Siêu thị máy ép mía_ Siêu thị máy 24h
Mô tả sản phẩm
Một chiếc
máy ép mía siêu sạch được xem là tốt thì phải an toàn, dễ dàng vệ sinh cho người sử dụng,có tính thẩm mỹ cao. Và quan trọng nhất máy phải hoạt động bền bỉ theo thời gian, tiết kiệm điện, dễ dàng di chuyển, tốc độ ép nhanh, khỏe, ép kiệt và đặc biệt là đảm bảo an toàn vệ sinh. Siêu thị máy 24h xin giới thiệu dòng sản phẩm trọn bộ máy ép mía siêu sạch mới nhất 2018 được sản xuất với nhiều cải tiến vượt trội so với những dòng máy ép mía đang có hiện nay.
Những ưu điểm vượt trội của máy ép mía siêu sạch mới nhất 2018:
– Hệ thống khung làm toàn bộ bằng inox 304 cao cấp không gỉ.
– An toàn tuyệt đối trong việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Tốc độ ép siêu nhanh. Tốc độ trung bình 6 ly/phút, nhanh gấp 1,5 lần so với các dòng xe nước mía siêu sạch cũ. Bà con hoàn toàn yên tâm không lo quá tải trong giờ cao điểm.
– Tháo lắp vệ sinh đơn giản, dễ dàng.
Đặc điểm xe nước mía siêu sạch công nghệ mới 2018:

– Các quả Rulo được làm bằng Inox nguyên khối với các đường vân trên bề mặt có khả năng ép kiệt nước trong mía lên tới hơn 99%, bạn chỉ cần cho mía vào và máy sẽ tự cuốn mía để ép kiệt và cho bã ra ngoài rất nhanh chóng với 1 lần ép duy nhất.
– Trong trường hợp kẹt mía hoặc có sự cố, bạn có thể vặn công tắc ngược lại để đưa mía ra.
– Khoang ép mía được bao bọc kín để tránh bụi bẩn và côn trùng bay vào khi sử dụng.
– Thanh chắn được thiết kế để chỉ lọt vừa cây mía, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo vệ sinh, không cho các loại bụi bẩn, côn trùng lọt vào trong quá trình ép mía. Khay lọc mía giúp nước mía khi ép ra hoàn toàn không có cặn hay vụn mía, ly nước mía có được sẽ tinh khiết hơn và ngon hơn.
– Động cơ cuốn dây 100% đồng thế hệ mới cho phép bạn ép liên tục mà không sợ bị nóng, kêu hay bị cháy máy.

Bảo hành: 12 Tháng
Giao hàng toàn quốc nhận hàng thanh toán tiền
Giao hàng miễn phí tại Hà Nội
Gọi ngay: 0974.911.703