Tuy ra đời và có mặt tại thị trường rất lâu. Nhưng với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam thì máy nước nóng còn khá lạ lẫm với nhiều người. Cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về sản phẩm máy nước nóng trong bài viết này.Máy nước nóng là gì?


Máy nước nóng cho gia đình
Máy nước nóng hay còn gọi là bình nóng lạnh là thiết bị điện tử giúp chuyển hóa nước lạnh thành nước nóng.Dòng máy này khá được ưa chuộng tại các vùng thời tiết lạnh. Đặc biệt tại các tỉnh miền Bắc khi đông về.Các dòng máy nước nóng

Nhắc đến máy nước nóng, người ta thông thường phân thành hai dòng ba loại. Hai dòng ba loại được phân chia như sau: máy nước nóng sử dụng điện(máy nước nóng trực tiếpmáy nước nóng gián tiếp ) và máy nước nóng năng lượng mặt trời.Về cơ chế hoạt động của các dòng máy nước nóng


Máy nước nóng trực tiếp
Máy nước nóng trực tiếp làm nóng dòng nước thông qua thanh điện trở. Hầu như ngay lập tức có nước nóng sử dụng. Tuy nhiên, nhiệt độ dòng nước không cao. Chỉ tầm 45-50 độ C không thích hợp với các xứ lạnh.

Máy nước nóng gián tiếp

Máy nước nóng gián tiếp cũng được làm nóng thông qua thanh điện trở. Tuy nhiên, cần đợi từ 15-30 phút để sử dụng. Dung tích lớn và sử dụng được nhiều chỗ, nhiệt độ nước cao là ưu điểm của dòng máy nước nóng này.

Dòng máy thân thiện với thiên nhiên

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dựa vào quang năng chuyển hóa thành nhiệt năng và làm nóng nước. Bình chưa lớn, giữ nước nóng lâu và cung cấp được nguồn nước sinh hoạt tốt là ưu điểm của dòng máy này.

Sự tiện lợi


Mang lại sự thoải mái cho người dùng
Trong 3 loại máy nước nóng trên, xét về kích cỡ và sự gọn nhẹ, máy nước nóng trực tiếp chiếm ưu thế hơn hẳn các dòng còn lại. Tuy nhiên, khả năng cung cấp nước trong 1 phòng là hạn chế của dòng máy nước nóng này.
Máy nước nóng gián tiếp có kích cỡ cồng kềnh, di chuyển vất vả. Nhưng bù lại lượng nước máy cung cấp lớn, cung cấp được đồng thời cho nhiều phòng.
Máy nước nóng năng lượng mặt trời điều kiện cần dầu tiên là phải có nơi đẻ lắp đặt. Sau khi đã lắp đặt và đi vào sử dụng, bạn không cần tốn phí điện hàng tháng cũng như lo lắng về lượng nước được cung cấp cho gia đình.
Công dụng của máy nước nóng


Mang lại sự thoải mái cho người sử dụng
Bên cạnh công dụng chính là cung cấp nước nóng để tắm. Máy nước nóng còn cung cấp nước nóng để phục vụ các sinh hoạt thường ngày như nấu ăn, rửa bát, pha sữa,…
Đặc biệt còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng tránh bị phỏng, cháy nổ khi đun nước,…
Đảm bảo sức khỏe cho bản thân và người trong gia đình. Tránh các bệnh vặt, cảm mạo, xương khớp,...
Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm:

SHOWROOM MÁY NƯỚC NÓNGĐịa chỉ: 40A Đường số 3, Phường 9, Quận Gò Vấp, TP.HCM
Điện thoại: 094 70 888 11 - 028. 6650 7888
Số Fax: 02839964543
Email: namhovietco@yahoo.com
Website: www.maynuocnongvn.com hoặc motor.net.vn