Nước chiếm phần lớn trọng lượng cơ thể và đóng góp thiết thực vào nguồn dinh dưỡng của con người. Do đó, chất lượng nước thì phải luôn được bảo đảm. Nhưng với mật độ công nghiệp hóa và ô nhiễm môi trường, đặc biệt ở thành phố thì vấn đề có nước sạch luôn được quan tâm. Thay vì dùng trực tiếp nguồn nước máy, nước giếng khoan tại vòi, Máy lọc nước Nano Robo là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn để có nguồn nước đảm bảo vệ sinh và an toàn.

THÔNG TIN CHI TIẾT
Thông tin sản phẩm máy lọc nước nguyên khoáng Nano:
Máy lọc nước NANO thiết kế 100% từ hàn quốc là máy lọc nước NANO công nghệ mới nhất hiện nay. Được sản xuất theo công nghệ Nano với các lõi lọc trong đó lõi lọc Nano được xem là trái tim của máy lọc nước Nano.
Máy lọc nước NANO được thiết kế nhỏ gọn, thích hợp cho mọi không gian, sản phẩm đã và đang là sự quan tâm lựa chọn của rất nhiều gia đình.
Máy lọc nước NANO sẽ giúp cung cấp nước sạch cho nhu cầu sử dụng của các công ty và gia đình một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất. Sử dụng nước từ nguồn này còn giúp bạn hạn chế tối đa các bệnh thường gặp liên quan đến vấn đề nước uống không đủ tiêu chuẩn, đảm bảo cho sức khỏe của chính mình và những người thân trong gia đình.
Ưu điểm vượt trội của máy NANO nguyên khoáng:
Nhỏ gọn, không cần dùng điện, không có nước thải.
Lọc sạch 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus, amip, ký sinh trùng.
Giữ nguyên lượng khoáng chất hữu ích có trong nước
Tuổi thọ lõi lọc cao, chi phí sử dụng thấp, không dùng điện
Số lõi lọc : 5 lõi lọc
Công suất : 60L / h
Máy lọc nước Nano là máy lọc nước công nghệ mới nhất hiện nay. Với các lõi lọc bao gồm nhiều tầng lọc trong 1 lõi giúp loại bỏ hoàn toàn các chất gây hại có trong nước nhưng đồng thời vẫn giữ lại được các khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người. Nước sau khi máy lọc có thể sử dụng để uống trực tiếp, dùng làm nước nấu ăn.

Lọc sạch 100% các loại vi khuẩn, vi trùng, virus, amip, ký sinh trùng.Cung cấp nguồn nước sạch uống trực tiếp

Cung cấp nguồn nước trong nấu nướng
Nguồn nước từ máy lọc nước Nano còn giúp thiết bị vệ sinh luôn sáng bóng Việc đảm bảo quy trình thay lọc đúng định kỳ có ý nghĩa quan trọng nhằm cung cấp cho người sử dụng nguồn nước sạch đảm bảo, đồng thời bảo vệ được hệ thống lọc nước không bị hư hại như tắc nghẹt, rỉ nước…
Với nguồn chi phí đầu tư ban đầu không cao, máy lọc nước Nano sẽ giúp cung cấp nước sạch cho nhu cầu sử dụng của các công ty và gia đình một cách tiết kiệm và hiệu quả nhất. Sử dụng nước từ nguồn này còn giúp bạn hạn chế tối đa các bệnh thường gặp liên quan đến vấn đề nước uống không đủ tiêu chuẩn, giúp kéo dài tuổi thọ cho mọi người trong gia đình bạn.

ĐẶT MUA NGAY
VINASHOP CENTER
● VP TP.HCM: TTTM Big C, 685 Âu Cơ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM
● Hotline: 09.1800.6081
● Điện thoại: 028.7107.8688