Nhật Bản là đất nước sản xuất thiết bị lọc nước hàng đầu trên thế giới máy móc thiết bị, các sản phẩm luôn được sự đón nhận của phần lớn khách hàng trong và ngoài nước. Hiện các dòng sản phẩm máy lọc nước có nguồn gốc tại Nhật Bản đã có mắt tại thị trường Việt Nam, để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của phần đông khách hàng.
Sở dĩ các dòng sản phẩm máy lọc nước sản xuất tại Nhật Bản khi về Việt Nam nhanh chóng tạo nên cơn sốt là bởi vì:
– Chất lượng sản phẩm: Các máy lọc nước được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, lắp ráp theo một quy trình đạt chuẩn theo đúng những yêu cần khắt khe của giới chuyên môn. Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc hiện đại, thân máy làm bằng chất liệu tốt do đó tuổi thọ của máy có thể kéo dài đến hơn 10 năm. Hơn nữa, nguồn nước đầu ra sau khi lọc được chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể dùng uống trực tiếp không cần đun sôi.
– Giá bán hợp lý: Phần lớn các máy lọc nước đều có giá bán từ 3 – 6 triệu đồng, một số tiền không quá lớn để mua máy lọc nước. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành của sản phẩm dài hạn, chính sách sau mua hàng chu đáo làm hài lòng mọi khách hàng.
– Khả năng lọc sạch nước hiệu quả: Các máy lọc nước Nhật Bản hoàn toàn phù hợp với đặc điểm nguồn nước của Việt Nam, do vậy dù là nước giếng khoan, nước máy, nước nhiễm phèn… đều có thể lọc sạch bằng máy lọc nước Nhật Bản.

Máy lọc nước Nhật Bản nước sau lọc đảm bảo chất lượng

Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng máy lọc nước khác nhau mang thương hiệu Nhật Bản, chúng tôi xin giới thiệu một số dòng máy lọc nước đang được bán chạy trên thị trường;
– Máy lọc nước Jenpec: Sau nhiều năm nghiên cứu đặc điểm nguồn nước của Việt Nam, các nhà khoa học Nhật Bản đã phát minh ra máy lọc nước Jenpec. Máy có khả năng lọc sạch nước máy nhiễm khuẩn ở thành phố, nước giếng khoan ở nông thôn, nước sinh hoạt nhiễm đá vôi, nước chứa nhiều kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút… Không chỉ có vậy nước sau lọc còn bổ sung thêm nhiều khoáng chất cần thiết cho sức khỏe con người. Một số máy lọc nước Jenpec khách hàng có thể tìm mua như: Jenpec lọc nước máy, Jenpec lọc nước giếng, Jenpec diệt khuẩn, Jenpec lọc nước sinh hoạt…
– Máy lọc nước Nano Sukida: Là sản phẩm được sản xuất và kế thừa ưu điểm của máy lọc nước Aqua Star. Bằng việc sử dụng công nghệ lọc bạc nano cao cấp và các khoáng thạch tự nhiên máy lọc nước Nano Sukida có khả năng loại bỏ vi khuẩn ra khỏi nước, bỏ clo và các hóa chất trong quá trình xử lý nước cấp, loại bỏ thuốc trừ sâu, kim loại nặng, chất bẩn, mùi hôi tanh… Với thiết kể nhỏ gọn, sản phẩm mang lại cho người sử dụng chất lượng nước sau lọc ưu việt như: không dùng điện, không có nguồn nước thải.
– Máy lọc nước Nagakawa: Máy lọc nước Nagakawa là sản phẩm rất thích hợp để lọc nước sinh hoạt gia đình. Bởi máy sử dụng màng lọc RO cải tiến khả năng lọc hiệu quả mà các máy lọc nước khác không làm được. Nước đầu ra là nước tinh khiết nhưng vẫn cân bằng đủ lượng khoáng chất, độ pH đạt tiêu chuẩn và được chứng nhận là nước sạch thế giới.
Tất cả các dòng máy trên đều lọc theo công nghệ Nano của Nhật Bản với ưu diểm của công nghệ này lọc được tất cả các kim loại năng , các tạp chất có trong nước tuy nhiên đồng thời nó cũng lọc luôn hết các vi khoáng chất có trong nước chính vì thế nguồn nước chúng ta thu được chỉ là nguồn nước chết .Nếu chúng ta liên tục uống nguồn nước này thường xuyên thì lâu dần cơ thể chúng ta sẽ dư axit, thiếu khoáng chất cơ thể sẽ tự động lấy Ca ở mô xương ra nuôi nó.