Máy phát điện chạy dầu 7kW

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O98111 bốn O58
  Địa chỉ: Kho E2 - Số 934 Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Máy phát điện chạy dầu Tomikama thương hiệu Nhật Bản chính hãng

  Công ty Cổ phần điện máy Hoàng Long chuyên cung cấp, phân phối, nhận làm dự án

  các loại máy móc công - nông nghiệp, xây dựng trên thị trường toàn quốc.  Địa chỉ: Số 934 Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Máy phát điện chạy dầu thương hiệu Nhật Bản

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy phát điện với đủ loại thương hiệu từ thật đến giả khiến cho khách hàng mới bắt đầu sử dụng rất khó để lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm máy móc công - nông nghiệp, công ty Hoàng Long chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá thành phải chăng tới tận tay quý khách hàng. Máy phát điện hiện nay có 2 loại phổ biến nhất:

  • Máy phát điện chạy dầu
  • Máy phát điện chạy xăng

  Mỗi loại có ưu, nhược điểm riêng nhưng hiện nay xu hướng thị trường đang dần nghiêng hơn về máy phát điện chạy dầu.
  Một số dòng máy phát điện chạy dầu phổ biến nhất hiện nay là máy phát điện Yanmar, máy phát điện Honda ...
  Dòng máy phát điện chạy dầu Yanmar là dòng máy nội địa của Nhật, dải công suất từ 2kW - 5kW có giá rất cao dao động từ 120 - 160 triệu đồng. Đây là một mức giá quá cao so với mặt bằng chung thu nhập của người dân Việt Nam.

  Trong bài này chúng tôi muốn nhắc đến một thương hiệu hoàn toàn mới, một thương hiệu máy phát điện chính hãng Nhật Bản nhưng có giá thành phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam.
  Máy phát điện chạy dầu Tomikama

  Máy phát điện Tomikama có những điểm khá tương đồng với dòng máy phát điện chạy dầu Bamboo. Tomikama có những dòng máy phát điện gia đình với mức công suất 3kW, 5kW, 7kW, đều là máy phát điện chạy dầu diesel cùng với lớp vỏ cách âm có nhiều ưu điểm vượt trội.

  Công suất cao

  Máy phát điện Tomikama có hiệu suất làm việc rất cao, công suất thoải mái cho tất cả các thiết bị phổ biến trong gia đình.
  Máy phát điện 3kW đủ để chạy các thiết bị chiếu sáng, quạt... bình thường trong gia đình
  Máy phát điện 5kW có thể chạy hầu hết các thiết bị trong gia đình với số lượng không quá nhiều
  Máy phát điện 7kW có khả năng chạy những thiết bị điện công suất lớn như điều hòa, motor điện...

  Khả năng chống ồn

  Tomikama hướng tới dòng máy phát điện gia đình nên cần đặc biệt quan tâm đến khả năng chống ồn vì có thể để máy ở trong nhà đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Máy có thiết kế vỏ thùng bằng sắt kiên cố bên ngoài để chống va đập ảnh hưởng đến những chi tiết máy bên trong. Bên trong lớp vỏ thùng bằng sắt được lót lớp xốp pha nỉ có tác dụng cách âm chống ồn rất tốt.

  Tiết kiệm nhiên liệu

  Ưu điểm vượt trội cũng là ưu điểm quan trọng nhất khiến cho máy phát điện chạy dầu dần được thị trường đón nhận và sử dụng nhiều hơn máy phát điện chạy xăng là tiết kiệm nhiên liệu.
  Thứ nhất là động cơ dầu diesel khỏe hơn động cơ xăng nên máy dầu có hiệu suất làm việc cao hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn so với động cơ xăng cùng công suất.
  Thứ hai là dầu diesel rẻ hơn xăng nên sử dụng máy chạy dầu tiết kiệm chi phí mua nhiên liệu hơn máy chạy xăng.

  Mua máy phát điện chạy dầu Tomikama ở đâu

  Công ty Cổ phần điện máy Hoàng Long là nhà phân phối độc quyền thương hiệu máy phát điện chạy dầu Tomikama trên thị trường toàn quốc.
  Chúng tôi - với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phân phối các sản phẩm điện máy - có thể mang đến cho quý khách hàng sự tin tưởng khi mua bất cứ sản phẩm nào tại công ty.
  Quý khách có nhu cầu tư vấn và đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ:

  Số điện thoại: 098.111.4058

  Địa chỉ: Số 934 Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  Tìm kiếm nhiều: máy phát điện chạy dầu 3kW, máy phát điện chạy dầu 5kW, máy phát điện chạy dầu 7kW, máy phát điện Nhật bãi, máy phát điện gia đình, máy phát điện mini, máy phát điện xoay chiều, máy phát điện 3 pha, máy phát điện cũ ...

  Chỉnh sửa lần cuối bởi minhvuong1325; 14/03/2018 vào lúc 02:32 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO