Điện Máy Hoàng Long luôn tiên phong đi đầu đưa những máy móc thiết bị nông nghiệp để phục vụ, đồng hành cùng bà con trong các vụ mùa. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng thực tế của bà con nông dân, nay chúng tôi giới thiệu tới bà con một loại máy phun thuốc trừ sâu tự chế từ đầu xịt áp lực rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao.
Máy phun thuốc trừ sâu tự chế với tính năng ưu việt là thay thế nhân công, giảm thiểu chi phí và tiết kiệm thời gian, kịp vụ mùa cho bà con nông dân.

Hình ảnh máy phun thuốc sâu tự chế từ đầu xịt áp lực

Với những hộ gia đình có diện tích lúa hay hoa màu quá lớn nếu không có máy móc hỗ trợ thì rất vất vả và rất tốn khi tiền để thuê nhân công. Với bình phun thuốc trừ sâu đeo vai thì chỉ làm được với những thửa ruộng có diện tích nhỏ và không quá lớn. Bộ máy phun thuốc sâu tự chế có cấu tạo đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

Máy gồm có 4 bộ phận chính gồm:

– Một đầu máy nổ động cơ xăng (hoặc động cơ dầu diesel, động cơ điện ) nối với một đầu xịt áp lực

– Một cuộn dây hơi áp lực ( kích thước tùy vào nhu cầu sử dụng của bà con) để dẫn thuốc được nối với đầu bơm áp lực và một thùng phuy chứa nước để pha thuốc bảo vệ thực vật.

Dây hơi áp lực gắn với cần phun dài giúp người phun có thể đứng một chỗ nhưng vẫn đưa thuốc đến một diện tích rộng mà không cần phải vác bình thuốc trên vai bơm theo hàng lúa như trước.

– Cuộn dây phun được thiết kế thành lô quay bằng tay nên rất dễ sử dụng và thu gọn lại. Bà con nên làm dây phun dài để có thể bao quát diện tích ruộng lớn.

– Dùng dây hút để lấy nước vào thùng phi


– Công việc còn lại là pha thuốc theo đúng liều lượng hướng dẫn với nước trong thùng phi , sau đó khởi động động cơ để chạy bơm áp lực.

Bộ máy phun thuốc sâu tự chế có thể lắp động cơ chạy xăng, dầu hay chạy điện đều được

Bộ máy nhìn có vẻ đơn giản nhưng hiệu quả mang lại khá lớn, nó giúp công việc phun thuốc trừ sâu vốn nặng nhọc, vất vả và ảnh hưởng đến sức khỏe con người trở nên nhẹ nhàng, đơn giản hơn bao giờ hết.

- Nhiều bà con, chủ vườn đã sử dụng và nhận xét với chiếc máy phun thuốc sâu tự chế này chỉ mất 4 - 10 phút là quét xong một sào lúa, trong khi ngày trước dùng bình bơm đeo vai phải mất cả tiếng đồng hồ. Một ngày, máy có thể phun được cả chục mẫu ruộng.

Máy rửa xe, phun tưới cây, phun thuốc sâu tự chế lắp mô tơ điện

Đầu xịt áp lực lắp động cơ xăng dùng trong máy phun thuốc sâu tự chế

Ngoài phun thuốc sâu, thuốc diệt côn trùng, nấm mốc, bò sát trên lúa, hoa màu, cây ăn quả, ... thì chiếc máy này còn nhiều công dụng khác như:

– Phun xịt tưới cây
– Phun rửa xe ô tô, xe máy,...
– Phun vệ sinh nhà, nhà xưởng, nhà máy, văn phòng, chuồng trại

>>> Xem thêm: Máy phun thuốc trừ sâu dạng khói

Trên đây là bộ may phun thuoc tru sau tu che được Điện Máy Hoàng Long cung cấp. Bà con mua cả bộ máy hoặc nếu có nhu cầu mua về tự lắp chúng tôi cũng cung cấp tất cả các linh kiện của máy. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.


Công Ty CP Điện Máy Hoàng Long
Địa chỉ: Kho E - 934 Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
MailL: hoanglongme@gmail.com
Hotline: 093.238.0000 - 038.155.886


Từ khóa tìm kiếm: máy phun thuốc trừ sâu tự chế, may phun thuoc tru sau tu che, máy phun thuốc sâu tự chế, máy phun thuốc tự chế, máy phun thuốc trừ sâu,

Bài viết đọc thêm:


Bình phun thuốc trừ sâu, côn trùng oshima gx35
Bình phun thuốc trừ sâu con ong vàng COV16
Giới thiệu về dây hơi áp lực dumi
Địa chỉ bán dây hơi áp lực tomikama chính hãng, giá rẻ nhất
ng dụng của dây hơi áp lực trong đời sống