Máy lạnh inverter nén 8 cực

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O91 tám 227 tám 9 tám
  Địa chỉ: 101 nguyễn văn thủ, Q1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sự thay đổi thất thường của khí hậu khiến mùa nóng bức kéo dài. Trong thời điểm sôi động của thị trường máy lạnh, công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực đang chiếm ưu thế trong cuộc đua làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện.

  Cảm giác ngột ngạt ngày hè luôn là nỗi ám ảnh đối với mọi gia đình, nhất là khi bước vào nhà sau một ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Việc đầu tư một chiếc máy lạnh mới có nhiều chức năng và tiết kiệm điện chính là mối bận tâm của nhiều gia đình vào thời điểm này.
  -xem thêm: may lanh mitsubishi 2 ngua
  Nhìn chung thị trường máy lạnh năm nay không có nhiều biến động.
  Trung bình giá bán ra của một chiếc máy lạnh 1 hoặc 2 chiều với công suất từ 9.000 - 12.000 BTU vẫn giữ mức dao động khoảng từ 8 - 15 triệu đồng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Sự chênh lệch giá giữa các dòng máy công nghệ Inverter và Non-Inverter tầm 3-4 triệu đồng và nếu so sánh về hiệu quả kinh tế, người tiêu dùng ngày càng ưu tiên chọn dòng máy lạnh Inverter với ưu điểm tiết kiệm điện.

  Công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực - tâm điểm chú ý mùa hè 2017  Lần đầu tiên, Samsung sử dụng máy nén 8 cực thay cho máy nén 4 cực thông thường trong thiết kế dàn nóng, giúp giảm thiểu thời gian cần thiết để động cơ đạt vận tốc tối đa, giảm tiếng ồn và tăng tốc độ làm lạnh hơn bao giờ hết.


  Không dừng lại ở đó, máy lạnh thiết kế tam diện còn phát huy khả năng làm lạnh hiệu quả ở chế độ Single User Mode (chế độ một người dùng) giúp tối ưu hóa lượng điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, thiết kế tam diện còn giúp hơi lạnh lan tỏa nhanh, đều và xa hơn đến 14 m, nâng cao hiệu quả làm lạnh so với thiết kế truyền thống.
  Đầu tư cho máy lạnh công nghệ Digital Inverter 8 cực được xem là một sự đầu tư thông minh, bởi khả năng tiết kiệm điện hiệu quả. Với 8 tháng chênh lệch tiền điện (so với máy lạnh không ứng dụng công nghệ inverter), người dùng tiết kiệm tiền điện tương đương việc mua một máy lạnh mới. Trong tương lai, người dùng máy lạnh Digital Inverter 8 cực sẽ tiếp tục hưởng lợi từ việc tiết kiệm tiền điện rất nhiều tháng sau đó, tương đương chế độ bảo hành 10 năm cho động cơ.
  Bên cạnh công nghệ Digital Inverter, công nghệ lọc vi khuẩn Doctor Virus cùng lưới lọc tiện dụng giúp việc vệ sinh máy dễ dàng, ngay cả với phụ nữ sẽ là giải pháp tích cực để giảm nhiệt mùa hè cho mọi gia đình.

  -xem thêm: may lanh mitsubishi 1 ngua


  Nếu có thắc mắc hay nhu cầu tư vấn, đặt mua sản phẩm hãy liên hệ chúng tôi: 0918 22 78 98
  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH GIÁ SỈ CHÍNH HÃNG
  146/5 bis Nguyễn Văn Thủ, P.Đakao, Q.1, TP HCM.  Chỉnh sửa lần cuối bởi kobyco; 05/04/2017 vào lúc 11:15 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO