MÁY SẤY TÓC PANASONIC EH-ND11-W645 - GÍA TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG 190.000Đ - NHANH TAY SỞ HỮU

Máy sấy tóc Panasonic EH-ND11-W645 thuộc dòng máy sấy tóc Compact Design của hãng Panasonic với đặc tính cực kỳ nhỏ gọn, trọng lượng siêu nhẹ. Máy có công suất sấy 1000W cho khả năng sấy khô nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy sấy tóc có giá thành rẻ nhưng vẫn bền đẹp thì chiếc máy sấy tóc Panasonic này là rất phù hợp. Máy được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ Nhật Bản từ Panasonic.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Công suất 1000W
  • 2 chế độ sấy, có chế độ sấy nhanh (Turbo)
  • Có móc treo tiện lợi
  • Thiết kế nhỏ gọn nhẹ
  • Sản xuất tại Thái LanCHI TIẾT TÍNH NĂNG MÁY SẤY TÓC PANASONIC EH-ND11-W645THIẾT KẾ NHỎ GỌN NHẸ

Máy sấy tóc Panasonic EH-ND11-W645 có màu trắng nhẹ nhàng, thiết kế nhỏ gọn và cầm rất vừa tay. Nhờ có kích thước nhỏ gọn nên máy cũng có trọng lượng rất nhẹ, bạn có thể cầm sử dụng máy thoải mái trong thời gian dài mà không có cảm giác mỏi tay.2 CHẾ ĐỘ SẤY


2 chế độ sấy trong đó có 1 chế độ sấy Turbo (sấy nhanh) với tốc độ cao sẽ giúp tóc bạn được sấy khô trong thời gian rất ngắn.
CÓ MÓC TREO TIỆN LỢI


Máy sấy được trang bị một vòng cao su nhỏ dùng để treo móc lên tường sau khi sử dụng rất tiện lợi. Những ai thường xuyên sử dụng máy sấy mỗi ngày thì chỉ việc treo máy lên chứ không cần phải cất vào hộp hay tủ, vừa nhanh vừa không chiếm diện tích.CHẤT LƯỢNG BỀN BỈ


Máy sấy tóc Panasonic EH-ND11-W645 được sản xuất tại Thái Lan theo công nghệ Nhật Bản với độ bền cao, an toàn khi sử dụng.
Thông tin chung
Model:PANASONIC EH-ND11-W645

Màu sắc:.Trắng

Nhà sản xuất:PANASONIC

Sản xuất tại:Thái Lan

Thời gian bảo hành:12 tháng
Xem thêm thông tin SP: MÁY SẤY TÓC PANASONIC EH-ND11-W645