máy khử độc rau quả viettel bảo vệ sức khỏe gia đình bạn!

  • 29 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  em bắt đầu kinh doanh mặt hàng này, vì thiết nghĩ rau cỏ giờ toàn phun thun thuốc bảo quàn nặng, thịt cá thì tăng trọng và siêu nạc, không khí ô nhiễm. Máy sục ô zôn, sản phẩm của nhà máy M1 - Viettel có 1 khác biệt rất nhỏ gọn mà theo em là thích hợp với nhiều gia đình hoặc các gia điình có diện tích khiêm tốn, vả lại em có người nhà làm ở nhà máy m1 quân đội lấy được giá rẻ!!!
  các mẹ quan tâm ủn hộ em nhé, mẹ nào có nhu cầu thì pm em, hoặc sms em nhé 0983650903
  hình ảnh đây ah:
  http://upanh.com/tinh_yeu_1_upanh/v/2rd93naa8ip.htm
  http://upanh.com/tinh_yeu_2_upanh/v/brdb4n0a7td.htm
  hi, vụ này bảo hành 12 tháng nhé, hàng nhà em đảm bảo mới tinh tình tình, khách hàng đặt số lượng bao nhiêu vui lòng đặt em trước 1 hôm để em lấy hàng trong nhà máy cho nóng hổi nhé!
  HOT HOT: các mẹ qua nhà em lấy sẽ được hưởng giá ưu đãi:800k!
  địa chỉ nhà em: nhà a3, tập thể nam đồng, đống đa, hà nội.

  iframe: approve:
  • 29 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  các mẹ mua cho gia đình đi ah, em đang có nhiều km dịp khai trương lắm ah!

  iframe: approve:
  • 29 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  mẹ nào mua mở hàng em xin tặng con cá bay trong không khí( 600k) em để làm hàng mẫu ah!

  iframe: approve:
  • 29 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Máy khử độc rau quả gắn tường, nhỏ gọn, tiêu hao điện cực ít, an toàn cho trẻ nhỏ, bảo vệ sức khỏe ng thân! SP bảo hành 12 tháng, sp độc quyền của tập đoàn Viettel!
  Nói thêm là nhà em đã dùng sản phẩm này được 5 năm rồi (các mẹ qua nhà em sẽ thấy máy nhà em đã ngả màu thời gian và bị trẻ con bóc mất hình ảnh nhưng vẫn dùng bt), thấy chất lượng rất tốt, nên bây giờ mới nảy ra ý định kinh doanh thêm mặt hàng thiết thực này.
  Nếu như nhà mẹ nào có diện tích hạn chế thì đây là sản phẩm rất phù hợp đấy ah, vì nó chỉ nhỏ như cái điện thoại bàn, gắn trực tiếp lên tường gần ổ cắm điện, khi nào mẹ dùng thì rửa rau quả hoặc thịt cá sạch rồi cho vào 1 chậu nước (hoặc bất cứ vật dụng nào có thể đựng được), nhấn công tắc rồi hẹn thời gian( có 4 chức năng: 10ph, 20ph, 40ph hoăc auto), sau khi được mẹ vớt rau quả ra, để ráo nước, rồi sử dụng, thế là mẹ có thể yên tâm loại trừ được các chất bảo quản hoặc thuốc tăng trọng còn sót lại trên bề mặt rau quả thịt cá rồi. Nếu nhà mình có mùi thuốc lá hoặc bất cứ thứ mùi gây khó chịu nào, mẹ cũng có thể sử dụng cách như trên để loại bỏ nhanh!
  >>Làm sao để biết máy hoạt động tốt? Khi bật công tắc lên để sử dụng, nếu đầu quả sục tròn có mùi hơi tanh(do phản ứng để tạo chất oZon) thì có nghĩa là máy hoạt động bình thường!
  >>Cách thử: trên rau quả thì các mẹ sử dụng sản phẩm luộc rau sẽ xanh hơn, bảo quản thực phẩm lâu hơn. Trên thịt cá: thịt mua về được khử độc sẽ tạo váng bọt bẩn nổi lên trên, nên khi luộc thịt sau này các mẹ k mất công hớt bọt bẩn của thịt nữa, thịt sục xong sẽ trắng hơn! Trên cá: cá sục xong cũng cho kết quả tương tự, ngoài ra còn khử tanh, nhất là cá mè , hihi!
  >>Quả sục trong bộ sản phẩm gồm 2 quả, 1 năm tùy vào mức độ sử dụng nhiều hay ít mà mẹ nên thay đầu quả sục 1 đến 2 lần. Nói thêm là nếu mẹ nào có nhu cầu, em sẽ cung cấp cho mẹ đầu quả sục(có nhiều màu sắc rất đẹp), cái này em phải kiếm ngoài, chứ trong nhà máy k bán ah!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO