Máy scan 3D, Máy in 3D (Mỹ), lò chiếu tia UV cho nha khoa, trang sức,...

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đt: O98.223.O176

  http://calmax.com.vn

  NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG MÁY IN 3D CỦA MỸ TRONG NHA KHOA

  Máy in 3D Formlabs form 2 có độ chính xác cao phù hợp với các doanh nghiệp nha khoa ở mọi quy mô. Máy giúp cho các bác sĩ nha khoa tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí, công sức trong việc điều trị cho bênh nhân.  1. IN CẦU RĂNG, MÃO RĂNG

  Được thiết kế cho các mô hình cầu răng, mão răng với các bộ phận rời có thể tháo rời, nhựa nha khoa MODEL là nhựa có độ chính xác cao. In lề rõ nét và chính xác trong phạm vi ± 35 micron, với khuôn dập có thể tháo rời dễ dàng, khít. Sản phẩm có bề mặt mịn màng, bề mặt và màu sắc cuối cùng tương tự như thạch cao làm cho nó dễ dàng chuyển đổi từ sản xuất mô hình thực tế sang mô hình kỹ thuật số.

  2. NHỰA NHA KHOA DÙNG CHO IMPLANT

  Một loại nhựa sinh học tương thích loại 1, Nhựa nha khoa dùng cho Implant được thiết kế để in các hướng dẫn phẫu thuật chính xác và các thiết bị tương tự. Được đánh giá rất tin cậy bởi các bác sĩ lâm sàng cho hàng ngàn phẫu thuật cấy ghép.
  Chương trình phẫu thuật và phẫu thuật vi tính cung cấp độ chính xác cao cho vị trí nha khoa và tạo điều kiện thuận lợi cho kết quả thẩm mỹ cao hơn nhiều so với cấy ghép thông thường.

  3. NHỰA NHA KHOA TRONG

  Một loại Nhựa sinh học tương thích cấp độ II, độ nứt cao và khả năng chịu mài mòn của nhựa nha khoa TRONG là vật liệu lý tưởng cho các dây nẹp, dụng cụ giữ và các thiết bị chỉnh hình trực tiếp khác. Với màu sắc rõ ràng, độ bóng sáng cao cho các sản phẩm cuối cùng rất đẹp.
  Chất lượng sản phẩm của máy in Formlsbs 2 đã đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về nha khoa và được đánh giá cao bởi rất nhiều bác sĩ đầu nghành tại Mỹ.
  Sử dụng máy in 3D formlabs Form 2 cho lợi tức đầu tư nhanh
  Vật liệu, giá cả phải chăng làm cho Mẫu 2 là giải pháp hiệu quả về chi phí và khả năng mở rộng cho phòng thí nghiệm nha khoa hoặc thực hành ở mọi quy mô. Bạn sẽ nhận được lợi tức đầu tư trong vòng vài tháng thay vì nhiều năm.
  Hầu hết các máy in 3D dùng cho nha khoa khác đều có giá từ 30-50 ngàn đô la Mỹ, trong khi giá của Formlabs Form 2 chỉ rẻ bằng 1/4-1/6 so với các loại tương tự.

  http://calmax.com.vn/gioi-thieu/nhung-luu-y-khi-su-dung-may-in-formlabs-form-2-trong-nha-khoa

  #Mayin3Dnhakhoa #vatlieuin3Dnhakhoa #may3Dnhakhoa #mayinnhakhoa


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Mayin3Dcongnghemoi; 02/12/2017 vào lúc 09:08 PM.
  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Đt: O98.223.O176
  http://calmax.com.vn

  LÒ CHIẾU TIA UV DÙNG TRONG NHA KHOA


  Lò HD được thiết kế để sử dụng chuyên cho xử lý vật liệu in 3D cho nha khoa. Sản phẩm được nhiều công ty 3D tại Mỹ đặt làm với thương hiệu của họ nhưng giá cao gấp 2-3 lần.
  Lò sấy đã sử dụng để xử lý các vật liệu của máy 3D Formlabs, Projet, Envision,.. một cách hoàn hảo.

