Sữa chua là một trong những món ăn được hầu hết chị em phái nữ yêu thích. Hương vị thơm mát, hấp dẫn, dễ thưởng thức của những ly sữa chua trắng xóa, mịn màng khiến khó ai có thể chối từ!!! Và có lẽ những công dụng tuyệt vời của một món ăn nhẹ nhàng, tinh khiết ấy đã chinh phục được hầu hết các bà nội trợ.





Sữ chua rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là hệ tiêu hoá, giúp tăng cường sức đề kháng, thanh lọc cơ thể. Hàm lượng các chất protein, vitamin và khoáng chất trong sữa chua cao hơn rất nhiều so với các loại sữa có mặt trên thị trường. Các thành phần khác như canxi, vitamin A, D, B1. B6… trong sữa chua cũng nhiều hơn so với sữa nước. Đặc biệt, sữa chua dễ hấp thụ hơn sữa tươi do quá trình lên men, chuyển hoá đường lactose thành loại đường dễ hấp thụ.





Không chỉ thế, sữa chua còn là một loại “mỹ phẩm” diệu kỳ của làn da. Những dưỡng chất tuyệt vời trong sữa chua như Kali, vitamin B2... giúp đem lại một làn da tươi sáng, mịn màng, căng tràn sức sống.




Không chỉ giúp tăng cường hệ miễn dịch, sữa chua còn giúp làm đẹp da mượt tóc.





Vì lẽ đó, để giúp chị em thỏa thích thưởng thức sữa chua mỗi ngày, đảm bảo vệ sinh, tiết kiệm thời gian và chi phí, Totdepre xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm Máy làm sữa chua Misu****a với kiểu dáng và công nghệ hiện đại nhất. Chỉ với 150.000 VNĐ, tiết kiệm tới 55% !!!








THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Máy làm sữa chua Misu****a

Điện áp: 220V-50Hz

Công suất: 25W

Kiểu dáng bắt mắt với dung tích 3L

Gồm 01 máy + 6 cốc làm sữa hình trái tim dễ thương

Xuất xứ: Trung Quốc, công nghệ và thiết kế của Nhật Bản.



So với các cách làm truyền thống như ủ vào hộp xốp hay nồi cơm điện, sữa chua làm bằng máy có chất lượng ngon hơn hẳn và bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra các loại sữa chua hương vị lạ miệng bằng cách dùng thêm các loại hoa quả mà mình ưa thích.









Thao tác sử dụng vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần pha sữa tươi và sữa chua có sẵn theo tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, sau khoảng 6 - 8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức.











Ưu điểm của sản phẩm:

- Tự động làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp

- Tỷ lệ thành công 100% .

- Làm sữa chua hoa quả theo ý muốn. Có thể làm từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường.

- Kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt

- Giữ nhiệt độ luôn ổn định, cho chất lượng sữa tuyệt hảo.

- Điều khiển đơn giản, chỉ ấn và máy sẽ tự động ủ sữa











CÁCH LÀM SỮA CHUA

A. Đối với sữa đặc có đường:

Nguyên liệu:

Sữa đặc có đường: 1 hộp.

Sữa chua làm men: 01 hộp.

Nước sôi: 01 lon sữa hộp.

Nước dun sôi để nguội: 02 lon sữa hộp.

Sữa bột: 03 thìa pha nước chanh (để cho sữa chua đặc và ngon hơn).

(Chú ý: Nếu làm bằng sữa hộp ông thọ trắng và sữa cô gái hà lan loại 1 thì không cần thêm sữa bột).











Cách làm:

Bước 1: Sữa đặc đổ ra âu to, cho 03 thìa sữa bột vào, pha 01 lon nước sôi (lấy luôn vỏ lon sữa đặc để đong ), khuấy cho tan đều.

Bước 2: Cho tiếp 02 lon đầy nước đun sôi để nguội.

Bước 3: Cho hộp sữa chua làm men vào khuấy đều.

Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (Tính từ thời gian cắm điện).

Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.









B. Đối với sữa tươi

Nguyên liệu:

1.5lít sữa tươi không đường hoặc có đường.

Sữa chua làm men: 01 hộp.

Sữa bột: 06 thìa pha nước chanh (để cho sữa chua đặc và ngon hơn).











Cách làm:

Bước 1: Mở hộp sữa tươi đổ vào xoong đun cho sữa đạt nhiệt độ khoảng 50 độ hoặc cho vào âu thủy tinh làm nóng lò vi sóng. Lưu ý không đun sữa tươi nóng quá sẽ làm chết men.

Bước 2: Thêm 06 thìa sữa bột vào khuấy đều.

Bước 3: Cho hộp sữa men vào khuấy tan đều.

Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong máy và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (thời gian ủ tính từ lúc cắm điện)

Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.











C. Cách làm sữa chua hoa quả

Bạn có thể xay cắt hoa quả thêm vào sữa chua để làm sữa chua ngon hơn.

Cách làm: bạn xay hoặc cắt nhỏ hoa quả để cho vào dung dịch sữa tại bước 3 của qui trình làm sữa chua.







Thật nhanh chóng và dễ dàng để có những ly sữa chua thơm ngon, hấp dẫn, cho gia đình thưởng thức suốt mùa hè! Nhanh tay sở hữu sản phẩm tuyệt vời này các bạn nhé! Chắc chắn gia đình bạn sẽ thêm ngập tràn yêu thương khi tận hưởng những ly sữa chua mát lành, bổ dưỡng tự tay mình chế biến ra. Click Mua ngay Máy làm sữa chua Misu****a thôi nào!!!

Sữa chua là một trong những món ăn được hầu hết chị em phái nữ yêu thích. Hương vị thơm mát, hấp dẫn, dễ thưởng thức của những ly sữa chua trắng xóa, mịn màng khiến khó ai có thể chối từ!!! Và có lẽ những công dụng tuyệt vời của một món ăn nhẹ nhàng, tinh khiết ấy đã chinh phục được hầu hết các bà nội trợ.






Sữ chua rất tốt cho sức khoẻ, đặc biệt là hệ tiêu hoá, giúp tăng cường sức đề kháng, thanh lọc cơ thể. Hàm lượng các chất protein, vitamin và khoáng chất trong sữa chua cao hơn rất nhiều so với các loại sữa có mặt trên thị trường. Các thành phần khác như canxi, vitamin A, D, B1. B6… trong sữa chua cũng nhiều hơn so với sữa nước. Đặc biệt, sữa chua dễ hấp thụ hơn sữa tươi do quá trình lên men, chuyển hoá đường lactose thành loại đường dễ hấp thụ.





Không chỉ thế, sữa chua còn là một loại “mỹ phẩm” diệu kỳ của làn da. Những dưỡng chất tuyệt vời trong sữa chua như Kali, vitamin B2... giúp đem lại một làn da tươi sáng, mịn màng, căng tràn sức sống.




Không chỉ giúp tăng cường hệ miễn dịch, sữa chua còn giúp làm đẹp da mượt tóc.





Vì lẽ đó, để giúp chị em thỏa thích thưởng thức sữa chua mỗi ngày, đảm bảo vệ sinh, tiết kiệm thời gian và chi phí, Totdepre xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm Máy làm sữa chua Misu****a với kiểu dáng và công nghệ hiện đại nhất. Chỉ với 150.000 VNĐ, tiết kiệm tới 55% !!!








THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Máy làm sữa chua Misu****a

Điện áp: 220V-50Hz

Công suất: 25W

Kiểu dáng bắt mắt với dung tích 3L

Gồm 01 máy + 6 cốc làm sữa hình trái tim dễ thương

Xuất xứ: Trung Quốc, công nghệ và thiết kế của Nhật Bản.



