Cấu tạo máy gieo hạt lạc, hạt giống đa năng

Máy gieo hạt lạc đang rất được bà con nông dân tin dùng vì sự tiện dụng của nó :

 • Máy không cần động cơ
 • Di chuyển dễ dàng, trọng lượng nhẹ nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng.
 • Có khả năng tra hạt kết hợp bón phân.
 • Có thể thay đổi khoảng cách gieo hạt giống tùy vào nhu cầu và từng giống hạt

Máy gieo hạt lạc hay máy tra hạt có 4 bộ phận chính

 • Thanh đẩy : thanh đẩy giúp chúng ta di chuyển máy theo ý muốn khi thực hiện quá trình gieo hạt. Cấu tạo của thanh đẩy chắc chắn, độ cao phù hợp với người Việt Nam nên khi sử dụng không cần cúi hay với, tạo cảm giác thoải mái. ( khi thấy máy bị chậm thì hãy nhìn thanh đẩy trước vì nó tác động đến tốc độ của máy )
 • Thân máy : được thiết kế dạng bánh xe lớn, xung quanh thân máy gieo hạt lạc là các mỏ máy gieo hạt được bố trí với khoảng cách đều nhau. Chúng ta có thể thay đổi khoảng cách giữa các mỏ tra hạt.
 • Lô máy : hỗ trợ việc lấp đất vào các lỗ gieo hạt
 • Phân phối hạt : bộ phận giúp hạt gieo được đều đặn và thẳng hàng

Các hạt có khoảng cách đều nhau và độ sâu vừa phải nhờ các lỗ tra hạt nên không xảy ra tình trạng lỗ thừa lỗ thiếu.
Phù hợp sử dụng gieo các loại hạt đỗ tương, hạt lạc, hạt bắp…

Cấu tạo máy gieo hạt lạc

Phân loại máy gieo hạt lạc, máy tra hạt giống

Loại 1 : máy tra hạt giống có 14 mỏ gồm 7 mỏ tra hạt và 7 mỏ tra phân. Khoảng cách giữa hạt với hạt từ 23 – 32 cm. ( Máy gieo hạt Tomikama 9999 )
Loại 2 : có 12 mỏ tra hạt, có thiết kế nhỏ gọn. Khoảng cách máy gieo hạt lạc này từ 12.5 – 22.5 cm. Phù hợp với đa số hạt giống hiện nay ( Máy gieo hạt Tomikama 8888 )

Máy gieo được các loại hạt khác nhau

Ưu điểm của máy gieo hạt lạc đậu phộng

 • Năng suất gieo : trung bình 1 ngày chúng ta có thể gieo 2 – 4 ha ruộng, đây là năng suất rất cao so với việc phải đi rắc tay từng mảnh ruộng như trước kia, nếu ta di chuyển nhanh hơn thì năng suất càng cao hơn. Tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho bà con.
 • Phạm vi sử dụng: máy gieo hạt có thể gieo được nhiều loại hạt giống khác nhau, nhiều cây trồng khác nhau như nông sản, ngũ cốc, cây gỗ quý.


Máy gieo hạt lạc giá rẻ

 • Di chuyển dễ dàng : máy gieo hạt lạc không dùng động cơ nên di chuyển rất dễ dàng, không phải lo vấn đề dây dẫn điện hay nhiên liệu. Bộ phận lấp đất thiết kế dạng lô tròn cũng là lợi thế cho máy di chuyển.
 • Thiết kế của máy gieo hạt nhỏ gọn, dễ tháo lắp, việc cất giữ bảo quản sau khi sử dụng cũng không mất quá nhiều diện tích.


Máy gieo hạt lạc đa năng


Để mua máy gieo hạt lạc với giá rẻ nhất vui lòng liên hệ :
Công ty cổ phần Điện máy Hoàng Long
Với thị trường phủ sóng rộng khắp 64 tỉnh thành cả nước như:
An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP), Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tĩnh, Hải Dương , Hải Phòng, Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP)…
Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị phục vụ cho ngành nông –lâm-ngư nghiệp, phân phối cho các dự án, với giá rẻ nhất và luôn đảm bảo sản phẩm đưa tới tay khách hàng có chất lượng tốt nhất.
Giao hàng tận nơi : giao hàng trong ngày và miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. Với các địa điểm khác vui lòng gọi tư vấn.
Hỗ trợ online tư vấn 24/24 : Hotline 098 111 5058
Địa chỉ : 934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Tìm kiếm nhiều
Máy gieo hạt lạc đa năng
Máy gieo hạt lạc
Địa chỉ mua máy gieo hạt lạc
Mua máy gieo hạt lạc
Bán máy gieo hạt lạc
Máy gieo hạt lạc máy tra hạt giá rẻ
Máy gieo hạt lạc máy tra hạt giống