Hệ thống máy lạnh Multi Daikin (Super Multi NX) - Giải pháp hoàn hảo nhất dành cho căn hộ chung cư, biệt thự. Đây là giải pháp điều hòa thông minh chỉ với 1 dàn nóng duy nhất kết hợp với nhiều dàn lạnh khác nhau (tối đa 5 dàn lạnh)
Có nhiều câu hỏi thắc mắc như:"Máy lạnh Multi Daikin là gì?" , "Máy lạnh Multi Daikin có mắc không?" , "Máy lạnh Multi Daikin có tiết kiệm điện không?" , "Có nên sử dụng máy lạnh Multi Daikin không?" , ...v...v..
Máy lạnh Multi Daikin với cấu trúc 1 cục nóng và 2, 3, 4, 5 cục lạnh, chính vì thế, có thể sử dụng thích hợp cho các căn hộ nhiều phòng. Máy lạnh có những đặc điểm và cấu tạo tương tự máy lạnh kiểu rời. Tuy nhiên do dàn nóng chung nên tiết kiệm diện tích lắp đặt. Loại máy lạnh Multi Daikin này vô cùng hữu ích khi được lắp ở các căn hộ chung cư, nơi vốn luôn có các ban công rất hạn chế về diện tích.
– Mặc dù có cùng dàn nóng, nhưng mỗi dàn lạnh của máy lạnh Multi hoạt động riêng biệt, không ảnh hưởng đến nhau, chính vì thế những người ở những phòng khác nhau có thể tự cài đặt chế độ làm mát tùy ý phù hợp với nhu cầu của bản thân.
– Với việc sử dụng 1 dàn nóng, chính vì thế, những bức tường bên ngoài căn hộ của bạn nơi đáng lẽ phải gánh 4 đến 5 dàn nóng, giờ đây chỉ còn duy nhất 1 nóng. Điều này khiến bức tường bạn “nhẹ” đi, và cũng bớt ồn hơn hẳn. Trả lại ban công thoáng mát cho gia đình bạn, thuận tiện thêm việc trồng cây, phơi đồ, ...
– Chính vì chỉ có một cục nóng, nên bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn trong việc mua các dây điện, kệ đặt dàn nóng, ...
Dàn lạnh Multi đa dạng:
Loại treo tường: Mặt nạ phẳng thời trang dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách không gian nội thất.
Loại giấu trần nối ống gió: Kiểu dáng nhỏ mỏng sang trọng như trong khách sạn, không chiếm nhiều diện tích tạo vẻ mỹ quan cho mọi không gian.
Loại âm trần thổi 4 hướng: Phù hợp với không gian rộng và chiều cao trần sâu.
Tham khảo giá bán và các model Máy lạnh Mutli Daikin tại Ánh Sao: https://maylanhanhsao.com/san-pham/he-thong-multi
Hiện nay thì chiếc máy lạnh Multi Daikin này đang ngày càng khẳng định được vị trí cũng như niềm tin của người tiêu dùng bởi chất lượng cũng như sự tiện dụng của loại máy lạnh này mang lại. Hàng nghìn các công trình, dự án nhà ở, căn hộ chung cư mới đang hình thành trên thị trường đã đưa phương án sử dụng máy lạnh Multi như một lời khẳng định cho vị thế của loại máy lạnh thế hệ này.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
⦁ Chi nhánh TP.HCM - Hotline: 0909 588 116 - (028) 22 155 026 - 0909 400 608 (Kỹ thuật)
⦁ Email báo giá chi tiết: maylanhanhsao@gmail.com
⦁ Website chính thức: www.maylanhanhsao.com