Máy Nghe Nhạc Cowon Plenue D - Gold
Giá chỉ có: 7.080.000 ₫
Khuyến mãi: Tai Nghe Sennheiser CX 3.00 trị giá 1.253.000đ

Giá trên đã bao gồm 10% VAT
Bảo hành: 01 năm
Thương hiệu: Hàn Quốc


Giới thiệu về sản phẩm


Âm thanh HD dành riêng cho bạn
Chúng tôi muốn có nhiều người trải nghiệm vẻ đẹp âm thanh của dòng máy nghe nhạc PLENUE hơn. Vì vậy chúng tôi đã đặt ra sứ mệnh chia sẻ niềm vui của việc nghe nhạc bằng cách tạo ra âm thanh độ phân giải cao hoàn hảo với dòng máy nghe nhạc của PLENUE với mức giá mềm mại.
PLENUE D có thiết kế rất gọn nhẹ, khả năng trình diễn mạnh mẽ, tái tạo âm thanh nguyên bản mọi lúc mọi nơi.

Âm thanh 24bit/192kHz thuần khiết

Máy nghe nhạc PLENUE D hỗ trợ chuẩn âm thanh độ phân giải cao 24bit/192kHz để tái tạo âm thanh gốc ở 1 đẳng cấp cao. Chất lượng âm thanh vượt trội của các bản thu âm mang đến trải nghiệm đầy đủ hơn, chi tiết hơn, thể hiện tất cả nội dung mà người nghệ sĩ và kĩ sư thu âm muốn truyền tải.

PLENUE D’s Origins

High-Quality 24bit/192kHz Stereo DAC
PLENUE D được trang bị chip giải mã âm thanh chất lượng cao 24bit/192kHz, trung thành với độ phân giải cao 24bit của chất lượng phòng thu mà không bị méo tiếng, giảm chất lượng.

Theo đuổi sự hoàn hảo của âm thanh

Mục đích chính của máy nghe nhạc PLENUE D là loại bỏ sự méo dạng và sự mất mát trong chất lượng âm thanh để theo đuổi sự hoàn hảo trong việc tái tạo âm thanh nguyên bản. PLENUE D dễ dàng xử lý chuẩn nhạc độ phân giải cao 24bit mà không phải qua bất cứ quá trình chuyển đổi nào khác.JetEffect 5, một tiêu chí mới cho âm thanh hoàn hảo
JetEffect 5 and BBE+ kết hợp chỉnh sửa sự méo dạng âm thanh và pha gây ra bởi sự giới hạn vật lý của thiết bị đầu cuối hoặc môi trường nghe nhạc và tái tạo âm thanh gần nhất với nguyên bản nhất. Thêm vào đó, người dùng có thể tạo ra âm thanh tối ưu cho mình bằng cách điều chỉnh các bộ lọc BBE+ and EQ.Một kỷ nguyên mới về sự trung thực của âm thanh với công nghệ BBE
Tất cả âm thanh khi phát ra loa đều bị mất đi độ trung thực, hoặc bị méo dạng một phần do đặc tính cố hữu của chính chiếc loa. Công nghệ BBE xử lý vấn đề này bằng cách bù thêm vào pha và biên độ méo dạng, kết quả là âm thanh truyền đến loa nguyên dạng như âm thanh gốc, cho phép loa tái tạo âm thanh như màn trình diễn live, một cách đầy đủ và nguyên vẹn.Tại sao âm thanh live lại rất hay?
Khi chúng ta nghe nhạc live, tất cả các tần số thấp và cao truyền đến tai truyền đến tai chúng ta một cách chính xác như được tạo ra bởi nhạc cụ. Nếu buổi biểu diễn live này được thu âm và phát lại ra hệ thống loa, các sóng âm thanh có thể bị lệch pha (tần số thấp và tần số cao không đến tai người nghe cùng lúc). Độ tự cảm (inductance) của cuộn dây loa tạo ra 1 trở kháng lớn hơn khi tần số của tín hiệu tăng, tạo nên độ trễ về thời gian. Kết quả là dải tần số cao của âm thanh sẽ đến tai người nghe trễ hơn dải tần số cao, gây ra sự méo dạng âm thanh ở miền thời gian đối với tai người nghe. Những thành phần âm thanh có sự tức thời như: tiếng gõ trống, gãy đàn guitar, nhấn phím đàn piano rất dễ bị ảnh hưởng bởi vấn đề này, làm cho âm thanh bị loãng, không trung thực.

