SCM Multi Mitsubishi Heavy - Hệ thống đa kết nối
Với 01 dàn nóng có thể kết nối được nhiều dàn lạnh giống hoặc khác nhau, tiết kiệm không gian vì không lắp đặt nhiều dàn nóng. Có thể sử dụng tắt mở và chọn chế độ cài đặt riêng biệt, mang đến sự tiết kiệm điện năng cao nhất. Với đa dạng các loại dàn lạnh và dàn nóng thích hợp cho nhiều không gian. Hệ thống điều khiển linh hoạt, đa chức năng, hiện đại và dễ dàng sử dụng. Sản phẩm cao cấp được tích hợp với hầu hết các không gian, giúp tiết kiệm tối đa diện tích căn nhà và đem lại tính thẩm mỹ cao, sang trọng tuyệt đối. Máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy chỉ có loại 2 chiều, chất lượng tốt công nghệ hàng đầu Nhật Bản, giá thành hợp lý.
– Dàn lạnh được thiết kế dàn trao đổi nhiệt mới với sự cải tiến hệ thống luồng phân phối khí tối ưu. Dàn lạnh đa dạng phù hợp với mọi không gian.
– Dàn nóng được sử dụng máy nén công nghệ tiên tiến với điều khiển biến tần mới (điều khiển Vector) và cấu hình cánh tản nhiệt dạng M mới làm cải thiện hiệu suất tối ưu hơn.
– Với công nghệ đạt tiêu chuẩn Châu Âu - CLASS A về tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.
– Tất cả các sản phẩm máy lạnh Multi Mitsubishi Heavy đều sử dụng gas R410A với hệ số ảnh hưởng cho tầng khí quyển bằng 0.
Xem thêm: https://maylanhanhsao.com/thuong-hieu/may-lanh-mitsubishi-heavy
Báo giá trực tiếp qua Hotline: 0909 588 116 (Có Zalo) - Tư vấn kỹ thuật: 0909 400 608
⦁ Email báo giá nhanh: maylanhanhsao@gmail.com
MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT MÁY LẠNH MULTI MITSUBISHI HEAVY CỦA ĐƠN VỊ ĐIỆN LẠNH ÁNH SAO