Star Micronics giới thiệu dòng máy in may in di dong Star SM-L200 2 inch Bluetooth giải pháp in bill cầm tay linh hoạt cho điểm bán hàng. Star SM-L200 hỗ trợ công nghệ BLE cho tất cả các thiết bị di động iOS như Apple iPad®, iPhone® và iPod touch. Thiết kế nhỏ gọn, thời lượng pin lâu in khổ 58mm phù hợp các dịch vụ giao nhận, ứng dụng nhà hàng khách sạn.Máy in bill Star SM-L200 dễ dàng tương thích các thiết bị có hệ điều hành Apple, iOS BLE. Không có giới hạn về số lượng các thiết bị kết nối, BLE sự là giải pháp hoàn hảo cho BYOD (bring your own device) môi trường mà không yêu cầu bất kỳ chứng nhận hoặc cho phép trước của iOS hệ điều hành. Ngoài các tính năng BLE cho iOS, SM-L200 là Bluetooth (3.0 / 4.0) tương thích với tất cả các hệ điều hành (Windows, Android và iOS).


Star luôn hướng tới công nghệ thân thiện môi trường, ít tiêu hao năng lượng và tính năng khả năng thuận tiện để được tính bằng cáp USB kèm với bất kỳ thiết bị di động điện adapter USB, pin bên ngoài hoặc cổng USB máy tính, loại bỏ sự cần thiết cho nhiều nguồn cung cấp điện. Với """"Drop-In & Print"""" nạp giấy và tuổi thọ pin lâu dài, SM-L200 không chỉ là chi phí hiệu quả nhất máy in cầm tay, nhưng cho phép các nhân viên bán hàng để bước ra từ phía sau quầy và thu hút khách hàng trên sàn với các dễ dàng in ấn không dây Bluetooth.


Về Star Micronics Mỹ
Star Micronics America, Inc là một trong những nhà sản xuất lớn nhất và POS giải pháp di động trên toàn thế giới. Star Micronics cũng sản xuất máy công cụ chính xác cao và các bộ phận chính xác. Star Micronics Co., Ltd là công khai giao dịch trên phần đầu tiên của thị trường chứng khoán Tokyo.


Global Vision
Là nhà phân phối máy in hoá đơn Star Micronics chính hãng tại Việt Nam. Liên hệ chúng tôi tại
CÔNG TY TNHH TẦM NHÌN TOÀN CẦU (GLOBAL VISION)
Robot Tower, 308-308C Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84-8) 3818 1866 – (84-8) 3818 1972 – (84-8) 3868 0104
Fax: (84-8) 3868 0105 – Email sales@globalvision.com.vn
URL: globalvision.com.vn