Với sự phát triển của khoa học kỷ thuật của công nghệ theo đó các dòng máy phun thuốc tự động ra đời. Sự ưu việt của dòng máy chạy bằng động cơ này được đánh giá là một trong những dòng máy đạt chất lượng cao khi sử dụng động cơ xăng cơ 2 thì và 4 thì đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.
máy phun thuốc maruyama hiện nay đang là 1 Một trong những phương tiện duy nhất hỗ trợ bà con phun thuốc diệt cỏ chăm lo cây cỏ được thấp hơn. Dòng máy phun thuốc này không chỉ là sự việc phát minh sáng tạo của các nhà nghiên cứu nhưng mà bà con nông dân cũng đã từng có lần sáng tạo thành công cái máy này.
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, hiện nay cũng có khá nhiều dòng máy phun thuốc được ra đời thuộc những hãng sản xuất mang thương hiệu lớn như máy phun thuốc makita, honda, Yokohama, Oshima, Pano…
Máy phun thuốc được sử dụng rất phổ biến bởi nó có những công dụng đa năng không chỉ có thể phun xịt thuốc sâu, phun thuốc bảo vệ thực vật, phun diệt côn trùng, diệt cỏ mà còn dung để phun xịt thuốc khử trùng, phòng dịch… Ngày nay công nghệ phát triển dòng máy phun thuốc mini bằng động ra đời. Sự ưu việt của dòng máy chạy bằng động cơ này được đánh giá là một trong những dòng máy đạt chất lượng cao khi sử dụng động cơ xăng cơ 2 thì và 4 thì đem lại hiệu quả cao khi sử dụng.
Công dụng khi dụng máy phun thuốc:
Có thể giúp bà con diệt sâu, diệt côn trù, diệt cỏ ngoài ra cũng có thể dùng để phân bón.