  Phù hợp với các mẫu vật như cầu răng, mão răng, máng nhai, máng chỉnh nha, máng phẫu thuật implant …

  Thông số kỹ thuật & chức năng:
  1. Lò sấy bao gồm cả đèn LED xanh (bước sóng 445-475 nm) và đèn LED tím (bước sóng 390-420 nm)
  2. Bảng điều khiển hiển thị kỹ thuật số với giao diện đơn giản và dễ sử dụng
  3. Đế xoay đảm bảo kết quả đồng đều cho toàn bộ mẫu vật
  4. Mật độ ánh sáng trung bình trên bàn xoay: ít nhất 150 mW / cm².
  5. Tính năng bộ nhớ để thiết lập thời gian lưu trữ
  6. Buồng sấy rộng dễ dàng cho việc bảo dưỡng và vận hành
  Kích thước ngoài: 268 mm (D) x 197 mm (W) x 245 mm (H)
  Kích thước trong: 110 mm (D) x 110 mm (W) x 75 mm (H)
  Trọng lượng: 6.5kg  http://calmax.com.vn/gioi-thieu/lo-say-tia-uv-tu-dai-loan-dung-de-xu-ly-mau-vat-in-3d  Chỉnh sửa lần cuối bởi Mayin3Dcongnghemoi; 02/12/2017 vào lúc 09:07 PM.
  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  DÙNG MÁY IN 3D ĐỂ IN MÁNG NHAI CHỐNG NGHIẾN RĂNG

  Dễ dàng, phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ

  Liên hệ: O982.23.O176
  http://calmax.com.vn

  Răng mài ở trẻ em có thể khá phổ biến, nhưng những ảnh hưởng này có thể khá nguy hiểm:

  - Phá hủy lớp men răng: Răng mài có thể làm hỏng men răng từ răng của trẻ, cuối cùng dẫn đến sự tiếp xúc của răng nhiều hơn.
  - Ngủ không ngon: Nghiến răng thường làm gián đoạn giấc ngủ và có thể khiến con bạn thức dậy vào lúc nửa đêm.
  - Vấn đề hành vi: Vì nó thường xuyên có thể làm rối loạn giấc ngủ của con bạn, răng nghiến ở trẻ em cũng có thể gây ra các vấn đề hành vi. Các nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh mối liên hệ giữa chứng nghiến răng và lo lắng, căng thẳng, trầm cảm,..ở trẻ.
  - Đau, nhức đầu và ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng cuộc sống. Nghiến răng cũng có thể gây nhức đầu, tai nhức, đau hàm, và răng bị hư hại ở người bị bệnh, bất kể tuổi tác.

  Để cải thiện chứng nghiến răng, bạn nên:

  - Giảm thiểu stress hàng ngày.
  - Tạo một phòng ngủ yên tĩnh và nhẹ nhàng.
  - Chọn màu sắc yêu thích của trẻ và dùng ánh sáng yếu.
  - Tập thể dục mỗi ngày và ăn uống lành mạnh. Ít đường.

  Ngoài ra bạn có thể dùng MÁNG NHAI ĐIỀU TRỊ BỆNH NGHIẾN RĂNG – đó là một biện pháp an toàn.  Thiết bị này tương tự như các ống ngắm bảo vệ của vận động viên, nhưng nó chỉ được mang vào ban đêm và rất dễ chịu, với sự tùy chỉnh tiên tiến cho răng của con bạn. Đeo máng nhai sẽ giúp bảo vệ răng của con bạn khỏi những tổn thương cuối cùng của việc mài mòn vào ban đêm.

  Các loại máng nhai có sẵn trên thị trường thường khá to và dày, khó phù hợp với trẻ nhỏ.
  Máy in 3D Formlabs dễ dàng in ra máng nhai với mọi kích thước phù hợp với răng của con bạn

  #inmangnhai #mayin3D #vatlieuinnhakhoa #baovenghienrang #dieutringhienrang

  http://calmax.com.vn/tin-tuc/benh-nghien-rang-o-tre-em-nguoi-lon-nguyen-nhan-va-cach-chua-benh


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Mayin3Dcongnghemoi; 02/12/2017 vào lúc 09:17 PM.
  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  IN CẦU RĂNG VÀ MÃO RĂNG VỚI NHỰA IN NHA KHOA MODEL


  Liên hệ: O982.23.O176
  http://calmax.com.vn

  Nhựa nha khoa Model là một vật liệu chính xác cao được thiết kế đặc biệt để tạo ra mô hình nha khoa mão răng và cầu răng. Hãy chắc chắn làm theo quy trình làm việc được đề nghị để đảm bảo kết quả chính xác và hoàn hảo:  1. Scan
  Để in một mô hình, cần phải thu thập dữ liệu về giải phẫu về răng của bệnh nhân
  với một máy scan.

  2. Thiết kế
  Để in dữ liệu đã scan này làm mô hình, dữ liệu cần phải được xử lý bằng phần mềm CAD nha khoa.
  Những phần mềm chỉnh nha này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng in và phải phù hợp với khuôn in.
  Tạo mô hình kỹ thuật số của hướng dẫn phẫu thuật theo định dạng tệp .STL hoặc .OBJ.

  3. Chọn vật liệu
  Mở PreForm. Chọn "Mẫu" từ trình đơn Tài liệu, cũng như độ dày lớp mong muốn để in. Nên in với độ dày lớp 0.05mm, vì nó đạt được mức độ chính xác lâm sàng liên quan, và nhanh gấp hai lần so với cài đặt in 0.025 mm.
  Nhập tệp mô hình vào PreForm .STL hoặc .OBJ vào PreForm.

  4. In ra mẫu
  - Rửa các bộ phận in
  Rửa sạch các bộ phận in trong rượu isopropyl (IPA, 90% hoặc cao hơn) cho đến khi chất dẻo được làm sạch hoàn toàn từ các bộ phận. Sử dụng một mẫu rửa trong 15-20 phút và nhanh chóng rửa các bộ phận trong IPA sạch trong vòng 2 phút sau đó. Khi sử dụng bộ finish Fit Form 2, rửa các bộ phận liên tục trong hai xô IPA mỗi lần 10 phút.
  - Để các bộ phận không khí khô hoàn toàn.
  - Tháo bộ phận hỗ trợ và / hoặc các đồ tạo tác bằng in khác
  Nếu các bộ phận được in trên các giá đỡ, loại bỏ bằng máy cắt xén

  5. Bảo trì khay in
  Trong khi in ấn, phơi sáng laze sẽ hình thành những vết trắng, làm mờ trên bề mặt của lớp silicon. Độ mờ trên tank (cloding) cuối cùng sẽ trở nên cứng đủ để ảnh hưởng đến độ chính xác; thử nghiệm cho thấy rằng clouding ảnh hưởng đến độ chính xác mão răng và cầu răng sau một lít nhựa. Kiểm tra độ đục của bể, và thay đổi thùng nhựa với mỗi hộp mực hoặc khi chất lượng một phần giảm đi.

  #Incaurangmorang #incaurang #nhuainnhakhoa #caurangmaorang #nhuainformlabs

  Incaurangmorang,incaurang,nhuainnhakhoa,incaurang, vatlieunhakhoa


  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  CÔNG NGHỆ 3D LÀM THAY ĐỔI CÁCH ĐIỀU TRỊ TRONG NHA KHOA NHANH CHÓNG

  ĐT: O98.223.O176  Quá trình chế tạo các phục hồi thông qua nha khoa "truyền thống" là quá trình dài, tốn kém và rất trực quan. Bản chất của quá trình này (liên quan đến khuôn, phôi, điêu khắc tay, tạo hình và nhiều quy trình thủ công khác) đã lạc hậu vì phụ thuộc vào tay nghề của kỹ thuật viên.
  Điều trị nha khoa truyền thống đã trở thành một thách thức lớn nhất và thực sự là một yếu tố hạn chế trong việc đưa việc điều trị nha khoa chất lượng cao. Do đó, nhu cầu về các giải pháp hiệu quả, khả thi và kỹ thuật số đã trở thành tiên phong trong thị trường nha khoa hiện nay.

  Để số hóa hoặc bằng cách khác tự động hoá sản xuất thành phần nha khoa cuối cùng, giải pháp là các máy quét 3D trong miệng. Những máy quét này là những thiết bị giống như cây đũa phép mà hình ảnh bên trong của miệng bệnh nhân để tạo ra một file kỹ thuật số.
  Máy in 3D đại diện cho một cách hiệu quả và chính xác cao để tạo khuôn trong một vật liệu dạng sáp, một thành phần quan trọng của quá trình đúc.
  Các nhà sản xuất máy in 3D nhanh chóng quảng bá công nghệ và máy móc của họ tới các phòng thí nghiệm nha khoa để tạo răng giả, các cây cầu và các phục hồi khác được làm từ hợp kim nha khoa.

  Tương lai nha khoa sẽ liên quan chặt chẽ với việc in ấn 3D, và nó sẽ dẫn đến sự thay đổi cơ bản trong điều trị nha khoa. Ngày nay, máy in 3D trong nha khoa đang di chuyển chủ yếu theo hai hướng, cả hai đều liên quan đến việc sản xuất trực tiếp hai thành phần điều trị nha khoa chính - mô hình và phục hồi.

