MÁY HÚT CHÂN KHÔNG ELIP AFRICA-400 - 12.500.000đ


Máy hút chân không công nghiệp Elip Africa-400 được sử dụng hút không khí ra khỏi sản phẩm để bảo quản sản phẩm được lâu hơn như các sản phẩm : Thịt cá tươi sống, rau củ quả, thực phẩm khô (khô bò, cá khô, tôm khô,…) các loại rau củ quả khô. Thực phẩm được bảo quản bằng cách hút chân không sẽ giữ được lâu hơn, và vẫn giữ độ tươi ngon đối với thực phẩm là đồ tươi,…


Với công dụng tuyệt vời của máy hút chân không, hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất phân phối lựa chọn để đóng gói cho sản phẩm. Máy hút chân không công nghiệp Elip Africa-400 có thiết kế tinh tế với nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

- Kiểm soát kỹ thuật số đơn giản: dễ hoạt động, bảng điều khiển đơn giản, trực quan. Chỉ cần điều chỉnh thời gian đóng kín nắp là có thể hút chân không tự động- Máy còn trang bị nút dừng cho phép bạn dừng chu kỳ chân không và niêm phong túi ngay lập tức.

- Công suất bơm mạnh mẽ với 1HP để loại bỏ không khí ra khỏi buồng. Khả năng hoạt động cực tốt, không cần phải bảo trì.

- Nắp đậy bằng mica trong suốt dễ dàng quan sát và theo dõi thực phẩm đang hút chân không bên trong.

- Với cấu trúc máy làm hoàn toàn bằng thép không gỉ bền, giúp sử dụng lâu hơn và dễ dàng làm vệ sinh máy.

- Chu kỳ đóng gói diễn ra nhanh từ 2-3 giây, cho phép bạn hút và đóng gói chân không nhanh hơn gấp nhiều lần so với máy thông thường.

- Công nghệ tiết kiệm được tối đa điện năng so với các chiếc máy thông thường khác.

Mua ngay máyhút chân không công nghiệp Elip Africa-400ngay hôm nay để giúp bạn bảo quản tốt hơn thực phẩm các loại. Gọi ngay 1800 6884 để được tư vấn và miễn phí giao hàng nhanh 24h trên toàn quốc,bảo hành chính hãng 6 tháng, bảo trì trọn đời.