[SIZE=4]Giải Tỏa Cơn Khát Và Cái Nóng Mùa Hè Với Máy Làm Kem Tại Nhà LifeCode Ice Cream Maker SU560, Thật Dễ Dàng, Nhanh Chóng Và Tiện Lợi. Voucher 750.000VNĐ Còn 490.000VNĐ, Giảm 35% Tại Totdepre.vn! Vật Dụng Tiện Ích Không Thể Bỏ Lỡ Trong Mùa Hè Này!

Điểm nổi bật

- Máy làm kem LifeCode Ice Cream Maker SU560 là bí quyết cho các món tráng miệng mùa hè của các bà nội trợ đảm đang.

- Kiểu dáng nhỏ gọn và hiện đại, công thức thông minh giúp cho bạn thỏa sức trổ tài khéo léo của mình với những món kem hoa quả, kem sữa hay sôcôla mát lạnh thơm ngon trong ngày hè.

- Với máy làm kem LifeCode SU560, bạn chỉ cần bỏ các nguyên liệu theo công thức có trong quyển hướng dẫn đi kèm với máy, điều chỉnh chế độ và thời gian thích hợp và chờ cho máy thực hiện các bước làm kem.

- Sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản.

- Tiêu thụ điện năng thấp, dễ sử dụng và vệ sinh.

Thông tin sản phẩm

Một ly kem thơm ngon, béo ngậy vị sôcôla hay mát lành vị bạc hà tươi sẽ giúp bạn nhanh chóng quên đi cảm giác ngột ngạt trong những ngày hè nóng bức thế này. Đây luôn là món khoái khẩu của tất cả mọi người, nhất là với lũ trẻ trong gia đình. Là người phụ nữ đảm đang, thay vì mua kem ngoài quán, sao bạn không thử trổ tài làm kem tươi cho cả gia đình, vừa ngon lại vừa đảm bảo vệ sinh.



Trong lượt deal hôm nay, chỉ với 490.000VNĐ thay vì 750.000VNĐ, bạn đã có ngay Máy làm kem LifeCode Ice Cream Maker SU560 giúp bạn làm kem tại nhà thật đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng!

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Máy làm kem

- Hãng sản xuất: LifeCode

- Model : SU560

- Điện áp : 220V - 50Hz

- Công suất : 7W

- Dung tích : 1,5L

- Trọng lượng : 2,4Kg

- Sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản.

Nhỏ nhắn và hiện đại là ấn tượng đầu tiên mà máy làm kem LifeCode Ice Cream Maker SU560 mang đến cho người sử dụng. Với dung tích 1,5l, bạn chỉ mất khoảng từ 20 – 40 phút để làm kem cho cả gia đình.

Ưu điểm của Máy làm kem tại nhà LifeCode SU560:

- An toàn, vệ sinh và có thể điều chỉnh theo khẩu vị của mỗi người.

- Không có chất hóa học, chất bảo quản hay hương liệu độc hại. Những ly kem tươi ngon với độ béo ngậy và vị ngọt thơm tùy sở thích, đảm bảo an toàn sức khỏe cả gia đình.

- Kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp và hiện đại.

- Máy làm kem LifeCode Ice Cream Maker SU560 được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, tiêu thụ điện năng thấp, dễ sử dụng.

- Đi kèm với máy là nhiều công thức làm các loại kem ngon tuyệt hảo.

- Máy làm kem LifeCode Ice Cream Maker SU560 có chế độ tự động, chỉ cần bỏ các nguyên liệu theo công thức, điều chỉnh chế độ và thời gian thích hợp hiển thị trên đèn Led của máy, chờ cho máy tự thực hiện các bước làm kem.

Ưu điểm của Máy làm kem tại nhà LifeCode SU560:

- An toàn, vệ sinh và có thể điều chỉnh theo khẩu vị của mỗi người.

- Không có chất hóa học, chất bảo quản hay hương liệu độc hại. Những ly kem tươi ngon với độ béo ngậy và vị ngọt thơm tùy sở thích, đảm bảo an toàn sức khỏe cả gia đình.

- Kiểu dáng nhỏ gọn, đẹp và hiện đại.

- Máy làm kem LifeCode Ice Cream Maker SU560 được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng, tiêu thụ điện năng thấp, dễ sử dụng.

- Đi kèm với máy là nhiều công thức làm các loại kem ngon tuyệt hảo.

- Máy làm kem LifeCode Ice Cream Maker SU560 có chế độ tự động, chỉ cần bỏ các nguyên liệu theo công thức, điều chỉnh chế độ và thời gian thích hợp hiển thị trên đèn Led của máy, chờ cho máy tự thực hiện các bước làm kem.

Hướng dẫn sử dụng:

Trước khi sử dụng lần đầu tiên: Trước tiên, đặt âu làm lạnh vào tủ đông trong 8 giờ. Tăng công suất làm lạnh của tủ lạnh lên mức mạnh nhất có thể. Chuẩn bị hỗn hợp kem hoặc kem nước đá. Có thể làm mát hỗn hợp trong tủ lạnh vài giờ.

Cách sử dụng:


- Lắp động cơ điện vào nắp, chắc chắn rằng chúng đã được lắp khít.

- Lắp phới trộn vào động cơ.

- Lấy âu làm lạnh ra khỏi tủ.

- Đặt khối đã lắp ráp gồm nắp/động cơ/phới trộn lên phía trên âu và xoay ngược chiều kim đồng hồ để đóng nắp.

