Máy làm sữa chua | may lam sua chua | máy làm sữa chua misu****a | may lam sua chua misu****a | cách làm sữa chua | cach lam sua chua | Máy làm sữa chua myota | may lam sua chua myota | máy làm sữa chua kangaroo | may lam sua chua kangaroo | Quạt phun sương | quat phun suong| quạt phun sương tạo ẩm | quat phun suong tao am |






Trong danh mục các món ăn bổ dưỡng của các bà nội trợ, sữa chua luôn là một trong những món ăn có tác dụng tốt nhất cho sức khỏe. Với hàm lượng các chất bổ dưỡng như Protein, Vitamin (đặc biệt là B12) và các chất khoáng cần thiết cho cơ thể sẽ giúp bạn trở nên thật khỏe khoắn và tràn đầy sức sống, tăng cường sức đề kháng.








Thao tác sử dụng vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần pha sữa tươi và sữa chua có sẵn theo tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, sau khoảng 6 - 8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức.











Có các loại Máy làm sữa chua phù hợp cho bạn lựa chọn ngay:









Máy làm sữa chua misu****a 6 cốc Máy làm sữa chua misu****a 12 cốc








CÁCH LÀM SỮA CHUA TỪ SỮA ĐẶC


I. Nguyên liệu:
- Sữa đặc có đường : 1 hộp.
- Sữa chua làm men: 01 hộp.
- Nước sôi : 01 lon sữa hộp.
- Nước đun sôi để nguội : 1,5 lon sữa hộp.



II. Cách làm Máy làm sữa chua:
- Sữa chua hộp mua về để bên ngoài trời từ 6 - 8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua
- Đổ ¾ sữa đặc ra bình to, sau đó đổ 1 lon nước sôi (330ml) vào quấy đều cho tan hết, cho 1,5 lon nước đun sôi đổ nguội vào quấy đều.
- Cho hộp sữa men và quấy cho tan đều hết dung dịch sữa.
- Cho vào cốc rồi cho vào máy ủ.
- Thời gian ủ sữa: - Mùa hè: 6 tiếng.
- Mùa đông: 7-8 tiếng



CÁCH LÀM SỮA CHUA TỪ SỮA TƯƠI
I. Nguyên liệu
01 Hộp sữa tươi 01 lít
01 Hộp sữa men mềm (mới)
03 Thìa sữa bột
05 Thìa đường kính khoảng 200gr (nếu bạn muốn làm sữa chua không ngọt thì không cho đường).



II.Cách làm từ máy làm sữa chua
Sữa chua hộp mua về để bên ngoài từ 6-8 tiếng cho hết lạnh và tăng độ chua.
Sữa tươi đun ấm khoảng 40 độ rồi bắc xuống. Lấy riêng một chút sữa khuấy cho tan đều với hũ yaourt mồi (100cc) rồi mới trộn đều với tất cả (phải đánh tan hoàn toàn rồi mới trộn nếu không da sữa đông ở dạng vữa, không đều).
Lưu ý :

- Hỗn hợp chỉ vừa nóng ấm , nếu dung nước quá nóng khi cho men vào sữa, thành phần sẽ bị vữa ra vì có chất gây chua.
-Thời gian ử sữa từ 6-7 tiếng, sữa chua sẽ chua vừa, muốn có độ chua hơn, tăng thời gian ủ lên 8 tiếng.





Tags :Máy làm sữa chua | may lam sua chua | máy làm sữa chua misu****a | may lam sua chua misu****a | cách làm sữa chua | cach lam sua chua | Máy làm sữa chua myota | may lam sua chua myota | máy làm sữa chua kangaroo | may lam sua chua kangaroo | Quạt phun sương | quat phun suong| quạt phun sương tạo ẩm | quat phun suong tao am |