Chào các mẹ,

Mình ngó nghiêng diễn đàn đã lâu, nhưng hôm nay mới biết active tài khoản để gia nhập diễn đàn cùng các bố các mẹ (low tech quá )
Chả là mình là nhân viên của công ty chuyên phân phối các sản phẩm Gia dụng nhập khẩu từ Hàn Quốc, thương hiệu Coway tại Việt Nam. Công ty mình có chính sách giá ưu đãi cho nhân viên nên mình vào đây mở gian hàng gọi là tập tành bán buôn cùng các mẹ tí.
Một chút giới thiệu về các sản phẩm của Coway các mẹ nhé:
- Máy lọc nước Coway: như các mẹ biết nguồn nước bây giờ ô nhiễm lắm, các mẹ cứ tưởng đun sôi nước là sach, nhưng trên thực tế không phải vậy đâu. Nước đun sôi chỉ chết các con vi khuẩn thôi, còn các hóa chất, kim loại thì vẫn còn nguyên, rất nguy hiểm cho sức khỏe đấy. Không phải quảng cáo gì, nhà mình cũng dùng máy lọc nước Coway thấy rất thích, máy thiết kế đẹp không thô kệch như của các hãng trong nước nên các mẹ có thể lắp ở phòng khách cho tiện sử dụng, lọc sạch các tạp chất cho dù là nhỏ nhất. Máy có nhiều loại, nhiều chức năng: làm nóng, làm lạnh, làm đá... Bé Bino nhà mình từ lúc sinh ra chỉ tắm rửa, ăn, uống nước này nên trộm vía không mắc các bệnh về tiêu hóa, ko bị đau mắt, còn mình dùng nước này để nấu ăn, rửa mặt hàng ngày da láng mịn thích lắm ý .

- Máy lọc không khí Coway: máy này chỉ dùng cho những mẹ nào thực sự quan tâm đến sức khỏe của con mình. Môi trường ngày càng ô nhiễm, không khí mình đang hít thở rất nhiều bụi bẩn, các mẹ cứ nhìn vào khe hở mà tia nắng chiếu qua thì sẽ thấy rất rõ, hoặc là các loại virut cúm mình không nhìn thấy được...đây là nguyên nhân gây cho các bé về bệnh hô hấp. Máy lọc không khí Coway giúp lọc sạch các bụi bẩn, virut đem lại không khí sạch cho cả nhà, bé nhà mình yên tâm vui chơi.

- Máy ép trái cây Coway: mình có thể cam đoan với các mẹ là máy ép này thực sự khác biệt. Mình đã ép và so sánh với máy ép thông thường rồi kết quả là: nước ép trái cây từ máy Coway ngọt hơn, được nhiều nước hơn 20%, màu sắc nước ép tươi hơn, bã khô hơn, nước chảy ra 1 đường và bã đẩy ra 1 đường, vệ sinh cũng dễ hơn (chỉ cần đổ nước vào phễu), máy chạy êm hơn, độ ồn thấp, an toàn hơn (hoa quả không bắn tung tóe)...Túm lại là rất nhiều tiện ích đặc biệt thuận tiện,các mẹ nào muốn bổ sung vitamin qua nước trái cây ép cho bé thì liên hệ với mình nhé.

Để biết thêm về thông tin sản phẩm, các mẹ có thể truy cập vào website: coway.com.vn hoặc muốn sờ tận tay ray tận mặt thì ra showroom ở 230 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội. Mình sẽ lấy tư cách nhân viên mua giùm các mẹ với giá ưu đãi, đảm bảo giảm ít nhất 10% so với giá bán trên thị trường các mẹ nhé.

Mẹ nào muốn mua thì cứ thoải mái liên hệ với mình bất cứ lúc nào nhé:
nick yahoo: trangvvu408@yahoo.com
tel: 0912000408

Chúc các mẹ ngày càng xinh đẹp, trẻ trung!