xem hình gốc.