Máy sấy khô khử mùi giày chi với 65.000 VND couponhot

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Trên cơ thể, gan bàn chân là nơi tập trung rất nhiều tuyến mồ hôi. Khi đôi chân vận động đi, đứng, chạy, nhảy sẽ thúc đẩy tuyến mồ hôi bài tiết mạnh gây ẩm ướt khó chịu. Nếu đôi chân bị giam trong môi trường nóng, ẩm, kín của đôi giày chắc chắn sẽ sinh ra mùi hôi. Nguyên nhân là do mồ hôi lưu lại lâu cộng với môi trường bít kín của giày là điều kiện thuận để cho nấm và vi khuẩn phát triển. Điều này không chỉ làm giảm tự tin trong giao tiếp hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

  Cùng CouponHot MÁY SẤY KHÔ KHỬ MÙI GIÀY giúp bạn giữ vệ sinh giày dép và chăm sóc cho đôi chân của bạn mỗi ngày. Chỉ 65.000đ cho sản phẩm trị giá 120.000đ sản phẩm tiện ích giúp bảo vệ đôi chân thơm tho và thoải mái suốt cả ngày.


  THÔNG TIN SẢN PHẨM:
  - Tên sản phẩm: Máy Sấy Khô Khử Mùi Giày
  - Kích thước: 16,5 x 5,5 cm.
  - Sử dụng nguồn điện: AC 220V - 50 Hz.
  - Công suất: 10W.
  - Xuất xứ: Trung Quốc.


  Bạn lo lắng sử dụng máy sấy nhiều khi làm hỏng phom cũng như ảnh hưởng đến độ bền của giày? máy sẽ tính toán chính xác về nhiệt độ, tốc độ, thời gian… để làm khô đôi giày mà không làm hỏng bề mặt da hay làm biến dạng giày đâu nhé. Với công suất 10W, máy sấy giày không giới hạn về thời gian sấy. Đối với đôi giày ẩm do mồ hôi chân thì thời gian sấy là 30 phút, đối với đôi giày ướt (do đi mưa, giặt…) là 5 giờ

  Với công nghệ tiên tiến và thiết kế thông minh, Máy Sấy Khô Khử Mùi Giày mang hình dáng giống như một chiếc giày, thật dễ dàng và tiện lợi để chăm sóc chu đáo cho đôi giày cũng như nâng niu, bảo vệ đôi chân bạn suốt cả ngày. Sở hữu chức năng sấy khô cực nhanh, chiếc máy sấy giày sẽ phát ra tia cực tím diệt khuẩn, giúp đôi giày của bạn luôn khô ráo và còn khử được mùi hôi khó chịu của giày. Đặc biệt, hương thơm có sẵn trong máy sẽ giúp đôi giày phảng phất mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu.

  Máy Sấy Khô Khử Mùi Giày đặc biệt hữu dụng trong những ngày trời mưa. Bạn sẽ không còn lo lắng tìm cách làm khô những đôi giày thấm nước của mình. Sử dụng máy sấy giày còn giúp tránh được tình trạng giày bị tụ nước quá lâu, gây hư hỏng.

  Để mua sản phẩm với giá khuyến mãi cực rẻ, các bạn truy cập website CouponHot.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé:
  http://couponhot.vn/giamgia/cphdetai...-mui-giay.html

  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Website mua sắm giá rẻ hàng đầu việt nam CouponHot.vn

  iframe: approve:
  • 58 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #3
  Ủng hộ bạn vì một sản phẩm thông minh và hữu ích ^^

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO