• Bạn đang cần tim mua máy in phun Epson L310 ?
  • Bạn đang băn khoăn không biết mua ở đâu giá thành hợp lý và sản phẩm chính hãng ?
  • Hãy gọi ngay cho chúng tôi – Công ty TNHH Thương mại và Phát triển Công nghệ Phú Thái- đại lý bán máy in phun L310 chính hãng tại Hà nội.

Chất lượng in ấn của L310
Bạn sẽ ngay lập tức đánh giá cao tốc độ in vượt trội của dòng L310. Khả năng in được cải thiện lên đến 33ppm đối với trang màu đen và trắng, và lên tới 9.2ipm cho bản in màu. In ấn một số lượng lớn chưa bao giờ được nhanh chóng và hiệu quả đến như vậy . Dù in rất nhanh nhưng máy in phun L310 lại cho những bản in có chất lượng tốt vì nó được tích hợp hàng loạt các ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau và đảm bảo rằng bạn sẽ rất tiết kiệm thời gian.
Chi phí in ấn cực rẻ
Espon L310 với dòng mực in tiết kiệm sẽ giúp bạn có một chi phí thấp cho mỗi trang in ấn màu đen và màu sắc. Bộ mực bao gồm 4 màu mực Epson (lục lam, vàng, đỏ, đen) dung tích 70ml/ 1 bình mực. để bạn có thể bắt đầu công việc in ấn ngay lập tức
Kết nối
Espon L310 tích hợp nhiều ứng dụng công nghệ mới nhất , vì vậy bạn không phải băn khoăn sợ máy in không tích hợp được với máy tính của bạn. Kết nối thông qua cổng USB 2.0, Serial và các tùy chọn giao diện song song luôn đảm bảo kết nối linh hoạt với máy tính hoặc máy tính xách tay giúp bạn dễ dàng sử dụng máy in.
Chế độ bảo hành
Chế độ bảo hành 12 tháng .
Epson từ lâu đã là nhà sản xuất , đại diện cho một loạt dòng máy in phun màu được các nhiếp ảnh gia, giới in ấn và người ưa chuộng màu sắc tin dùng. Đơn giản là bởi vì các dòng máy in phun màu của Epson là sự tích hợp của tất cả các ứng dụng mới nhất, kỹ năng hoàn hảo nhất, và hơn tất cả là luôn dựa trên mong muốn của người tiêu dùng. Một chiếc máy in phun đáp ứng được tiêu chí : In đẹp, bền màu, chi phí phụ liệu thấp, tốc độ in nhanh, kiểu dáng gọn gàng, thiết kế hợp thời trang, ứng dụng đơn giản. Tất cả đều được tích hợp trong máy in phun Epson L310.