Máy sưởi dầu delonghi được mệnh danh là con rồng của những loại mấy sưởi dầu bởi tính năng và kiểu dáng nổi bật đã tạo nên tên gọi có sức quyến rũ này. Delonghi có cơ chế ECo tiết kiệm điện và có thể gắn tường , đây là 2 đặc điểm hiếm gặp của những loại mấy sưởi dầu khác.


Máy sưởi dầu delonghi TRD4 1025E Dragon
máy sưởi dầu delonghi trd4 1025E có 10 thanh sưởi đạt công suất lên đến 2500W cho tốc độ sưởi ấm nhanh gấp 1 triệu lần sự lan tỏa nhiệt lượng . Nhưng I điều ko làm bạn thất vọng đó là delonghi TRD4 sưởi ấm mạnh mẽ nhưng ko làm khô da. Với cơ chế lan toản lên cho hơi ấm đạt mức độ tự nhiên nhất hơn bao giờ hết . khác hẳn những loại mấy sưởi dầu khác đó là sưởi ấm lan toản 2 bên khiến cho việc sốc nhiệt nhanh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cho ngưởi sử dụng.
Máy sưởi dầu delonghi TRD4 1025E Dragon có bánh xe di chuyển nhanh chóng và có thể gấp lại gọn gàng ngay cả những người chân yếu tay mềm cũng có thể di chuyển chiếc mấy này từ nơi này sang nơi khác.Đây là I đặc điểm mà những mấy sưởi dầu khác như delonghi KH771225 và cả máy sưởi dầu delonghi kh771120

Máy sưởi delonghi TRD4 102e chắc chắn sẽ là sự lựa chọn số I dành cho gia đình bạn
Liên hệ mua vật phẩm
Liên hệ : Siêu thị điện mấy quang hạnh