Máy lạnh Daikin Inverter - Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn


Máy lạnh Daikin Inverter đang dần dần được người tiêu dùng ưa chuộng và hiện nay, máy lạnh Daikin Inverter đã gần như thay thế được anh em của nó máy lạnh Daikin non inverter. Chúng ta cùng xem nhưng lý do dưới đây để biết tại sao nhiều người lựa chon điều hòa Daikin InverterTiết kiệm điện hiệu quả


Nhắc đến điều hòa inverter là nhắc đến khả năng tiết kiệm điện của chúng, nhất là khi thời tiết đang ngày càng nóng bức, yêu cầu bạn phải bật máy điều hòa càng nhiều, gần như là ngày nào, giờ nào cũng phải bật kéo theo nỗi lo điện năng tiêu thụ cũng lớn theo. Do đó, ngày nay người tiêu dùng có xu thể lựa chọn máy điều hòa có sử dụng công nghệ Inverter, và cũng giống như những thương hiệu khác, Daikin inverter cũng xuất hiện trên thị trường và nếu so sánh với dòng Daikin non inverter thì máy lạnh Daikin inverter tiết kiệm điện hơn rất nhiều.


Nhờ áp dụng công nhệ Inverter, mà máy lạnh Daikin Inverter không phải tiêu tốn quá nhiều điện năng cho việc bật tắt liên tục máy lành, và thể tiết kiệm lượng điện năng đáng kể từ 20 – 50% so với dòng Daikin non inverter.


Duy trì nhiệt độ ổn định


Ngoài ra, Công nghệ Inverter còn giúp nhiệt độ trong phòng luôn được duy trì ổn định. Nếu như đối với máy điều hòa non inverter, máy điều hòa sẽ liên tục khởi động lại máy nén mỗi khi cần điều chỉnh nhiệt độ phòng, từ đó làm nhiệt độ trong phòng cũng biến động lên xuống theo thì điều hòa inverter lại khác hoàn toàn.


Độ bền cao hơn và chế độ bảo hành hấp dẫn :


Không những thế, máy lạnh Daikin Inverter do sử dụng công nghệ mới nên máy có độ bền cao hơn. Thời gian bảo hành cũng lâu hơn thường là 2 năm cho toàn thân máy và 5 tới 10 năm cho máy nén Inverter .


Đây là những thông tin và những lý do nên chọn mua máy điều hòa Inverter. Không chỉ giúp tiết kiệm điện hơn, điều hòa Inverter còn có khả năng đem lại khả năng làm lạnh nhanh hơn, máy chạy ổn định hơn


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM - DV ĐIỆN MÁY TRẦN GIA
Trụ sở: 46 Đường số 43, P. Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM
Phone : 08.35 03 03 95 - 0939 69 68 79 - Fax: 08. 377. 550.99
Chi Nhánh 1: 884 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Phone : 0905 734 804
Chi Nhánh 2: 82 Trần Huy Liệu, Thành Phố Huế
Phone : 0979 030 340
Website: www.dienmaytrangia.vn.