  Sản xuất mô hình nha khoa (thường được gọi là mô hình bằng đá) thông qua máy in 3D là một lợi ích đáng kể cho nha khoa bởi vì quá trình truyền thống cho việc lấy mẫu thể chất rất tốn kém, dài dòng, không chính xác và là một cơn ác mộng cho bệnh nhân.

  Photopolymerization và các hệ thống phun chất lỏng ngày nay hoàn toàn phù hợp với ứng dụng này. Các mô hình nha khoa vẫn là một phần quan trọng trong ngành nha khoa ngày nay và là cơ hội quan trọng cho các hệ thống in polymer 3D ... nhưng có thể sẽ đóng một vai trò khác trong tương lai.

  Các mô hình được in như là một phương tiện để hỗ trợ chế tạo và thử nghiệm phù hợp của mão răng hoặc phục hồi nha khoa. Điều này mang lại cho chúng ta sự chuyển đổi nhanh chóng và có tiềm năng thay đổi trong chăm sóc nha khoa có thể được thực hiện thông qua sản xuất phụ gia.
  Với khả năng phục hồi nha khoa một cách chính xác với hiệu quả và trong nhiều vật liệu (từ các hợp kim nha khoa thông qua sự kết hợp của bột bê tông, nhựa sứ) và tiềm năng cho gốm sứ thực sự, công nghệ in 3D có thể thực sự tạo ra sự phát triển vượt bậc trong điều trị nha khoa.

  Điều thú vị là các công nghệ in polymer có vai trò lớn hơn hoặc thậm chí còn lớn hơn đối với viễn cảnh này để trở thành hiện thực so với các công nghệ in kim loại - mặc dù cả hai sẽ cần phải được tích hợp trên một quy mô hợp lý để phát triển tốt.


  Bằng cách nâng cao hiệu quả sản xuất và giảm sự chăm sóc tổng thể cần thiết cho mỗi bệnh nhân thông qua các máy in 3D được chính xác cao tất cả các loại, tương lai của nha khoa có thể sẽ được thay đổi mãi mãi - từ việc buôn bán thủ công tốn kém và không hiệu quả đến một sản phẩm hiện đại, hợp lý, kỹ thuật số nhanh chóng.


  Tôi tin rằng nha khoa, đứng như một phần quan trọng trong chăm sóc y tế hiện đại, là ngành công nghiệp sẽ chứng kiến ​​sự chuyển đổi cơ bản và quan trọng nhất trong thập kỷ tiếp theo thông qua việc áp dụng công nghệ in 3D.

  (Theo bác sĩ Scott Dunham)

  #may3Dnhakhoa #Mayin3Dnhakhoa #Mayin3Dformlabs #Vatlieu3Dnhakhoa #nhakhoa3D

  http://calmax.com.vn/tin-tuc/cong-nghe-3d-lam-thay-doi-cach-dieu-tri-trong-nha-khoa-nhanh-chong


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Mayin3Dcongnghemoi; 13/12/2017 vào lúc 09:21 AM.
  Cung cấp vật liệu nha khoa, Máy scan 3D, Máy in 3D (Mỹ), lò chiếu tia UV cho nha khoa, trang sức,...
  Đt: O98.223.O176
  http://calmax.com.vn
  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  NHỮNG LỢI THẾ KHI DÙNG CÔNG NGHỆ 3D TRONG PHẪU THUẬT IMPLANT

  Trước kia, bệnh nhân phải mất 1-2 tuần mới có được hướng dẫn điều trị thì với công nghệ 3D chỉ cần 2-3 giờ. Có nghĩa là với công nghệ 3D, bác sĩ nhanh chóng tạo ra các hướng dẫn phẫu thuật nhanh gấp 10 lần. Đây là một thay đổi rất lớn cho dịch vụ khách hàng, cho phép bác sĩ nha khoa cung cấp cho bệnh nhân hướng dẫn phẫu thuật chính xác nhanh hơn bao giờ hết.
  Cấy ghép răng là sử dụng răng nhân tạo chèn vào hàm để thay thế răng bị mất. Ngày nay, cấy ghép Implant là phương pháp được ưa thích để điều trị mất răng vì chúng có chức năng giống như răng tự nhiên, chúng được cố định và không ảnh hưởng tới các răng tiếp giáp.
  Việc sử dụng công nghệ 3D trong cấy ghép nha khoa đã làm cho quá trình cấy ghép chính xác hơn, có thể dự báo và kéo dài với tỷ lệ thành công rất cao.
  Trong bước điều trị đầu tiên về răng của bệnh nhân, một đánh giá chi tiết là cần thiết để đảm bảo sự phục hồi giữ lại implant được đặt ở vị trí lý tưởng.
  Bệnh nhân sẽ được khám lâm sàng toàn diện, Xray 3D (CBCT, Máy chụp X quang ) và lưu kết quả bằng file 3D.