Để giải quyết vấn đề này, công ty BBE Sound đã phát triển 1 thiết kế mạch điện với 2 chức năng chính. Đầu tiên là điều chỉnh pha của tần số thấp, mid và cao. Vì loa nghe nhạc có xu hướng làm cho tần số cao bị trễ hơn so với tần số thấp nên công nghệ BBE sẽ làm cho dãi tần số thấp bị trễ đi một chút, để đến tai người nghe cùng thời điểm với tần số cao. Công nghệ âm thanh BBE có thể tăng dãi tần số cao và tần số thấp. Loa có xu hướng không hiệu quả ở dãi tần số quá thấp và quá cao. Hầu hết nọi hệ thống tái tạo âm thanh đều có 1 mạch điện để đẩy biên độ dãi tần số thấp và tần số cao, để bù đắp cho tín hiệu đến loa cân bằng hơn. Nhưng hệ thống BBE lại cung cấp sự gia tăng ở độ động và kết hợp bù pha để phục hồi sự hoành tráng, chi tiết, giàu âm sắc của âm nhạc live. Công nghệ BBE được 1 tạp chí chuyên nghiệp đánh giá là ” Một tiến bộ vượt bật trong công nghệ âm thanh “.

Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc chất lượng cao
Người dùng có thể thưởng thức chất lượng âm thanh cao nhất của nhiều thể loại nhạc qua chuẩn nhạc 24bit/192kHz với nhiều loại định dạng như FLAC, AIFF, and ALAC, APE, WAV, và MP3.
Khả năng lưu trữ 32GB + 128GB
PLENUE D có thể chơi nhạc liên tục 100h với định dạng nhạc MP3 và 51h với các định dạng nhạc độ phân giải cao lossless nhờ vào thiết kế mạch điện tiết kiệm và dung lượng pin lớn. Bộ nhớ trong 32GB và có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD để tăng khả năng lưu trữ nhạc.
Multi-Favorites and Quick Search
Chức năng Multi Favorites cho phép người dùng thêm các bài hát ưa thích vào nhiều playlist, cho phép tạo các playlist theo sở thích. Ngoài ra, chức năng search cho phép truy cập nhanh đến các bài hát đang tìm kiếm.

Gapless Playback
Chức năng Gapless Playback chơi nhạc liên tục không bị ngắt quãng khi qua bài, cho người nghe cảm giác của 1 buổi biểu diễn live trong các bản nhạc gốc.

Sự tiện dụng của các nút bấm điều khiển
Các nút bấm vật lý kết hợp với giao diện mang đến nhiều tiện ích sử dụng, ngay cả khi thiết bị ở trong túi người dùng.

Ý tưởng thiết kế


Một chiếc PLENUE tuyệt đẹp

Thiết kế góc cạnh đa diện
Mỗi góc cạnh kim loại của máy đều được vạt bớt để tăng số góc cạnh giao nhau. Một nút nguồn bằng kim loại hình tròn được đặt thấp hơn 1 chút so với các bộ phận còn lại để hạn chế tối đa việc nhấn nhầm, trong khi vẫn giữ nét đẹp đồng nhất cho máy.Màu sắc
Máy nghe nhạc PLENUE D có 2 màu rất sang trọng là Gold Black và Silver Black. Màu đen thuần khiết thêm sức hút cho PLENUE D với điểm nhấn là màu vàng và bạc ở đỉnh máy, tạo sự sang trọng, bắt mắt cho thiết kế.
Nút nguồn độc đáo
Nút nguồn được đặt 1 cách cẩn thận thấp hơn 1 chút so với thân máy để dễ sử dụng và không bị bấm nhầm khi bỏ túi. Ngoài ra đèn trạng thái LED được đặt một cách hợp lý để ngay lập tức hiển thị sự thay đổi chức năng hoạt đông của máy nghe nhạc.

============================
Địa điểm trải nghiệm và mua hàng
Công ty SVHouse -Chia sẻ trải nghiệm,kết nối đam mê
Showroom:

+Địa chỉ 1 :106 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM.
Tel: 028 39369160 - 0938015050
Skype: kinhdoanhsvhousehcm17