Máy hút chân không để bảo quản thực phẩm gia đình và công nghiệp

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Thường ngày ở môi trường chân không, thức ăn không bị oxy hoá, giúp cho thực phẩm tươi lâu hơn từ 3-5 lần so với việc cất giữ trong ngăn đá hay trong tủ lạnh.
  Tủ lạnh tuy là một phương tiện bảo quản thực phẩm tốt, giữ thức ăn lâu hơn nhưng nếu bạn không biết cách bảo quản thức ăn thừa khi để trong tủ lạnh, vô tình bạn đã tạo điều kiện cho vi khuẩn và chất độc sản sinh từ thức ăn thừa thâm nhập vào cơ thể. Hiểu được nỗi lo lắng của các bà nội trợ, Công ty Nhân Hòa xin giới thiệu đến quý bạn những loại sản phẩm vô cùng độc đáo, rất thuận tiện, hữu ích trong công việc nội trợ cũng như trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, giữ gìn sức khỏe cho những người mà bạn yêu thương, đó chính là Máy hút chân không bảo quản thực phẩm gia đình và công nghiệp.
  Qua thời gian cung cấp máy hút chân không của một số hãng hàn Quốc, Mỹ, mình thấy chất lượng máy thì cũng được nhưng mà vấn đề là máy này phải dùng bao bì chuyên dụng được nhập khẩu về nên giá bao bì tương đối mắc. Hiện nay công ty mình nhập loại máy khác dể khắc phục nhược điểm này máy WP-3010 xuất sứ Đài Loan nhà sản xuất máy đóng gói uy tín Winpack. Bảo hành 06 tháng.
  voltage: Điện Nguồn AC 220V/50Hz 110V/60Hz
  Heat-sealing power: Công Suất 650W
  Vacuum limit: Ấp suất Chân Không 0.35kpa
  Heat-sealing strip length and width:
  Kích thước đường hàn tối đa 280*8 (mm)
  Heat air time: ,
  Figure install automatic control
  Size (L*W*H): Kích thước máy 350*140*70 (mm)
  Weight: Trọng lượng 2.3kg
  Made in Taiwan
  Máy này có thể sử dụng tất cả loại bao bì bình thường ngoài chợ nên rất tiết kiệm chi phí (khoảng 500d/1bao so với lúc trước 3000-5000đ/bao). Vì vậy mình xin giới thiệu sản phẩm này đến các bạn nhé ngoài ra bạn nào thích sử dụng máy lớn hơn thì mình cũng có (máy công nghiệp).
  Máy hút chân không 1 hộc
  Máy để bàn Máy hai ngăn
  Nếu bạn nào có nhu cầu xin liên hệ: Bùi Tuấn Thạch
  Công Ty Thiết Bị Đóng Gói Nhân Hòa địa chỉ 104/21 Thành Thái, Quận 10, tp.hcm
  Tel:0984926671 – Email: thachwinpack@gmail.com
  Gặp Tuấn Thạch

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi thachwinpacknh; 27/02/2012 vào lúc 11:19 AM. Lý do: sữa tiêu đề để dễ tìm bài hơn và làm mới bài viết
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Ai có nhu cầu liên hệ mình để được tư vấn miễn phí nha

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO