Máy sục OZONIZER: Giá bán duy nhất tại siêu thị của bạn - 899.000 đ

Địa chỉ: số 3, Lô B1, KĐT Đại Kim, Hà Nội
Hotline: 097 252 2233




Các bước lắp đặt:
Đặt máy gần nơi xử lý cao hơn mực nước hoặc treo gắn máy lên tường. Có thể treo máy cố định phía trên.

Cách sử dụng sản phẩm:
Máy tạo khí ozone gia đình có hình chữ nhật, có nối một ống cao su dẫn khí.
Cách dùng rất đơn giản. Chỉ cần cắm điện rồi cho vòi dẫn khí vào chậu nước (rau, quả, thức ăn...) sau đó chọn thời gian sục (10'', 20'', 30'',). Sau một thời gian nhất định, khí ozone được tạo ra sẽ khử hết các độc tố như hóa chất, thuốc bảo quản,,, bám trên rau quả, thức ăn. Rau quả, thực phẩm được ngâm trong nước Ozone vừa sạch sẽ vùa tươi lâu hơn

Lợi ích và hiệu quả Thời gian xử lí
Làm sạch nước ăn uống: Sát khuẩn, khử độc, phân giải ion kim loại nặng, chất hữu cơ, làm mất màu, mùi, tăng oxy, làm cho nước ăn uống tinh khiết và sạch sẽ. Sau khi xử lý nên lọc lại và chờ khoảng 15–20 phút cho Ozone phân giải hết là có thể sử dụng được. 10 phút / 10L, Sục thẳng khí ozone vào nước rồi đem lọc cặn
Làm sạch không khí: Diệt khuẩn, khử mùi hôi thối, mùi bếp, mùi tanh, mùi khói thuốc lá trong phòng khoảng 30m3 phòng ở, hoặc trong tủ giày dép, tủ quần áo, tủ lạnh…
Lưu ý: Không được hít khí thoát ra trực tiếp từ máy. Khi khử mùi trong phòng, cần ra ngoài và đóng kín cửa. Sau khi khử xong, mở cửa phòng cho thông thoáng khoảng 30 phút cho khí ozone phân giải hoàn toàn.
20 – 30 phút. Để máy xả trực tiếp hoặc theo ống dẫn khí tới nơi cần xử lý
Khử độc rau quả thực phẩm: Sau vài lần rửa, lần cuối ngâm rau vào nước. Thả ống dẫn vào sục khí ozone để trừ khử hết dư lượng thuốc trừ sâu, thuốc bảo quản còn dính ngoài rau quả, khử mùi hôi tanh trên thực phẩm (thịt, cá..). Sau đó rửa lại 1 lần bằng nước sạch. Rau quả : 10 – 15 phút cho 5 lít nước ngâm 1–2 kg thực phẩm
Thịt, cá : 15 - 30 phút
Tăng thời hạn bảo quản rau quả, thực phẩm: Đưa ống dẫn khí ozone vào trong tủ, bật máy mỗi ngày từ 3-5 lần. Nên giải độc trước khi đem bảo quản. Rửa thực phẩm, thịt cá bằng nước đã sục ozone rồi đem làm băng đá. Thực phẩm sẽ tươi ngon hơn mà không mất vị thơm ngon 10 – 15 phút
(tùy theo số lượng thực phẩm cần xử lý)
Tẩy uế: Diệt khuẩn và nấm mốc tự nhiên mà không cần dùng hóa chất. 10 – 15 phút