Tại sao nên sử dụng máy lọc nước Karofi KI8N?

Tốc độ công nghiệp hóa, đô thị quá nhanh như hiện nay đang đe dọa nghiêm trọng tới nguồn nước sinh hoạt. Mỗi gia đình đã nhận thức được vấn đề này và tự trang bị cho mình những thiết bị lọc nước để bảo vệ sức khỏe. Trên các diễn đàn, các trang bình luận trở nên sôi động hơn bao giờ hết về thương hiệu và chất lượng của máy lọc nước. Người tiêu dùng không biết liệu rằng nguồn nước gia đình qua máy lọc nước đã lọc sạch chất độc hại và vi khuẩn, vi rút gây bệnh hay chưa, khi nào phải thay lõi lọc, khi nào màng lọc bẩn và cẩn sục rửa…Những băn khoăn lo lắng đó đã được giải quyết khi máy lọc nước thông minh RO Karofi xuất hiện tại Việt Nam.
Nước sạch trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn


Ưu điểm và tính năng nổi bật của máy lọc nước Karofi KI8N

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam chỉ vài năm trở lại đây và thuộc thế hệ dòng máy mới nhất của Karofi, KI8N vươn lên là máy lọc nước hàng đầu với số lõi lọc tối đa và còn tích hợp bộ vi điều khiển thông minh mà không có máy lọc nước nào có được.
Máy lọc nước Karofi KI8N


Dòng sản phẩm máy lọc nước cao cấp Karofi KI8N sử dụng Màng RO Filmtec™ nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ; bình áp nhựa siêu bền sản xuất theo công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn cao cấp về vệ sinh và sức khỏe bởi NSF. Sản phẩm được nâng lên 8 cấp lọc nhằm bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp thêm bộ vi điều khiển, không chỉ đáp ứng nhu cầu cơ bản về nước ăn uống tinh khiết theo tiêu chuẩn cho mỗi hộ gia đình mà còn cung cấp thêm tính năng hoàn hảo: Tự động thay lõi và Tự động sục rửa màng RO.

Máy lọc nước thông minh iRO luôn luôn sử dụng màng lọc RO FIMLTEC ™ chính hiệu của hãng DOW – USA (bởi KAROFI chính là đối tác đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong chiến lược đồng phát triển thương hiệu DOW FIMLTEC™ tại Việt Nam).
Karofi vinh dự là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được hợp tác đồng phát triển thương hiệu với tập đoàn Dow water process solutions – Mỹ

Máy lọc nước Karofi KI8N với số lõi lọc tối đa, bình áp nhựa siêu bền bộ vi điều khiển thông minh với tính năng hoàn hảo : tự động báo thay lõi và sục rửa màng RO.
Tính năng nổi bật Karofi KI8N:

Tự động sục rửa màng RO
Tự động báo khi đến kỳ thay lõi
Tự động báo nước cấp yếu.
Chức năng:
Loại bỏ các ion kim loại nặng, asen, amoni, mangan, chì…
Loại bỏ Amip, vi khuẩn, virus gây bệnh
Loại bỏ các chất hữu cơ, thuốc trừ sâu độc hại
Có thể uống được trực tiếp mà không cần đun sôi
Thông số kỹ thuật:
Hệ thống gồm 8 cấp lọc
Màng RO Filmtec™ nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ
Bình áp nhựa siêu bền
Van điện từ KSD
Bộ vi điều khiển
Bơm Radian
Điện áp: 220V – 50 Hz
Điện năng tiêu thụ: 24w/h
Công suất: 10L/h
Kích thước có tủ inox: 850 x 430 x 330 ( mm)
Sản phẩm bảo hành tới 24 tháng
Sản phẩm có thể được lắp cùng tủ Inox hoặc lắp bên dưới bồn rửa
Cấu tạo chi tiết máy:

Máy gồm 8 lõi lọc trong đó 4 lõi lọc sẽ tham gia quá trình tạo nước tinh khiết, 4 lõi lọc sẽ có tác dụng giữ lại vị ngọt mát cho nước, cân bằng độ PH và tăng khả năng diệt khuẩn, nấm cho nước sau khi lọc.

  • Lõi lọc số 1: Lõi PP 5 micro có tác dụng loại bỏ những rong rêu, gỉ sắt, vi khuẩn… có kích thước lớn hơn 5 micro.

Lõi lọc số 1: Lõi PP 5 micro

  • Lõi lọc số 2: Lõi than hoạt tính OCB ( dùng cho nước máy, nước giếng khoan) hoặc lõi cation ( dùng cho nươc cứng, nước nhiễm đá vôi). Lõi lọc số 2 có tác dụng loại bỏ những chất hữu cơ độc hại, khử đi mùi vị lạ của nước. Đặc biệt lõi cation có chức năng giữ lại những ion Mg2+, Ca2+ giúp làm “mềm” nước.  • Lõi số 3: Lõi PP 1 micro có tác dụng loại bỏ những rong rêu, gỉ sắt, vi khuẩn… có kích thước lớn hơn 1 micro.  • Lõi số 4: Màng lọc RO – trái tim của máy lọc nước có thể lọc đến cấp độ phân tử, ion giúp loại bỏ hoàn toàn những kim loại nặng, khí hóa lỏng, amoni, asen, … tạo thành nước tinh khiết.  • Lõi số 5: Lõi lọc T33 có tác dụng tạo vị ngọt mát tự nhiên và cân bằng độ PH cho nước


Ngoài cấu tạo 5 lõi lọc cơ bản gồm có: lõi PP5 micro, Lõi than hoạt tính OCB hoặc lõi Cation , Lõi PP 1 micro, Màng RO, Lõi T33 thì máy lọc nước KI8N còn được nâng lên 8 lõi lọc với lõi lọc được lựa chọn từ từ cấp thứ 6-8 như sau:

  • Lõi khoáng đá có chức năng bổ sung các khoáng chất cho nước sau khi lọc và tăng thêm 1 phần PH  • Lõi tạo vị có chức năng ổn định lại vị ngọt mát tự nhiên cho nước và bổ sung vi lượng có lợi cho sức khỏe.  • Lõi Nano silver có chức năng diệt sạch nấm và vi khuẩn có hại từ môi trường.

Một số lõi lọc khác như lõi Akaline, lõi hồng ngoại xanh cũng có những tác dụng tương tự làm cho nước sau khi lọc được bổ sung những khoáng chất có lợi cho sức khỏe.