Máy giặt sấy khô không cần phơi LG Styler và 4 điều cần biết

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 45,000,000đ
  Số điện thoại: O378 một một 4223
  Địa chỉ: 475 Nguyễn Khang
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nhiều người cho rằng việc lựa chọn mua máy giặt sấy khô không cần phơi sẽ đem đến cho chúng ta nhiều thời gian hơn mà chất lượng lại tốt hơn so với các dòng máy giặt và máy sấy riêng , thực ra đó chỉ là những ý kiến cá nhân từ nhiều phía cho nên chưa có sử dụng thực tế.
  Hiện nay xu hướng chúng ta đi chọn mua các dòng máy giặt sấy khô không cần phơi LG Styler mà không hề quan tâm đến chất lượng ra sao và những vấn đề có thể bị ảnh hưởng như tần suất hoạt động, khả năng sấy khô, mức độ tiết kiệm nhiên liệu …
  Như chúng ta biết thì LG cũng là một trong những thương hiệu toàn cầu lớn cho nên được khá nhiều người quan tâm bởi họ cũng tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất vào trong máy giặt . Tuy nhiên trên thị trường hiện nay mức độ cạnh tranh trong thiết bị giặt là là tương đối lớn, vì vậy chúng ta cần phải có sự so sánh thương hiệu LG với các thương hiệu khác như Primus, Electrolux , Sanyo, Toshiba ….


  Vậy bản chất dòng máy giặt sấy khô không cần phơi là như thế nào ?

  Bản chất đây là dòng máy giặt 2 trong 1 đó là nó vừa có chức năng giặt và vừa có chức năng sấy . Dòng máy giặt này sẽ hoạt động theo quy trình đó là khi quần áo được giặt xong thì máy sẽ tự động chuyển sang chế độ sấy khô luôn mà không cần phải can thiệp từ con người . Sau khi xong thì quần áo sẽ khô và có thể sử dụng luôn được .


  Những vấn đề còn tồn tại trong dòng máy giặt sấy không không cần phơi LG :
  Tuổi thọ kém
  Như chúng ta thấy thì một sản phẩm máy móc nào càng hiện đại thì độ bền sẽ càng kém hơn so với các dòng máy giặt riêng và máy sấy riêng. Vì sao lại thế ? Bởi khi chúng ta đang sử dụng chế độ giặt ướt bằng nước xong lại chuyển luôn sang chế độ đốt nóng để sấy , chính vì thế máy sẽ không kịp thích nghi và các linh kiện dễ bị ảnh hưởng dẫn đến hỏng hóc nhanh chóng .
  Bất cập
  Với việc sử dụng máy giặt 2 trong 1 thì dẫn đến khá nhiều sự bất cập, nếu 1 trong 2 chế độ bị hư thì chắc chắn 1 điều là máy bắt buộc phải dừng hoạt động cả 2 chế độ đó .Chính vì thế nó gây ra nhiều bất cập và ảnh hưởng đến quá trình sử dụng máy giặt đó .

  Hao tổn nhiên liệu
  Chúng ta cũng đã từng nghe câu “hiện đại thì hại điện ” chính vì thế khi sử dụng thì chúng ta sẽ hao tốn nhiên liệu hơn so với việc sử dụng máy giặt riêng và máy sấy riêng . Chính vì thế các dòng máy giặt công nghiệp hiện nay họ đều có thiết kế máy giặt riêng và máy sấy riêng để đảm bảo chất lượng giặt và tiết kiệm nhiên liệu hơn .
  Đó là những vấn đề bất cập khi chúng ta sử dụng máy giặt sấy không cần phơi LG Styler nói riêng và các dòng máy giặt sấy nói chung mà chúng ta chưa nhìn thấy rõ khi sử dụng .

  Địa chỉ mua hàng uy tín
  Công ty TNHH Công Nghệ Nhà Sạch là một trong những đại lý chính thức của LG tại Việt Nam, phân phối các sản phẩm máy giặt LG Styler chính hãng với giá tốt nhất cho khách hàng.
  Ngoài S5BB, chúng tôi còn cung cấp máy giặt LG Styler S3RER, một trong những dòng máy giặt hấp sấy cao cấp khác của LG.
  Liên hệ mua hàng:
  Bán lẻ: 0914.25.6886
  Bán buôn đại lý: 0987.55.77.99
  Kênh dự án: 098.990.12.12
  Email: lamsachkhongkhi.vn@gmail.com
  Website: https://lamsachkhongkhi.vn
  Địa chỉ:
  Showroom 1: Số 475 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
  Showroom 2: 80 Dương Quảng Hàm - Quận Gò Vấp - TP.HCM

  Chỉnh sửa lần cuối bởi bacbip88; 28/06/2019 vào lúc 09:13 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO