Cuối tuần rảnh rồi ở nhà cả ngày với con vậy tại sao bạn không dành cho những món bánh hình thú ngộ nghĩnh đáng yêu bằng chiếc máy làm bánh hình thú magic AL-20D nhỏ gọn tiện lợi mà giá của sản phẩm chỉ với 260.000 nghìn đồng vậy chả có lý go gì bạn lại không muốn mua ngay một chiếc về trổ tài cùng với bé.

Chiếc máy được thiết kế nhỏ gọn an toàn khi sử dụng với những khuôn bánh hình thú đáng yêu xinh xắn. chỉ với bột mì thông dụng, trứng, chút muối nở, thêm 1 vài hạt nho khô bạn sẽ cho ra được những chiếc bánh thơm ngon ngộ nghĩnh.Công thức chuẩn bị món bánh hình thú dưới đây bạn cùng tham khảo nhé:

- Bột mì làm bánh khoảng 400gr

- Trứng gà 2 quả

- Muối nở 1/2 thìa

- Nho khô 100g

- máy làm bánh hình thú magic AL-20D

- Máy đánh trứng cầm tay

- Nước 400ml nước lọc

Sơ chế nguyên liệu

- Cho bột vào tô to trộn đều với nước cho bột có độ sánh dẻo cho thêm 1 chút đường tùy theo độ yêu thích ngọt của con bạn, sau đó cho thêm 1/2 tìa muối hột và đánh đều.

- Cho lòng đỏ trứng gà vào bột đánh đều bằng máy đánh trứng cầm tay.

yêu cầu thành phẩm của bột phải có độ sánh vừa để khi nướng bánh có độ mềm xốp và ngon hơn.

- Chuẩn bị máy làm bánh hình thú magic Al-20D cắm điện nguồn ổn định cho máy nóng lên khoảng 3 phút bạn dùng thìa lấy lượng bột vừa phải đổ vào khuôn bánh tiếp đó cho thêm 1-2 hạt nho khô để trang trí đôi mắt cho bánh hình thú và đậy nắp lại đợi bánh chín. Bạn hãy cùng xem video máy làm bánh hình thú magic Al--20D nhé phần nào đó sẽ giúp ích cho bạn khi sử dụng máy nhé.