So với các cách làm truyền thống như ủ vào hộp xốp hay nồi cơm điện, sữa chua làm bằng máy có chất lượng ngon hơn hẳn và bạn hoàn toàn có thể sáng tạo ra các loại sữa chua hương vị lạ miệng bằng cách dùng thêm các loại hoa quả mà mình ưa thích.









Thao tác sử dụng vô cùng đơn giản: bạn chỉ cần pha sữa tươi và sữa chua có sẵn theo tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy, bấm nút công tắc điện của máy, sau khoảng 6 - 8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức.











Ưu điểm của sản phẩm:

- Tự động làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp

- Tỷ lệ thành công 100% .

- Làm sữa chua hoa quả theo ý muốn. Có thể làm từ sữa bột, sữa tươi, sữa đặc có đường.

- Kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp mắt

- Giữ nhiệt độ luôn ổn định, cho chất lượng sữa tuyệt hảo.

- Điều khiển đơn giản, chỉ ấn và máy sẽ tự động ủ sữa











CÁCH LÀM SỮA CHUA

A. Đối với sữa đặc có đường:

Nguyên liệu:

Sữa đặc có đường: 1 hộp.

Sữa chua làm men: 01 hộp.

Nước sôi: 01 lon sữa hộp.

Nước dun sôi để nguội: 02 lon sữa hộp.

Sữa bột: 03 thìa pha nước chanh (để cho sữa chua đặc và ngon hơn).

(Chú ý: Nếu làm bằng sữa hộp ông thọ trắng và sữa cô gái hà lan loại 1 thì không cần thêm sữa bột).











Cách làm:

Bước 1: Sữa đặc đổ ra âu to, cho 03 thìa sữa bột vào, pha 01 lon nước sôi (lấy luôn vỏ lon sữa đặc để đong ), khuấy cho tan đều.

Bước 2: Cho tiếp 02 lon đầy nước đun sôi để nguội.

Bước 3: Cho hộp sữa chua làm men vào khuấy đều.

Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (Tính từ thời gian cắm điện).

Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.









B. Đối với sữa tươi

Nguyên liệu:

1.5lít sữa tươi không đường hoặc có đường.

Sữa chua làm men: 01 hộp.

Sữa bột: 06 thìa pha nước chanh (để cho sữa chua đặc và ngon hơn).











Cách làm:

Bước 1: Mở hộp sữa tươi đổ vào xoong đun cho sữa đạt nhiệt độ khoảng 50 độ hoặc cho vào âu thủy tinh làm nóng lò vi sóng. Lưu ý không đun sữa tươi nóng quá sẽ làm chết men.

Bước 2: Thêm 06 thìa sữa bột vào khuấy đều.

Bước 3: Cho hộp sữa men vào khuấy tan đều.

Bước 4: Cho hỗn hợp vào các cốc có trong máy và hẹn giờ ủ. Tùy độ chua bạn mong muốn có thể ủ từ 4-6 tiếng cho mùa hè , từ 5-8 tiếng cho mùa đông (thời gian ủ tính từ lúc cắm điện)

Bước 5: Sau khi ủ xong cho các cốc sữa vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng rồi mới sử dụng.











C. Cách làm sữa chua hoa quả

Bạn có thể xay cắt hoa quả thêm vào sữa chua để làm sữa chua ngon hơn.

Cách làm: bạn xay hoặc cắt nhỏ hoa quả để cho vào dung dịch sữa tại bước 3 của qui trình làm sữa chua.







Thật nhanh chóng và dễ dàng để có những ly sữa chua thơm ngon, hấp dẫn, cho gia đình thưởng thức suốt mùa hè! Nhanh tay sở hữu sản phẩm tuyệt vời này các bạn nhé! Chắc chắn gia đình bạn sẽ thêm ngập tràn yêu thương khi tận hưởng những ly sữa chua mát lành, bổ dưỡng tự tay mình chế biến ra. Click Mua ngay Máy làm sữa chua Misu****a thôi nào!!!

_________________________
Liên hê : Kiên
SDT : 0438398186