Trước khi sữa chữa được lỗi trên bạn cần phải tìm ra được nguyên nhân dẫn đến hiện tượng rò nước ở máy giặt. dưới đây là những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng trên:


>> trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội
>> chuyên sửa chữa máy giặt electrolux


Do hở van nối cấp nước với nguồn nước. Do thời gian dài sử dụng làm cho miếng cao su ở đầu nối không thể co dãn được nữa. bạn có thể khắc phục bằng cách thay thế bằng một miếng cao su mới để khôi phục tình trạng trên. Lưu ý bạn phải kiểm tra kĩ đầu nối giữa van với những ốc vít. Có thể lâu rồi nó sẽ bijrir thì bạn cần phải thay luôn cả sợ dây để đảm bảo an toàn.


Ảnh minh họa sửa chữa máy giặt bị rò nước.


Do đầu nối giữa ống nước bị lỏng và không khớp nhau. Hãy sử dụng dây cao su non xung quanh chỗ nối giữa ống nước với nhau để làm chặt mối hở này. Nhưng tốt nhất chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ đến trung tâm chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux để khắc phục sự cố. Cũng có thể do máy giặt sử dụng quá lâu nên nước bẩn và cặn bã còn ở trong ống dẫn nên gây nên hiện tượng tắc đường ống thoát nước. bạn nên thường xuyên kiểm tra máy định kì để đảm bảo máy được lâu dài.
Lỗi nước bị thoát ra từ đáy máy giặt Electrolux:Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do chế độ cấp nước của máy đã bị hư hỏng hoặc đường ống bên trong bị rò rỉ. Chiếc máy giặt nếu không được đặt ở vị trí cân đối khi giặt cũng sẽ gây ra hiện tượng nước bị tràn ra ngoài. Bên cạnh đó bạn không nên tác động đến các nút điều khiển ở trên máy giặt trong quá trình máy đang hoạt động để tránh ảnh hưởng đến quá trình xả nước của máy giặt .


Ảnh minh họa sửa chữa máy giặt bị rò nước.


Bạn nên kiểm tra các đầu nối giữa các đường ống trong máy giặt xem nó bị gấp khúc hay không hay ống thoát nước có lắp đúng kỹ thuật hay không? Đó có thể là nguyên nhân khiến cho máy giặt bị rò nước.
Ngoài ra bột giặt cung là một trong những nguyên nhân gây ra hiện tượng trên. Nhà sản xuất luôn khuyến cáo gia đình bạn nên sử dụng loại bột giặt chuyên dùng cho máy giặt hoặc dung dịch nước giặt đậm đặc để giặt vì với loại này thì sẽ tạo bọt ít hơn so với bột giặt thông thường.
Nếu như chiếc máy giặt nhà bạn gặp hiện tượng trên hoặc bất kì hiện tượng nào khác ở trên thì liên hệ ngay với cơ sở của trung tâm sửa chữa điện lạnh gần nhất để khắc phục sự cố này. Nếu không biết rõ nguyên nhân hoặc không thành thạo về việc tháo lắp sữa chữa thì bạn không nên tự ý sửa chữa tránh trường hợp bị hỏng nặng hơn.


Các cơ sở bảo hành máy giặt electrolux của chúng tôi.


Tổng đài của trung tâm bảo hành electrolux tại hà nội :


Địa chỉ liên hệ: 318 - Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội: 0936.668.836


Xem thêm : sửa máy giặt panasonic tại hà nội