Máy sản xuất đá viên 1-30 tấn mỗi ngày chất lượng cao-giá tốt

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá:
  Số điện thoại: O chín 74258 chín 38
  Địa chỉ: 50-52 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Lâm Sơn thành lập năm 1994, Máy sản xuất nước đá ICE-HORSE do Công ty Lâm Sơn chế tạo là kết quả cải tiến liên tục và hợp tác trao đổi công nghệ với công ty chế tạo máy sản xuất nước đá của Hoa Kỳ &Malaysia. Máy sản xuất nước đá ICE-HORSE được chế tạo phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, do đó máy sẽ đạt công suất tối ưu so với các loại máy nhập Hoa Kỳ & Châu Âu”.
  Máy sản xuất nước đá ICE-HORSE được thiết kế nhỏ gọn, mẫu mả đẹp, hoạt động ổn định, bền bỉ, đem lại hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng, dễ vận hành, đặc biệt giá thành chỉ bằng 1/3 máy sản xuất tại Mỹ và bằng ½ máy sản xuất tại Thái Lan.
  Tạo ra nước đá tinh khiết được sử dụng trong trong ăn uống sinh hoạt hàng ngày hoặc các hệ thống làm lạnh, dùng phổ biến nhất là các nhà hàng, quán café, cửa hàng thức ăn nhanh, siêu thị, trung tâm y tế, trường học, CLB/bars, …
  Với nhu cầu sử dụng nước đá tinh khiết lớn như vậy thì nhiều cơ sở sản xuất nước đá ra đời đem lại lợi nhuận cao cho người sản xuất nước đá. Nhưng làm sao để mua được những chiếc máy sản xuất nước đá tinh khiết có chất lượng tốt trong rất nhiều nhà cung cấp máy lớn nhỏ khác nhau , nhà cung cấp nào có chế độ bảo hành tốt nhất ? Đây là vấn đề nan giải của người mua , không khéo lại mua lầm máy chất lượng kém, không ai bảo hành thì dự án kinh doanh sẽ bị phá sản.

  Hiện nay, Công ty Lâm Sơn đã chế tạo trên 20 mẫu mã máy sản xuất nước đá ICE HORSE với công suất từ 01 tấn/24h đến 50 tấn/24h.
  DANH HIỆU VÀ GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

  Chứng chỉ quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 do tổ chức ITS của Mỹ chứng nhận.
  Huy chương vàng sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng


  Với chứng chỉ ISO 9001-2000, chất lượng máy sản xuất đá viên ICE HORSE xuất xưởng luôn được kiểm tra nghiêm ngặt và khâu hậu mãi, bảo hành, bảo trì sản phẩm cũng luôn được tổ chức, kiểm tra chặt chẽ, giúp khách hàng yên tâm, ổn định sản xuất kinh doanh.
  XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VÀ GIÁ CẢ
  CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH LÂM SƠN
  50-52 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  Ms.Hà - HOTLINE : 0974.258.938
  Email: maiha.lamsonjsc@gmail.com
  Skype : maiha220694
  UY TÍN- CHẤT LƯỢNG CAO- GIÁ CẢ TỐT
  SIÊU BỀN- SIÊU TIẾT KIỆM- SIÊU HIỆU QUẢ

  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẠI TP.HCM
  Hi vọng sẽ nhận được sự quan tâm quý khách hàng hỏi về chi tiết sản phẩm.
  Xin chân thành cám ơn!  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Năm 1998, máy Numatic (thương hiệu hàng đầu Anh Quốc) được bình chọn là máy số 1 top 10 máy thiết bị làm vệ sinh gia đình và công nghiệp bán chạy nhất Châu Âu và nhiều nước trên thế giới. Công ty CP Cơ Điện Lạnh Lâm Sơn: Đại lý phân phối và bảo hành cho nhà sản xuất máy và thiết bị làm vệ sinh Numatic (Anh Quốc) – Thương hiệu nổi tiếng trong ngành thiết bị vệ sinh với chất lượng cao ,giá tốt nhất: Máy chà sàn liên hợp, máy đánh bóng chà rửa sàn, máy hút bụi siêu bền không ồn, hút bụi khô, máy hút bụi khô và nước, máy hút bụi cho máy bay, máy hút bụi trong môi trường độc hại, xe đẩy làm phòng- làm vệ sinh, máy giặt thảm, và các phụ tùng kèm theo máy luôn luôn có sẵn, Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng sản xuất và cung cấp thị trường nội địa, xuất khẩu: Máy sản xuất đá viên 1-60 tấn/ngày mang thương hiệu ICE Horse, hóa chất đánh bóng chà rửa sàn công nghiệp mang thương hiệu Dyma theo công nghệ Anh Quốc.

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Năm 1998, máy Numatic (thương hiệu hàng đầu Anh Quốc) được bình chọn là máy số 1 top 10 máy thiết bị làm vệ sinh gia đình và công nghiệp bán chạy nhất Châu Âu và nhiều nước trên thế giới. Công ty CP Cơ Điện Lạnh Lâm Sơn: Đại lý phân phối và bảo hành cho nhà sản xuất máy và thiết bị làm vệ sinh Numatic (Anh Quốc) – Thương hiệu nổi tiếng trong ngành thiết bị vệ sinh với chất lượng cao ,giá tốt nhất:
  1. Máy chà sàn giặt thảm liên hợp- đa năng
  2. Máy đánh bóng chà rửa sàn đơn
  3. Máy hút bụi siêu bền không ồn, máy hút bụi và hút nước, máy hút bụi cho máy bay, máy hút bụi trong môi trường độc hại, dùng trong các phân xưởng lớn, khu vực có diện tích lớn, các khu chế xuất, khu công nghiệp lớn..v..v
  4. Xe đẩy làm phòng- làm vệ sinh,Xe đẩy ép nước- lau nhà đa năng-siêu gọn-siêu bền-tiện lợi: dùng cho khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, hộ gia đình
  5. Máy giặt thảm: thảm nằm, thảm chùi chân, thảm xe hơi, …
  6. Và các phụ tùng kèm theo máy luôn luôn có sẵn,
  7. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng sản xuất và cung cấp thị trường nội địa, xuất khẩu:
  + Máy sản xuất đá viên 1-60 tấn/ngày mang thương hiệu ICE Horse + Hóa chất đánh bóng chà rửa sàn công nghiệp mang thương hiệu Dyma theo công nghệ Anh Quốc.( Siêu sạch-Siêu tiết kiệm ).

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO