Bạn có biết in 3D là gì?
Là in hình ảnh, văn bản trên giấy? ................ KHÔNG, đó là in 2D.

In 3D giúp bạn tạo ra vật thể thực sự chứ không phải chỉ là những hình ảnh phẳng lỳ trên giấy!Một số đặc điểm nổi trội của máy in 3D C1:
- Rất phù hợp với nhu cầu in 3D của các công ty, xưởng in 3D, cá nhân. Kích thước vừa phải, có thể để trên bàn làm việc.
- Khung máy bằng nhôm định hình, gia cố bằng mica 8mm đảm bảo cứng vững.
- Máy có tốc độ in nhanh (từ 10 – 150mm/s). Chân đế cao su, hoạt động êm ái và hạn chế rung/ồn tốt hơn nhiều so với các dòng máy Prusa - i3 khác trên thị trường.
- Đầu đùn đường kính tùy chọn lên tới 0.5mm giúp giảm đáng kể thời gian gia công.
- Hỗ trợ in từ thẻ nhớ và hiển thị trạng thái máy trên màn hình LCD. (*)
- Tính năng bù cân bằng bàn nhiệt, giúp việc căn chỉnh máy dễ dàng hơn bao giờ hết. Đảm bảo chất lượng in 3D đồng thời không cần lo lắng về việc căn chỉnh máy trong suốt thời gian sử dụng. (*)
- Đặc biệt quý khách có thể yêu cầu tăng chiều cao in từ 200mm lên 300 hoặc 400mm (vui lòng liên hệ với bộ phận Kinh doanh).

Sản phẩm có 3 phiên bản: lắp hoàn chỉnh, rút gọn và đầy đủ như sau:

Sản phẩm gồm có:
- Máy in 3D C1.
- Nguồn và cáp nguồn (*). Cáp USB.
- Thẻ nhớ SD kèm phần mềm, hướng dẫn sử dụng (*).
- Dụng cụ: xẻng inox, keo, nhựa in test...
Tài liệu kỹ thuật:- Hướng dẫn sử dụng.
- Hướng dẫn lắp đặt và căn chỉnh.
Dịch vụ hậu mãi:
- Khi sử dụng máy in 3D C1, quý khách sẽ được giảm 10% khi mua nhựa in 3D trong vòng 1 năm tính từ thời điểm mua máy.
- Quý khách được hỗ trợ kỹ thuật chu đáo trong suốt thời gian sử dụng máy.
Cách thức mua sản phẩm:
- Quý khách vui lòng đặt trước 50% giá trị sản phẩm.
- Sản phẩm sẽ được hoàn thành và vận chuyển cho quý khách sau từ 10– 15 ngày làm việc (không tính ngày nghỉ, ngày lễ hoặc sự cố khi vận chuyển).
- Phần cơ khí (bao gồm các chi tiết nhựa-mica-nhôm, trục, ổ bi, đai răng, khớp nối…) sẽ được sửa chữa hoặc/và thay thế nếu bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Quý khách vui lòng kiểm tra máy và báo lại cho MME ngay lập tức (sau khi nhận được kiện hàng tối đa 1 ngày) nếu phát hiện chi tiết cơ khí bị hư hại trong quá trình vận chuyển. Nếu chi tiết cơ khí bị hư hại trong quá trình quý khách sử dụng, MME sẽ cố gắng hỗ trợ tối đa để khắc phục.
- Phần điện-điện tử (bao gồm mạch điều khiển, các cảm biến và phụ tải, các động cơ bước và quạt sẽ được bảo hành trong vòng 3 tháng kết từ ngày mua. Riêng bộ nguồn không bảo hành.
Các vấn đề về kỹ thuật như: cách sử dụng, cách thiết lập máy in, cách thiết lập các thông số in trên phần mềm… quý khách được hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm.
(*) Chỉ có trên phiên bản lắp hoàn chỉnh hoặc phiên bản đầy đủ.