Máy lọc nước tinh khiết gia đình Amazon
Liên hệ ngay:
Mr. Lam 0901744676
Model: APW-10/15-5
Công suất: 10 L/H,15 L/H
Tổng lõi lọc: 5 CẤP (có lõi nâng cấp)
Công nghệ lọc: RO Dow Filmtec (công nghệ USA)
Bình áp: 3.2G, Bình áp thép đạt tiêu chuẩn chất lượng
Điện áp: 220V - 50Hz AC; 24V - 0.34A DC
Kích thước có tủ inox: 43x33x90 (cm)CHI TIẾT SẢN PHẨM - THÔNG TIN KỸ THUẬT
TỔNG QUAN:
Máy lọc nước tinh khiết Amazon áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược (RO) với màng RO nhập khẩu trực tiếp từ thương hiệu nổi tiếng Dow Filmtec - USA. Công nghệ RO giúp loại bỏ hoàn toàn các kim loại nặng như Asen, chì, thủy ngân. Máy lọc nước Amazon cũng loại bỏ Clo dư, vi sinh vật, vi khuẩn, vi-rút gây bệnh và các chất độc hại trong nước.
Ứng dụng nổi bật của máy lọc nước tinh khiết Amazon gồm: Uống trực tiếp không cần đun sôi rất an toàn, tiện lợi và tiết kiệm so với sử dụng nước đóng bình; Sử dụng tắm và pha sữa cho trẻ sơ sinh an toàn và không gây kích ứng da; Sử dụng nấu nướng trong phòng bếp; Pha trà và cà phê thơm ngon, trọn vị.
Sử dụng máy lọc nước Amazon bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi.
MÔ TẢ SẢN PHẨM:
- Lõi lọc số 1: vải lọc PP (Polypropylen) có kích thước 5 micro-mét giúp loại bỏ các tạp chất có kích thước hơn 5 micro-mét lớn như rong, rêu, bọ gậy và các tạp chất khác (lọc thô)…
- Lõi lọc số 2: lọc GAC (than hoạt tính dạng hạt), có tác dụng khử màu mùi của nước, thấm hút một số chất độc hại, vi khuẩn và kim loại nặng (tiền lọc tinh).

- Lõi 3 CTO (than hoạt tính dạng khối nén) kích thước 0.5micron khử sâu hơn các màu mùi của nước và các chất độc hại sau khi đi qua lõi 2 (lọc tinh).

- Lõi 4 màng RO (màng thẩm thấu ngược) Dow Filmtec– USA màng thẩm thấu tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với kích cỡ 0.1 nanomet đảm bảo ngăn tới 99% các chất độc hại như Asen, thủy ngân, chì, thuốc trừ sâu và các vi khuẩn gây hại có thể ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Nước sau khi qua màng RO đạt độ tinh khiết hầu như tuyệt đối..

- Lõi 5 T33 (than hoạt tính dạng hạt) có chức năng cân bằng lại vị thanh mát tự nhiên của nước ngoài ra bổ sung thêm một số khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Thông số kỹ thuật

- Công suất lọc 10-15 L/h
- Bình áp chứa nước 12L (3.2G)
- Trọng lượng chưa có nước 25kg
- Điện áp sử dụng 24V – 0.34A (DC)
- Điện năng tiêu thụ 3-4kW/tháng
Lựa chọn bổ sung:
- Lõi 6 (đá Maifan) có tác dụng cân bằng pH của nước ngoài ra cung cấp thêm các khoáng chất tốt cho sức khỏe.
- Lõi 7 (Nano bạc) tiêu diệt vi khuẩn tái nhiễm khuẩn trong đường ống, ngoài ra lõi cũng chứa một số chất khoáng có lợi cho sức khỏe.
- Lõi 8 (Alkaline) có tác dụng nâng pH của nước đạt 6.5-8 đối với các nguồn nước có pH thấp.

- Lõi 9 (đèn UV) chiếu tia cực tím cực mạnh, tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn còn sót trong nước, cho nguồn nước tinh khiết và tiệt trùng.
- Máy được trang bị thêm 1 đèn báo và hệ thống thông minh, tự động súc rửa màng RO, nâng cao tuổi thọ cho bơm, báo nghẹt lõi, nước yếu, nước đầy. Ngoài ra nó cũng có chức năng để kích hoạt cho bơm hoạt động trong trường hợp nguồn nước quá yếu.
- Tủ inox không nhiễm từ. - Tủ kính cường lực. - Tủ có máy nóng lạnh.
* Lưu ý: Lựa chọn bổ sung chức năng và lõi lọc nâng cấp phụ thuộc vao chất lượng nguồn nước đầu vào và yêu cầu của khách hàng.