Máy làm bánh hình thú chỉ 370k.

may-lam-banh-hinh-thu-ngo-nginh-hb-168.png
Máy làm bánh kẹp sử dụng điện năng để nướng chín bánh. Bạn chỉ cần đổ bột đã trộn vào trong khuôn và bật máy, trong một thời gian ngắn, máy sẽ tạo ra những chiếc bánh kẹp thật thơm ngon thật đáng yêu và ngộ nghĩnh

Bộ máy làm bánh kẹp này có kèm theo công thức trộn bột và một số món ăn hay và lạ được làm với sự hỗ trợ của chiếc máy nướng bánh. Máy làm bánh kẹp tạo hình thú vật thật ngộ nghĩnh này thích hợp với các gia đình có trẻ nhỏ. Bạn có thể tạo cho bé yêu các bữa ăn nhẹ với bánh kẹp trông thật ngon lành và bổ dưỡng này chỉ mất vài phút nướng bánh.

ngot3.jpg


Đây là một sản phẩm khá tiện ích cho các bà nội trợ hiện đại phải đi làm công sở bận rộn. Bạn có thể thực hiện bữa sáng nhanh chóng cho gia đình mà không tốn quá nhiều thời gian.


Công thức đây nhé :
1. Chuẩn bị dụng cụ:
- Máy đánh trứng
- Cân đồng hồ
- Rây bột
- Thìa súp
- Chổi quét dầu
2. Nguyên liệu:
- 1.2 lạng bột mỳ
- 1 lạng đường
- 3 quả trứng
- 1 thỏi bơ bằng 2 ngón tay cái: Dùng lo vi sóng đun bơ chảy ra
- 2 thìa sữa tươi
- 5 thìa sữa đặc
3. Cách làm:
- Lấy 1 cái thố/nồi/bát to, cao thành dùng máy đánh 3 quả trứng và 1 lạng đường. Đánh khoảng 10 phút cho đông cứng. Tiếp đó cho sữa tươi và sữa đặc vào đánh tiếp. Sau đó rây bột mì vào bát và tiếp tục dùng máy để đánh hỗn hợp bột trứng, sữa. Cuối cùng cho bơ đã đun chảy vào và đánh tiếp.
- Làm nóng khuôn khoảng 10 phút. Dùng chổi lông để quét dầu ăn hoặc bơ vào khuôn. Vặn nút điều chỉnh nhiệt độ ở mức cao nhất
- Lấy thìa múc bột bánh vào từng khuôn
- Để đến khi nào thấy không còn bốc hơi thì mở ra kiểm tra. thấy mặt bánh vàng là được
Chúc bạn thành công

Liên hệ 0979217097 YM: vboyvodoi_vpop
ĐC : 416 Đường Bưởi – Ba Đình - Hà Nội
ĐT : 043.2474191 – 043.66729693 - 0979217097