- Bắt đầu vận hành máy làm kem bằng cách sử dụng nút bấm bật/tắt.

- Máy phải được bật và vận hành trước khi cho các thành phần làm kem hoặc kem nước đá vào để tránh việc hỗn hợp bị làm đông trong âu làm lạnh ngay lập tức.

- Sử dụng khay trượt và đổ hỗn hợp kem hoặc kem nước đá vào âu làm lạnh.

- Đổ hỗn hợp vào âu đến vị trí cách miệng âu ít nhất 4cm (1,57 inch) vì hỗn hợp sẽ tăng khối lượng trong quá trình đóng băng.

- Có thể khuấy hỗn hợp cho đến khi đông lạnh hoặc đến khi đạt được độ hòa trộn mong muốn. Công đoạn này có thể mất đến 15 đến 30 phút, nhưng ở hầu hết các công thức chỉ cần lượng thời gian ít hơn.

- Rút nguồn điện và mở nắp. Kem đã sẵn sàng.
Lưu ý khi sử dụng:

- Nên giữ âu trong tủ lạnh để luôn sẵn sàng cho sử dụng. Để âu trong túi nhựa trước khi làm lạnh. Đặt l âu ở vị trí thẳng đứng.

- Luôn đảm bảo âu làm lạnh hoàn toàn khô ráo trước khi đặt vào tủ đá.

- Không làm thủng hoặc làm nóng âu làm lạnh.

- Các âu làm lạnh nên để trong tủ đá ở nhiệt độ -18 độ C hoặc thấp hơn trong vòng 8 giờ trước khi sử dụng. Tăng công suất làm lạnh của tủ lạnh lên mức mạnh nhất có thể.

- Để đạt được kết quả tốt nhất, luôn làm lạnh các nguyên liệu trước khi làm kem.

- Các chất có cồn có trong công thức có thể làm chậm quá trình đông lạnh.

- Vào mùa hè, nếu nhiệt độ môi trường nóng trên 36 độ C, khi kem quay hết thời gian mà độ đông cứng chưa được như mong muốn, bạn có thể cho bớt kem vào ngăn đá tủ lạnh vài tiếng để đạt độ đông cứng cần thiết, sau đó múc kem sang hộp đựng bảo quản. Tránh múc kem dưới gió quạt vì sẽ làm kem nhanh tan chảy. Nếu bạn dùng thìa múc kem hãy nhúng thìa vào cốc nước ấm rồi múc kem để múc được từng khuôn kem tròn như ý.

- Thông thường để đạt độ cứng cần thiết, thời gian quay kem là 15 -30 phút.

- Không rửa các bộ phận trong máy rửa chén.

- Không làm sạch với bột tẩy rửa, miếng cọ thép, hoặc các vật liệu mài mòn khác.

Một vài công thức làm kem ngon tuyệt:

1. Kem chuối

Nguyên liệu:

- Quả chuối chín lớn: 1

- Sữa tách kem: 200ml

- Kem đặc: 100ml

- Đường: 50g

- Đánh nhuyễn chuối cho đến khi mịn. Trộn với sữa, kem đặc và đường.

- Đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh với phới trộn đang quay. Để hỗn hợp được làm lạnh cho đến khi đạt được độ đặc mong muốn.

2. Kem xôi sữa chua đông lạnh

Nguyên liệu :

- Mâm xôi tươi: 200g

- Đường: 100g

- Sữa chua tự nhiên: 200 ml

- Nghiền hoặc xay nhuyễn mâm xôi. Lọc qua rây để được một hỗn hợp mịn. Thêm đường và sữa chua tự nhiên rồi trộn với nhau. Đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh với phới trộn đang quay. Để hỗn hợp được làm lạnh cho đến khi đạt được độ đặc mong muốn.

3. Kem bạc hà sôcôla

Nguyên liệu :

- Sữa tách kem: 200ml

- Đường: 50 g

- Kem đặc: 200 ml

- Vài giọt chiết xuất bạc hà

- Sôcôla bào: 50 g

- Đổ sữa và đường vào nồi. Đun ở nhiệt độ thấp và khuấy đều cho đến khi đường tan hết, sau đó để nguội. Khuấy kem và bạc hà vào sữa được làm nguội.

- Đổ hỗn hợp vào âu làm lạnh với phới trộn đang quay.Khi hỗn hợp bắt đầu được làm lạnh, đổ sôcôla bào vào khay trượt. Để hỗn hợp được làm lạnh cho đến khi đạt được độ đặc mong muốn.

Nhanh tay sắm ngay cho gia đình mình chiếc máy làm kem LifeCode Ice Cream Maker SU560 tiện dụng này. Chắc chắn lũ trẻ và mọi thành viên thân yêu sẽ thích mê những viên kem ngọt ngào, thơm lừng và béo ngậy đấy nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội thể hiện sự đảm đang, khéo léo và tình yêu thương đối với gia đình mình khi điều đó hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn! Totdepre chúc bạn và gia đình có một mùa hè tươi trẻ, hạnh phúc!!!
Click mua ngay, số lượng có hạn tại: http://totdepre.vn/ha-noi/deal/637-may-lam-kem-lifecode-ice-cream-maker-su560.html
LH: 01638223131

Công ty cổ phần mua sắm trực tuyến TDR
DC: 299 - Cầu Giấy - Hà Nội
DT: (04) 3839 8191 - (04)3839 8155
Email: info@totdepre.vn
[/SIZE]