  Hình ảnh 3D sẽ cho phép chúng ta đánh giá kích thước của xương sống, mật độ xương và vị trí của dây thần kinh và mạch máu liền kề. Các hiển thị kỹ thuật số được kết hợp với hình ảnh xray 3D cho hình ảnh chính xác của răng, mô mềm và xương.
  Sau khi nha sĩ của bạn thiết kế vị trí của cấy ghép của bạn kỹ thuật số một stent phẫu thuật được thực hiện với một máy in 3D. Sử dụng stent trong quá trình phẫu thuật, cấy ghép được đặt chính xác ở vị trí tương tự như kế hoạch kỹ thuật số.  Các máng hướng dẫn phẫu thuật nha khoa có nhiều lợi thế cho bệnh nhân và cho bác sĩ nha khoa.
  Nha sĩ của bạn sẽ có tất cả các thông tin cần thiết trước khi đặt implant và phẫu thuật có thể được thực hiện "hầu như" giảm thiểu bất kỳ biến chứng trong tương lai.
  Vị trí của implant và mão răng trong tương lai sẽ được làm sáng tỏ cho bệnh nhân trước khi đặt implant.
  Bằng cách này, bệnh nhân sẽ có thể nhìn thấy kết quả trong tương lai và bất kỳ thay đổi nào cũng có thể được thực hiện ở giai đoạn đầu.
  Hình ảnh 3D giúp bác sĩ phẫu thuật nha khoa tránh các cấu trúc quan trọng trong miệng của bệnh nhân, giảm nguy cơ phẫu thuật.
  Hình dạng của mão răng được thiết kế trước dựa trên không gian có sẵn, vết cắn của bạn và hình dạng của các răng gần nhau của bạn cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

  (Theo KF dental)

  http://calmax.com.vn/tin-tuc/nhung-loi-the-khi-dung-cong-nghe-3d-trong-phau-thuat-implant


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Mayin3Dcongnghemoi; 13/12/2017 vào lúc 09:25 AM.
  Cung cấp vật liệu nha khoa, Máy scan 3D, Máy in 3D (Mỹ), lò chiếu tia UV cho nha khoa, trang sức,...
  Đt: O98.223.O176
  http://calmax.com.vn
  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  KHAY CHỨA NHỰA CHO MÁY IN 3D NHA KHOA

  Liên hệ: O982.23.O176
  http://calmax.com.vn
  Chất lượng khay chứa nhựa của máy in 3D nha khoa ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm in, vì vậy khay chưa nhựa cần được bảo quản cẩn thận và sử dụng đúng cách.

  Khay đựng nhựa in cho máy in 3D được làm từ nhựa polycarbonate chống vỡ. Khay có nắp sử dụng lại và khăn lau, làm cho dễ dàng để nhựa trong khay và lưu trữ nhựa bên ngoài của máy in 3D khi chưa sử dụng hết.

  Khay đựng nhựa in chứa nhựa và cần được duy trì sạch sẽ, trong suốt, cần phải được bảo dưỡng đúng cách.

  Nếu các khay nhựa của máy in 3D bị mờ, ảnh hưởng tới chất lượng in mẫu vật và cần được thay thế.

  Chúng tôi hiện có sẵn các khay nhựa cho máy in 3D nha khoa.

  #khaynhuain3Dnhakhoa #nhaynhuamayin3D #resintankformlabs

  http://calmax.com.vn/gioi-thieu/khay-chua-nhua-cho-may-in-3d-nha-khoa

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Mayin3Dcongnghemoi; 29/12/2017 vào lúc 11:02 AM.
  Cung cấp vật liệu nha khoa, Máy scan 3D, Máy in 3D (Mỹ), lò chiếu tia UV cho nha khoa, trang sức,...
  Đt: O98.223.O176
  http://calmax.com.vn
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO