Máy lọc nước điện giải Panasonic TK-HS92-S
������������Máy lọc nước cao cấp dành cho người tiêu dùng được áp dụng các công nghệ, tiêu chuẩn lọc dành cho mục đích uống trực tiếp. Máy này có khả năng điện giải nước để cho ra nước lọc với độ pH linh hoạt, phục vụ tốt cho nhiều nhu cầu từ uống hàng ngày, rửa rau quả, pha chế…
������������ Vài năm trở lại đây, máy lọc nước đã trở thành một đồ gia dụng cần thiết trong nhiều gia đình ở các thành phố tại Việt Nam. Người dân đã có ý thức hơn về chất lượng nguồn nước, nhất là nước dùng cho ăn uống, nấu nướng hàng ngày. Tuy nhiên phần lớn máy lọc nước hiện nay chỉ lọc tạp chất, chất ô nhiễm để cho nước lọc sạch hơn, còn khái niệm “nước điện giải” thì khá xa lạ.
������������ Nguồn nước được tạo ra từ máy lọc nước điện giải nội địa Nhật Panasonic TK-HS92-s được phòng thí nghiệm Nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản xác nhận tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn có trong nước lên đến 99.999% – đây quả thật là minh chứng không thể đáng tin cậy hơn khi nói về chất lượng máy lọc nước Panasonic
������������ Bên cạnh đó, nấu bằng nước điện giải từ máy lọc nước Panasonic TK-HS92-s cũng có thể giúp giảm thời gian nấu, tăng hương vị của thức ăn, làm giảm dư lượng thuốc trừ sâu tồn tại trên bề mặt hoa quả và thực phẩm.
Trong khi đó, nước mang tính acid nhẹ (pH từ 5.0 đến dưới 6.5) lại có tác dụng khá tốt trong việc chăm sóc da. Làn da người có một lớp màng mang tính acid nhẹ để giúp bảo vệ da khỏi vi khuẩn và các chất có thể thâm nhập vào da. Do vậy, rửa mặt bằng nước điện giải từ máy lọc nước Panasonic TK-HS92-s có mang tính acid nhẹ có thể giúp đảm bảo sức khỏe của làn da.
������������ Với nhiều lợi ích từ nước như thế, sản phẩm tạo nước điện giải gia dụng Panasonic TK-HS92-s sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng nhiều trong cuộc sống hàng ngày.

MK SHOP ĐỒ NHẬT- FACEBOOK
Liên hệ : Ms Phương Diễm
zalo/viber : 0976930633
Địa chỉ : Làng Đại Học Khu B, Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè , Hồ Chí Minh